en vi

Bảng giá chữa cười hở lợi tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh việc chữa cười hở lợi ở đâu an toàn, bằng phương pháp gì thì chi phí như thế nào cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Để biết chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng giá chữa cười hở lợi tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam dưới đây.

dịch vụ
Đơn vịChi phí (VNĐ) 
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng
1 răng1.000.000
Chữa cười hở lợi
Toàn hàm18.000.000

Bảng giá chữa cười hở lợi tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam

Theo bác sĩ Nguyễn Đắc Minh chuyên Nha khoa Kangnam, chi phí chữa cười hở lợi phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn. Hiện nay có 2 phương pháp chữa cười hở lợi là không phẫu thuật và phẫu thuật. Tuy nhiên, Nha khoa Kangnam chú trọng về phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng cách làm dài thân răng mà không tác động đến xương hàm hay cơ nâng môi.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ tạo hình làm dài thân răng để rút ngắn và cân đối khoảng cách giữa lợi với môi trên, giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi. Với phương pháp này, nha sĩ sẽ chỉ định cắt viền nướu kết hợp làm dài thân răng.

video chữa cười hở lợi

Cận cảnh quy trình chữa cười hở lợi bằng kéo dài thân răng

Nha sĩ sẽ khéo léo cắt một phần mô nướu ra khỏi răng. Điều này sẽ giúp phơi bày chân răng và xương xung quanh sau đó nha sĩ nha sẽ  loại bỏ một phần xương quanh chân răng. Khi đã tiếp cận đủ răng, khu vực này sẽ được rửa bằng nước muối vô trùng và nướu sẽ được khâu lại với nhau. Trong một số trường hợp, chỉ cần loại bỏ một ít mô nướu răng là đã đủ cho bác sĩ đặt mão răng hoặc trám răng giúp thân răng dài ra đáng kể. Kết quả đạt được không chỉ giúp bạn chữa cười hở lợi mà răng cũng đẹp hơn đáng kẻ. Phương pháp diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, thời gian hồi phục sau 2 – 3 ngày.

 chữa cười hở lợi kangnam

kết quả chữa cười hở lợiHình ảnh khách hàng chữa cười hở lợi không phẫu thuật tại Kangnam

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiện nay chi phí tại các cơ sở là khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên tham rẻ mà chọn địa chỉ kém chất lượng, dẫn đến nhiễm trùng nướu hoặc nhiều vấn đề khác. Để chữa cười hở lợi, bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ và chọn cơ sở uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn và đẹp tự nhiên.

Nha khoa Kangnam áp dụng phương pháp chữa cười hở lợi bằng cách làm dài thân răng. Nếu quan tâm, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài: 1900 6466 để biết thêm chi tiết.

Trực tiếp Nha sĩ tư vấn chữa cười hở lợi MIỄN PHÍ!

Hoặc
gọi ngay
 

Rate this post

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)