Cấy ghép răng Implant có đau không? Tư vấn Nha khoa

Cấy ghép răng Implant là phương pháp thẩm mỹ răng giúp bạn sở hữu một chiếc răng giả với cấu tạo như thật. Do đặc trưng của nó là phải khoan vào xương hàm để gắn răng giả nên nhiều người rất sợ và băn khoăn cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng Implant có đau không? Hiện nay, sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại kết hợp với kỹ thuật tối tân sẽ giúp bạn có thể tiến hành cấy ghép răng Implant một cách nhẹ nhàng mà không hề đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện bởi:

Đây là một tiểu phẫu đơn giản: Với kỹ thuật hiện đại, cấy ghép răng Implant chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, không cần phải tiến hành phức tạp như phương pháp cũ. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu chiếc răng mới mà không đau đớn hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Gây tê trước khi thực hiện trồng răng

Gây tê trước khi thực hiện: Trước khi thực hiện trồng răng, bác sĩ sẽ gây tê phù hợp với thể trạng của từng khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa tác động của ca tiểu phẫu đến cơ thể.

Tuy nhiên, cần lưu ý với bạn là sau khi hết thuốc tê, những ngày đầu tiên bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ kèm theo triệu chứng sưng nhức. Theo bác sĩ, đây chỉ là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể và hoàn toàn nằm trong ngưỡng chịu đựng được của cơ thể. Sau khoảng 1 tuần tùy vào cơ địa của từng người tình trạng đau nhức nhẹ sẽ giảm và hết hẳn.

Để hạn chế tình trạng đau nhức cũng như kéo dài tuổi thọ của răng Implant, bạn cần tuân thủ theo đúng những hướng dẫn chỉ định của bác sĩ trong quá trình chăm sóc tại nhà. Cụ thể:

Chườm đá ở vị trí tương ứng sau cấy ghép răng Implant

Ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên dùng một túi nước đá chườm vào vùng môi, má bị sưng tương ứng với vị trí trồng răng Implant.

Những ngày tiếp theo, bạn hãy đắp khăn ấm để giảm sưng và tan máu tụ cho đến khi hết đau.

Nếu xảy ra hiện tượng khác thường nào sau trồng răng Implant thì hãy liên hệ với bác sĩ để tránh biến chứng nghiêm trọng hơn.

Trong vòng 24h sau trồng răng bạn cần tránh những thức ăn quá nóng, quá lạnh, thực phẩm cứng, dai…Nên ăn thức ăn mềm, nhai nhẹ nhàng, uống nước nguội để không gây kích ứng lên răng mới cấy ghép. Đồng thời, bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng sạch để giúp răng Implant luôn chắc khỏe.

Vệ sinh răng miệng đúng cách để giảm đau và giúp răng Implant luôn chắc khỏe

Hy vọng với thông tin trên đã giúp các bạn biết được cấy ghép răng Implant có đau không. Nếu còn gì chưa rõ, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

tich
Hoặc

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Cấy ghép răng Implant có đau không? Tư vấn Nha khoa trong Nha khoa Thẩm Mỹ Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466