Công nghệ Nano Skin có làm da bắt nắng không?

Thưa bác sĩ, mới đây em tìm hiểu thấy có phương pháp khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin rất tốt, nhưng liệu da có bị bắt nắng không? Sau bao lâu thì khỏi vậy bác sĩ. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Tuyền, Thái Nguyên).

TRẢ LỜI:

Minh Tuyền thân mến!

Rất vui khi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề “Khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không? Sau bao lâu thì khỏi” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không?

Khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không?

Đúng như bạn đã biết, công nghệ Nano Skin là giải pháp mới và tiên tiến hiện nay. Với sự kết hợp của 4 công nghệ khắc phục mụn hiện đại là ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led giúp phá vỡ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, đẩy lùi mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại. Đồng thời, các dưỡng chất mà công nghệ này cung cấp có khả năng nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới khỏe mạnh, mịn màng tự nhiên. Chính vì vậy, sau đó da không bị mỏng đi mà còn được hình thành một lớp bảo vệ ngăn ngừa sự tác động từ môi trường bên ngoài nên không khiến da bị bắt nắng.

Tinh chất I Peel được chiết xuất từ tự nhiên

Bên cạnh đó, tinh chất I Peel được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn, thân thiện mới mọi làn da, không hại da. Còn ánh sáng Nano, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led tác động thông minh vào vùng da bị mụn, không làm ảnh hưởng đến làn da xung quanh, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

2. Khắc phục mụn bằng Nano Skin sau bao lâu khỏi?

Kết quả khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin – Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thông thường, một liệu trình công nghệ Nano Skin kéo dài từ 4-6 lần, tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Do chưa biết rõ tình trạng mụn, cơ địa của bạn như thế nào nên chúng tôi chưa thể đưa ra liệu trình chính xác cho bạn được. Tốt hơn hết bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám tình trạng mụn của bạn, từ đó có thể đưa ra liệu trình phù hợp.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không? sau bao lâu thì khỏi? Từ đó sớm có kế hoạch phù hợp, nhanh chóng lấy lại làn da khỏe, đẹp, sạch mụn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Công nghệ Nano Skin có làm da bắt nắng không? trong Mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466
x