Cấy ghép răng Implant 5S Kangnam – Phục hình nhanh răng đã mất

Ngày đăng: 15/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 25/06/2019

Cấy ghép răng Implant – giải pháp số 1 cho trường hợp mất răng. Công nghệ cấy ghép Implant 5S tại Nha khoa Kangnam phục hình răng an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu, cho răng bền đẹp như răng thật.

Cấy ghép răng Implant 5S là gì?

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng cách cắm một trụ răng giả titanium – chất liệu có đặc tính tương thích sinh học cao và an toàn với cơ thể, để thay thế cho chân răng đã bị mất. Trụ sau khi cấy sẽ phát triển như một chân răng thật sự có chức năng nâng đỡ cho răng giả thay thế răng đã mất.

cấy ghép răng implant kangnam 1Mô phỏng quá trình cấy ghép răng implant

Cấu tạo một răng Implant

cấy ghép răng implant kangnam 2Cấu tao của 1 răng Implant

① Trụ implant: Được làm bằng Titanium. Có hình dáng như một chiếc đinh ốc được đặt vào giữa xương hàm.

② Khớp nối (Abutment): Là bộ phận kết nối giữa trụ implant và thân răng giả bên trên. Abutment đóng vai trò như một ngà răng ôm lấy mô mềm bên trong răng thật.

③ Thân răng: Là một mão răng sứ có lõi rỗng chụp lên đầu trên của khớp nối Abutment. Thân răng được phục hình sẽ có hình dáng, màu sắc, kích thước giống như răng thật đã mất trước đó.

Implant phù hợp với các trường hợp

Bất kỳ trường hợp nào mất răng: 1 hay nhiều răng, các trường hợp gặp vấn đề về hàm giả hay cầu răng hiện có.

Trực tiếp chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn!

tich

Vì sao nên cấy ghép răng Implant?

Các nha sĩ Kangnam khuyên bạn khi bị mất 1 hoặc nhiều răng nên sử dụng phương pháp phục hình cấy ghép Implant. Với ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này mang đến những giá trị trọn đời, cải thiện cuộc sống của bạn.

Cải thiện các chức năng răng:

Cấy ghép răng implant giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh lý về hệ tiêu hóa có nguy cơ xảy ra do mất răng.

Sở hữu hàm răng đủ – đều – đẹp:

Với phương pháp cấy răng này, nha sĩ sẽ thiết kế cho bạn chiếc Răng implant có kết cấu và hình dáng giống với răng thật. Do đó, sau khi phục hình thành công mọi người nhìn vào sẽ rất khó phát hiện ra.

Ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả:

Tình trạng tiêu xương do mất răng khiến cơ mặt bạn mất đi sự nâng đỡ, quá trình lão hóa từ đó mà cũng diễn ra nhanh hơn thông thường. Cấy ghép răng implant với trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật từ trụ implant lên xương, nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa tiêu xương.

Hiệu quả trọn đời:

Sau khi tích hợp với xương hàm, trụ implant sẽ trở thành 1 phần của cơ thể bạn, do đó không hề bị bong bật trong quá trình ăn nhai và sử dụng. Hiệu quả được duy trì trọn đời.

Hiện nay, trên cả nước, Nha khoa Kangnam là địa chỉ nha khoa tiên phong trong việc thực hiện công nghệ cấy ghép răng implant hiện đại. Với kỹ thuật cấy ghép răng implant 5S được đánh giá cao nhất về tính hiện đại, an toàn và khả năng đạt được hiệu quả toàn diện, cấy răng implant tại Nha khoa Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả cấy ghép tốt như mong đợi, phục hình hoàn hảo răng bị mất với chất lượng vượt trội.

