Làm mất nám da bằng Laser có đau không?

CÂU HỎI: Da mặt của em khá mỏng nên còn trẻ mà da đã xuất hiện những vết thâm nám. Em nghe nói hiện nay công nghệ Laser làm mất nám cho kết quả khá nhanh. Tuy nhiên em rất băn khoăn không biết làm mất nám bằng Laser có đau không có bỏng rát gì không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn nhiều!

(Quỳnh Hoa – Quận 7, Hồ Chí Minh)

Kết quả một số khách hàng đã từng khắc phục nám da bằng giải pháp công nghệ cao tại Kangnam – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Hoa thân mến, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã tư vấn chi tiết như sau:

Làm mất nám bằng Laser có đau không?

Làm mất nám bằng Laser là sự tác động nhiệt trực tiếp vào làn da của bạn. Đối với những phương pháp Laser thông thường bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ bỏng rát và cảm giác đau do nhiệt tác động mạnh. Những thế hệ Laser trước đây không có khả năng điều chỉnh rất dễ làm da tổn thương đặc biệt là khu vực da mặt mỏng manh và dễ kích ứng.

Đối với trường hợp làn da mỏng và nhạy cảm như của bạn. Bạn Hoa nên cân nhắc lựa chọn phương pháp an toàn cho mình. Phương pháp Picosure ra đời khắc phục được những phương pháp trước đây giúp bạn nhanh chóng làm mất nám da an toàn và đem lại kết quả nhanh chóng.

Picosure làm mất nám an toàn không đau rát

Picosure là thế hệ Laser mới khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp trước đây. Picosure là sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm, sự linh hoạt của hai bước sóng mang tới sự an toàn cao. Bước sóng 1064nm phá vỡ những hắc sắc tố gây ra nám da ở trong lớp hạ bì và trung bì. Bước sóng 532nm tác động ngoài bề mặt của da.

Tùy vào tình trạng nám da của bạn bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với làn da tránh hiện tượng đau rát do tổn thương nhiệt gây nên. Trước khi tiến hành bạn sẽ được ủ thuốc gây tê để làm giảm bớt khó chịu cũng như đau đớn trong quá trình thực hiện.

Quá trình thực hiện của bạn được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao bác sĩ da liễu sẽ thao tác nhẹ nhàng để giảm thiểu đau đớn cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện làm mất nám thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận lại được khá nhiều phản hồi tích cực. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6466

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Làm mất nám da bằng Laser có đau không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Làm mất nám da bằng Laser có đau không? trong Nám - Tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466