Khắc phục mụn bằng Nano Skin có để lại vết thâm?

Thưa bác sĩ, được người bạn giới thiệu công nghệ Nano Skin đang là giải pháp an toàn, hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, em vẫn lo lắng không biết khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không? Sau bao lâu thì khỏi hẳn ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Hồng Nhung, Hà Nội).

Trả lời

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không? Sau bao lâu thì khỏi hẳn?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không?

Khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không?

Trên thực tế, khi dùng công nghệ Nano Skin không hề để lại vết thâm, ngược lại những tác động thông minh của chúng sẽ giúp làm mờ đi những vết thâm cũ do mụn để lại. Bởi lẽ, công nghệ này là sự kết hợp đồng thời 4 công nghệ tiên tiến là ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng Led, trong đó:

Ánh sáng Nano sử dụng năng lượng siêu vi, với những hạt ánh sáng nano tác động sâu vào các lớp da, len lỏi vào các vùng da giúp kiểm soát và ức chế tuyến bã nhờn, diệt khuẩn.

Công nghệ Oxy Jet

Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng này còn làm các hắc tố melanin, vết thâm dần mờ đi. Bên cạnh đó, công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen nuôi dưỡng và kích thích tái tạo làn da mới, thay thế dần các tế bào da bị tổn thương do mụn để lại.

Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin để nhanh chóng lấy lại làn da sáng, mịn, sạch mụn.

2. Khắc phục mụn bằng Nano Skin sau bao lâu khỏi hẳn?

Kết quả khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin – Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thông thường, một liệu trình khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 4-6 lần, tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp về tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình phù hợpt.

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được khắc phục mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không? Sau bao lâu thì khỏi hẳn? từ đó sớm có kế hoạch để có được làn da khỏe mạnh, sạch mụn.

Chúc bạn thành công!

Khắc phục mụn bằng Nano Skin có để lại vết thâm?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Khắc phục mụn bằng Nano Skin có để lại vết thâm? trong Mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466