Bảng giá trám răng tại Nha khoa Kangnam [UPDATE 2018]

Ngày đăng: 09/04/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2019

Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, hơn 90% người dân Việt mắc các bệnh về răng, trong đó sâu răng chiếm tỷ lệ cao nhất – 75%. Chính vì vậy, nhu cầu trám răng có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây và chi phí trám răng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Dưới đây là bảng giá trám răng mới nhất 2018 tại Nha khoa thẩm mỹ Kangnam.

DỊCH VỤ  Đơn vị Chi phí (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300,000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5,000,000

Bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Kangnam

Theo nha sĩ Phan Nguyên Khánh My, chi phí trám răng phụ thuộc chính vào 3 yếu tố sau:

➣ Thứ nhất: Tình trạng răng

Chi phí trám răng phụ thuộc vào tình trạng răng 

Mỗi cấp độ răng bị tổn thương sẽ có mức chi phí khác nhau. Các trường hợp trám răng mẻ, mỏng men răng, răng vỡ, răng sâu sẽ có chi phí khác với khi trám răng bị tổn thương nặng, đã ảnh hưởng đến tủy.

Thông thường, trám răng sâu nhẹ, gãy vỡ ít thường có chi phí thấp hơn vì không đòi hỏi quá nhiều về thời gian hay kỹ thuật phức tạp. Tuy nhiên, với trường hợp răng bị sâu nặng, sâu răng tủy thì cần phải điều trị sâu răng, viêm tủy răng trước khi hàn trám do đó chi phí sẽ đắt hơn do kèm cả chi phí điều trị tủy.

➣ Thứ hai: Phương pháp trám răng (vật liệu trám)

Hiện có 2 phương pháp trám răng được ứng dụng thực tế đó là trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp. Với mỗi một phương pháp, chi phí sẽ khác nhau phụ thuộc vào vật liệu trám:

 Trám răng gián tiếp Inlay / Onlay

Trám răng Inlay/Onlay có độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt

Phương pháp trám răng gián tiếp này thường có mức giá khá cao và mất nhiều thời gian hơn so với cách trám thông thường. Sở dĩ như vậy bởi, với biện pháp này, miếng trám sẽ được đúc bên ngoài theo dấu răng, sau đó mới gắn vào vị trí răng khuyết thiếu, hư vỡ. Trám răng Inlay/Onlay có độ bền cao, vật liệu trám thường được làm từ sứ hoặc kim loại quý hiếm, có khả năng phục hình răng rất tốt, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ.

Trám răng trực tiếp

Trám răng Composite kỹ thuật đơn giản nên chi phí khá thấp

Với phương pháp trám răng trực tiếp, nha sĩ thường sử dụng vật liệu Composite hoặc Amalgam để bù vào phần răng khiếm khuyết, thiếu hụt. Cách hàn trám này rất đơn giản, chỉ cần đưa chất liệu trám trực tiếp lên răng cần phục hồi và chỉnh sửa tạo dáng thẩm mỹ cho phù hợp là được. Do đó, chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp trám răng gián tiếp, tính thẩm mỹ thấp.

➣ Thứ ba: Số lượng răng cần trám

Với những khách hàng có số lượng răng cần trám lớn thì chi phí sẽ cao, số lượng ít thì chi phí sẽ thấp. Bạn có thể căn cứ vào bảng giá trám răng trên để tính toán.

Ngoài ra, trình độ bác sĩ cũng là nhân tố quyết định tới chi phí trám răng. Để biết cụ thể, bạn hãy trực tiếp đến gặp nha sĩ để được tư vấn chi tiết.

Trực tiếp nha sĩ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn!

tich
Hoặc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN