Bảng giá cấy ghép Implant tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam

Ngày đăng: 09/04/2018 | Lần cập nhật cuối: 14/06/2019

Công nghệ cấy ghép Implant là cách duy nhất hiện nay giúp bạn phục hình răng đã mất một cách toàn diện. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên chi phí khá cao. Vậy chi phí cấy ghép Implant như thế nào?

Chi phí cấy ghép Implant gồm những gì? 

Theo bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, chuyên khoa Răng sứ thẩm mỹ – Implant tại Nha khoa Kangnam cho biết: “Chi phí làm răng Implant được tính dựa trên các thành phần cấu tạo của răng gồm:

  • Trụ Implant
  • Abutment
  • Mão sứ

Như vậy, chi phí cấy ghép Implant cao hay thấp tùy việc bạn sử dụng loại trụ Implant, Abutment và mão sứ chất lượng, nguồn gốc ra sao.

Cụ thể như sau:  

➻ Loại Implant dùng để cấy ghép

Trụ chân răng giải Implant quyết định tới chi phí cấy ghép răng

Trong kỹ thuật cấy ghép răng Implant, trụ Implant được sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí cấy ghép răng.

Trụ Implant đóng vai trò là một trụ chân răng giả, được làm từ titanium nguyên chất và được thiết kế với những kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với những trường hợp mất răng riêng biệt. Trụ răng nhân tạo này sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm.

Chi phí cấy ghép implant đối với từng trường hợp có thể khác nhau do: thương hiệu sản xuất trụ Implant, thời gian lành thương và khả năng tích hợp xương, độ bền, tỷ lệ cấy ghép thành công…

DỊCH VỤ  Đơn vị Chi phí 
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentium, Osterm) 1 trụ 16,000,000 VNĐ
Trụ implant C TECH cao cấp của Ý 1 trụ 20,000,000 VNĐ
Trụ Implant France loại 1 (Tekka, Biotech)
1 trụ 24,000,000 VNĐ
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4-6mm, xương xốp) 1 trụ 27,000,000 VNĐ
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28,000,000 VNĐ
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33,000,000 VNĐ
Trụ Implant mini tăng cường lưu giữ hàm giả 1 trụ 10,000,000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30,000,000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35,000,000 VNĐ

Bảng giá trụ Implant tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam

➻ Loại abutment

Với từng loại abutmen, chi phí cấy răng sẽ khác nhau

Abutment là một chốt kim loại nối giữa trụ Implant với mão sứ bên trên, đồng thời có nhiệm vụ giúp răng Implant bám chặt vào nướu. Hiện nay, có 3 loại abutment đang được ứng dụng: abutment làm từ titanium, zirconia và abutment làm từ quý kim (thường là vàng). Với từng loại abutment, giá thành sẽ khác nhau.

➻ Loại răng sứ trên Implant (mão sứ)

Sử dụng răng không kim loại tính thẩm mỹ cao hơn so với răng kim loại

Lắp mão sứ là bước cuối cùng trong quá trình phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép răng Implant. Với thiết kế giống hệ răng thật về hình dáng lẫn khả năng chịu lực, răng sứ sau khi lắp lên trên Implant sẽ mang lại hiệu quả phục hình như mong đợi.

Hiện có 2 dòng răng sứ được sử dụng trong cấy ghép răng Implant: răng sứ không kim loại và răng sứ không kim loại. Thông thường, chi phí sử dụng răng sứ không kim loại sẽ cao hơn so với chi phí sử dụng răng sứ không kim loại bởi độ bền cũng như tính thẩm mỹ của răng.

Bên cạnh đó, tình hình xương hàm cũng tác động tới chi phí cấy ghép Implant. Theo đó, nếu xương hàm đảm bảo chất lượng để phục vụ cho ca cấy ghép như: đủ mật độ xương, đủ độ dày và độ xốp…, ca cấy ghép sẽ tiến hành đơn giản và nhanh chóng. Ngược lại, nếu xương hàm bị thiếu hụt hoặc đã tiêu biến, bác sĩ sẽ phải thực hiện ghép xương hoặc nâng xoang trước khi cấy ghép răng, vì vậy chi phí sẽ cao hơn.

Để biết cụ thể cấy ghép Implant bao nhiêu tiền, bạn nên đến gặp nha sĩ để được thăm khám và tư vấn chi tiết.

Trực tiếp nha sĩ đầu ngành tư vấn, đăng ký ngay!

tich
Hoặc

Tìm Hiểu Thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN