Laser CO2 Fractional khắc phục mụn thịt bao lâu thì lành?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, tôi bị những nốt mụn thịt quanh mắt đã lâu rồi nên nhìn tôi có vẻ già hơn tuổi. Nghe nói Kangnam có phương pháp khắc phục mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Vậy nếu dùng phương pháp này thì bao lâu da sẽ lành lại? Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Mỹ – Nghệ An)

Bác sĩ tư vấn

Ngọc Mỹ thân mến!

Những nốt mụn thịt quanh mắt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó khiến cho làn da trở nên sần sùi và kém tươi tắn.

Theo ý kiến của các chuyên gia thì khắc phục mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp an toàn hiện nay, bởi công nghệ này là sự tổ hợp của cơ chế hoạt động thông minh, gồm các tia laser với bước sóng dài 10.600 nm sẽ giúp tác động sâu vào từng cồi nhân mụn thịt và làm xẹp chúng mà không gây xâm lấn sang các vùng da bên cạnh.

dot-mun-thit-bao-lau-thi-lanh-

Khắc phục mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional sẽ an toàn cho da người dùng

Tính năng an toàn của Laser CO2 Fractional đối với làn da người dùng cũng đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận.

Sau khi khắc phục mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional da sẽ phục hồi nhanh chóng, nhờ vào các tia laser này có khả năng kích thích sự tái tạo của lớp collagen dưới da, giúp vùng da bị mụn thịt không để lại vết thâm hay sẹo mà nhanh chóng trở nên mịn màng, săn chắc sau 5 – 7 ngày. (bạn cần lưu ý điều này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa từng người nên thời gian hồi phục có thể khác nhau)

Video quá trình khắc phục mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional giúp khắc phục mụn thịt với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý.

dot-mun-thit-bao-lau-thi-lanh-2

dot-mun-thit-bao-lau-thi-lanh-3

Kết quả khách hàng sau khi khắc phục mụn thịt tại Kangnam (*)

Mọi thắc mắc về công nghệ khắc phục mụn thịt Laser CO2 Fractional  bạn hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Bạn cần bác sĩ tư vấn miễn phí cho trường hợp của mình?

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743
Laser CO2 Fractional khắc phục mụn thịt bao lâu thì lành?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Laser CO2 Fractional khắc phục mụn thịt bao lâu thì lành? trong Mụn thit

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466