Dùng tia laser khắc phục mụn thịt có để lại sẹo không?

Sử dụng tia laser có thể giúp khắc phục và làm xẹp những vết mụn thịt. Tuy nhiên, sau thực hiện có để lại sẹo không vẫn còn là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia tư vấn đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề này.

Câu hỏi: Thủy Tiên (Hải Phòng): Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da quanh mắt tôi bỗng dưng xuất hiện mụn thịt. Bạn tôi bảo khắc phục bằng tia laser thì sẽ hết. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi là cách này có an toàn không?

Bác sĩ trả lời: Việc khắc phục mụn thịt bằng tia laser nếu không được thực hiện đúng chỉ dẫn khoa học sẽ rất dễ để lại sẹo và vết thâm. Do vậy mà bạn cần phải áp dụng phương pháp hiện đại và tiên tiến hơn để việc cải thiện mụn thịt được an toàn.

dot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong1

Bác sĩ Kangnam trực tiếp tiến hành cho từng khách hàng

Câu hỏi: Khánh Linh (Vĩnh Phúc):Bác sĩ có nói đến phương pháp khắc phục mụn thịt tiên tiến hiện nay, vậy mong bác sĩ cho cháu biết thông tin về công nghệ này được không ạ? Nếu áp dụng thì có để lại sẹo không?

Bác sĩ trả lời: Công nghệ Laser CO2 Fractional được coi là phương pháp khắc phục mụn thịt tiên tiến hiện nay giúp làm xẹp mụn thịt, an toàn cho làn da người dùng.  Tính năng này đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận.

Các tia laser này có khả năng kích thích sự tái tạo của lớp collagen dưới da nên sẽ giúp vùng da bị mụn thịt nhanh chóng hồi phục mà không để lại sẹo hay vết thâm. Dan trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

dot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong2

Laser CO2 Fractional giúp tác động sâu vào cồi nhân mụn và làm xẹp chúng

Câu hỏi: Yến Anh (Hà Nội): Trước đây tôi đã từng cắt mí mắt tại Kangnam nên cảm thấy rất yên tâm về chất lượng dịch vụ, nên dự định sẽ khắc phục mụn thịt tại đây. Bác sĩ cho tôi biết là dịch vụ này tại Kangnam chi phí như thế nào?

Bác sĩ trả lời: Thông thường thì mụn thịt sẽ hết sau 1 – 2 lần tiến hành, nên phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn (kết quả tùy thuộc cơ địa từng người). Hiện nay chi phí tại Kangnam dao động từ 3 – 8 triệu đồng cho một lần. 

Câu hỏi: Minh Hà (Hưng Yên): Xin bác sĩ cho biết là nếu áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional bao lâu thì lành, có mất nhiều thời gian nghỉ ngơi không vì công việc rất bận nên không thể nghỉ nhiều.

dot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong3

Sau khi đốt mụn thịt bạn sẽ được bôi kem tái tạo da

Bác sĩ trả lời: Khi áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, một lần khoảng 45 phút, sau đó bạn có thể về nhà  mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 5 – 7 ngày thì vùng da sẽ hồi phục (tùy thuộc cơ địa từng người).

Câu hỏi: Khánh Hòa (Thái Bình): Bác sĩ ơi, mụn thịt mà dùng công nghệ Laser CO2 Fractional thì có hết được không?

Bác sĩ trả lời: Dưới đây là kết quả khách hàng khắc phục mụn thịt tại Kangnam bằng phương pháp này để bạn có thể tham khảo.

dot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong4

dot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong5

dot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong5

Kết quả khách hàng khắc phục mụn thịt tại Kangnam (*)

Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác bạn có thể gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bạn cần bác sĩ tư vấn miễn phí cho trường hợp của mình?

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743
Dùng tia laser khắc phục mụn thịt có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Dùng tia laser khắc phục mụn thịt có để lại sẹo không? trong Mụn thit

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466