Bảng giá cấy ghép răng Implant – Nha khoa Kangnam

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng liệu trình điều trị hiện đại và an toàn với mức chi phí hợp lý, Nha khoa Kangnam đang áp dụng dịch vụ cấy ghép răng implant như sau:

DỊCH VỤ  Đơn vị Chi phí 
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentium, Osterm) 1 trụ 16,000,000 VNĐ
Trụ implant C TECH cao cấp của Ý 1 trụ 20,000,000 VNĐ
Trụ Implant France loại 1 (Tekka, Biotech)
1 trụ 24,000,000 VNĐ
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4-6mm, xương xốp) 1 trụ 27,000,000 VNĐ
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28,000,000 VNĐ
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33,000,000 VNĐ
Trụ Implant mini tăng cường lưu giữ hàm giả 1 trụ 10,000,000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30,000,000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35,000,000 VNĐ

GIẢM 15% Trụ Implant Korea chất lượng loại 1

Giảm 15% trụ Implant Ý/ Pháp/ Thụy Sỹ + Tặng kèm răng sứ 3,5 triệu/ Implant 

Hình ảnh những ca cấy ghép răng Implant rất thành công tại Kangnam

Cùng điểm qua một số hình ảnh khách hàng đã cấy ghép Implant tại Kangnam:

cấy ghép răng implant kangnam 3

Cấy ghép implant cho khách hàng mất 1 răng

cấy ghép răng implant kangnam 6

cấy ghép răng implant kangnam 4

Cấy ghép implant cho khách hàng mất 2 răng

cấy ghép răng implant kangnam 5

cấy ghép răng implant kangnam 7

Cấy ghép implant cho khách hàng mất nhiều răng

XEM THÊM

Một số câu hỏi thường gặp

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Khi tiến hành, nha sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép, chính vì vậy mà bạn không hề cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Trong trường hợp phải cấy ghép hàng loạt, thời gian kéo dài thì nha sĩ sẽ thực hiện gây mê cho bạn.

Mặt khác, Implant 5S là phương pháp cấy thẳng vào xương hàm bằng thông qua lỗ khoan trước đó mà không cần tách nướu nên hạn chế tối đa tổn thương và đau đớn cho bạn khi thuốc tê (thuốc mê) hết tác dụng.

Thời gian thực hiện mất bao lâu?

Tại nha khoa Kangnam, việc thực hiện cấy ghép diễn ra khoảng 15 phút cho một trụ răng Implant. Sau 1 tuần điều trị bạn nên quay lại tái khám để cắt chỉ và kiểm tra kết quả.

Khoảng 1 – 3 tháng, trụ Implant sẽ tích hợp vĩnh viễn trong xương hàm, lúc này nha sĩ mới lên mão răng sứ cho bạn. Thời gian ngắn hay dài còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa và loại Implant mà bạn đã chọn trước đó. Các vấn đề này, bạn sẽ được nha sĩ tư vấn một cách cụ thể nhất trước khi thực hiện.

cấy ghép răng implant kangnam 8Các giai đoạn cấy ghép implant

Tôi có được gắn răng tạm khi chờ đợi quá trình hoàn tất lên mão răng không?

Câu trả lời là CÓ, trong suốt quá trình đợi hoàn tất lên mão răng trên Implant, nha sĩ sẽ gắn tạm răng giả cho bạn. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giao tiếp hay tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Tại sao chi phí cấy ghép Implant cao vậy?

Tại Kangnam, chúng tôi đặc biệt sử dụng vật liệu cấy ghép được sản xuất trên dây chuyền cao, đã qua nhiều khâu kiểm định an toàn y tế chặt chẽ từ các nước Hàn, Pháp, Thụy Sỹ,… Có giấy tờ xuất sứ, bảo hành đầy đủ. Bên cạnh đó, việc cấy ghép đòi hỏi đội ngũ nha sĩ giỏi có bằng cấp chứng chỉ quốc tế về chuyên ngành cấy ghép để đảm bảo sự an toàn, kết quả sau thực hiện. Chính vì vậy, chi phí cấy ghép Implant luôn thuộc top chi phí cao trong chuỗi dịch vụ nha khoa.

Trực tiếp chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn!

tich
Hoặc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN