en vi

Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam

Chuyên mục tư vấn của Nha khoa thẩm mỹ Kangnam thời gian qua đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về chi phí nhổ răng. Theo nha sĩ, nhổ răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là bảng giá nhổ răng tại Kangnam mà bạn có thể tham khảo.

nhổ răngChi phí nhổ răng phụ thuộc vào vị trí của răng cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ

Tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam, chi phí nhổ răng phụ thuộc vào vị trí răng cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết.

DỊCH VỤ Đơn vịChi phí (VNĐ)
Nhổ răng sữa1 răng100
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng500
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng700
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng1 tr
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1,5 tr
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) Mức 11 răng2 tr
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) Mức 21 răng3 tr

Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam

Chi phí nhổ răng hiện nay tại các trung tâm nha khoa bên cạnh việc phụ thuộc vào vị trí răng, mức độ khó của ca nhổ răng còn hai yếu tố rất quan trọng quyết định đó là trình độ nha sĩ, công nghệ tiên tiến:

→ Trình độ nha sĩ: Với những ca nhổ răng phức tạp thì nha sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện nhổ răng một cách chính xác và ít xâm lấn đến nướu nhất.

chi phí nhổ răngTrình độ nha sĩ cũng ảnh hưởng tới chi phí nhổ răng

→ Công nghệ tiên tiến: Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các ca nhổ răng sẽ giúp người bệnh cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình nhổ đồng thời hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Thực tế, có nhiều bệnh nhân chỉ quan tâm đến chi phí nhổ răng mà bỏ qua yếu tố chất lượng, chọn cơ sở không uy tín dẫn đến nguy cơ dễ gặp phải những biến chứng sau khi nhổ răng như: chảy máu nhiều, sưng mặt, bị nhiễm trùng vết nhổ… Vì vậy, nha sĩ cho hay, để đảm bảo an toàn nhất cho ca nhổ răng bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện, tuy giá thành có thể cao hơn nhưng sẽ giảm thiểu được tối đa biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi nhổ răng.

Trên đây là bảng giá nhổ răng tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam mà bạn có thể tham khảo. Để biết cụ thể bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Kangnam để được nha sĩ thăm khám và tư vấn.

Trực tiếp Nha sĩ tư vấn MIỄN PHÍ, đăng ký ngay!

Hoặc
hotline

Rate this post

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)