Niềng răng thưa Kangnam – Chỉnh hình răng đều khít, rút ngắn thời gian niềng

Ngày đăng: 03/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 06/12/2019

Mất 43 giây để đọc

Niềng răng thưa Kangnam là giải pháp chỉnh hình răng toàn diện, giúp khắc phục hoàn hảo khuyết điểm răng thưa, răng lệch khớp cắn đem tới hàm răng đều, đẹp tự nhiên. Đặc biệt với kỹ thuật niềng răng mới, rút ngắn thời gian niềng răng tối đa, chi phí tối thiểu.

 

I – Tầm quan trọng của niềng răng thưa

Nhiều người vẫn lầm tưởng răng thưa chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng thực tế hiện tượng răng thưa lệch còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng. Cụ thể:

niềng răng thưa

Răng thưa gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng chức năng nhai cắn

  • Gây nên sự tự tin, gây mất thẩm mỹ khuôn miệng và cấu trúc đường nét khuôn mặt
  • Dễ xảy ra hiện tượng lệch khớp cắn, tổn thương xương hàm
  • Chức năng ăn nhai bị hạn chế
  • Nguy cơ tụt lợi, răng rụng sớm
  • Thức ăn dễ dính chặt vào kẽ răng gây nên một số bệnh lý như hôi miệng, sâu răng, viêm lợi

Vì vậy, niềng răng thưa là giải pháp cấp thiết giúp sở hữu hàm răng đều đẹp, bảo vệ răng lợi khỏe mạnh, đặc biệt giúp bạn tự tin với nụ cười tỏa nắng.

II – Các phương pháp niềng răng thưa được áp dụng tại Kangnam

Niềng răng thưa là kỹ thuật kéo các răng về đúng vị trí trên cung hàm giúp hàm răng đều đẹp và cải thiện chức năng ăn nhai.

Dưới đây là phân tích chi tiết 2 phương pháp niềng răng hiệu quả, đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

1/ Niềng răng mắc cài (kim loại, sứ, pha lê)

Đây là phương pháp niềng răng thưa cơ bản, ứng dụng cơ chế tác động co kéo từ mắc cài dây cung để kéo các răng lại gần nhau, cố định đúng vị trí.

Tại Kangnam, niềng răng mắc cài có sự đa dạng và chất liệu kim loại, sứ, pha lê phù thuộc vào khuyết điểm và mức tài chính của khách hàng.

niềng răng thưa giá bao nhiêu

4 công nghệ niềng răng mắc cài hiện đại tại Kangnam

Đặc biệt, dòng mắc cài sứ được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ với ưu điểm màu sắc tự nhiên giống men răng thật, lành tính giúp hệ thống niềng cố định vững chắc, giúp hàm răng tự nhiên, giảm bớt sự thô cứng mất thẩm mỹ như công nghệ niềng răng mắc cài kim loại trước đây.

Với kỹ thuật niềng răng mắc cài thời gian áp dụng sẽ từ 1 đến 2 năm, phù hợp với những trường hợp 2 hàm răng trên dưới thưa hoặc hô nặng, lệch khớp cắn.

2/ Niềng răng không mắc cài – khay trong

Đây là kỹ thuật niềng răng thế hệ mới, đột phá với cơ chế tháo lắp khay trong phù hợp với những trường hợp 2 răng cửa thưa, răng thưa nhẹ.

niềng răng cửa thưa

Điểm khác biệt của phương pháp niềng răng thưa không mắc cài là chỉ sử dụng khay niềng trong suốt nên đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ gấp nhiều lần so với sử dụng hệ thống dây mắc cài truyền thống.

Một ưu điểm của công nghệ niềng răng khay trong là rút ngắn thời gian niềng răng, kết quả răng đều đẹp tự nhiên, hết thưa lệch, trong suốt quá trình đeo niềng chức năng ăn nhai vẫn được đảm bảo tối đa.

BẠN ĐANG PHÂN VÂN PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG THƯA PHÙ HỢP?

III – Niềng răng thưa mất bao lâu, có đau không?

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn vào công nghệ áp dụng, mức độ thưa lệch của răng cũng như độ tuổi niềng răng.

niềng răng thưa mất bao lâu

Theo ý kiến chuyên gia, đối với những trường hợp 2 răng cửa thưa nhẹ, hở ít, thời gian niềng răng sẽ chỉ kéo dài từ 6 đến 9 tháng nhưng răng thưa lệch nặng cả 2 hàm trên dưới, thời gian sẽ duy trì tối thiểu từ 12 đến 18 tháng.

Vì vậy theo ý kiến chuyên gia, niềng răng sẽ đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng nếu được áp dụng ở giai đoạn từ 12 đến 22 tuổi. Đây là độ tuổi xương hàm, răng đang phát triển nên rất dễ để điều chỉnh về đúng vị trí.

Bên cạnh đó, mức độ đau nhức khi niềng răng sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng, cơ địa cũng như kỹ thuật can thiệp.

Đối với trường hợp răng mọc ngầm, răng xô lệch dẫn đến hiện tượng răng thưa, lệch khớp cắn khi niềng răng sẽ xảy ra hiện tượng đau sưng trong 1-2 ngày đầu.

Tuy nhiên, thực tế cảm giác đau nhức chủ yếu là căng tức, ế buốt trong khả năng chịu đựng được nên bạn có thể sử dụng một số thuốc giảm đau hoặc túi chườm ấm theo hướng dẫn bác sĩ.

IV – Niềng răng thưa giá bao nhiêu? Bảng giá Kangnam 2019

Hiện nay, chi phí niềng răng tại Kangnam đang có sự khác biệt giữa các công nghệ áp dụng. Dưới đây là bảng giá trọn gói dịch vụ niềng răng thưa tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊCHI PHÍ (VND)
Niềng răng tháo lắp mức 1Trọn gói5 triệu
Niềng răng tháo lắp mức 2Trọn gói10 triệu
Niềng răng tháo lắp mức 3Trọn gói15 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại thườngTrọn gói30 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại thường mức độ khóTrọn gói40 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộcTrọn gói40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lêTrọn gói40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ thườngTrọn gói45 triệu
Niềng răng mắc cài sứ tự buộcTrọn gói55 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức 1Trọn gói80 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức 2Trọn gói110 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức 3Trọn gói120 triệu
Niềng răng khay trong 3D Speed mức 1Trọn gói80 triệu
Niềng răng khay trong 3D Speed mức 2Trọn gói100 triệu
Niềng răng khay trong 3D Speed mức 3Trọn gói120 triệu
Niềng răng khay trong 3D Speed mức 4Trọn gói130 triệu

(**) Lưu ý: Ngoài chi phí niềng răng trọn gói trên, để xác định niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? sẽ cần sự thăm khám trực tiếp từ bác sĩ nha khoa.

CƠ HỘI NHẬN GIÁ NIỀNG RĂNG THƯA TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi dành tặng 50 KH đăng kí sớm nhất!

Hoặc

V – Quyền lợi khách hàng khi niềng răng thưa tại Kangnam

Sở hữu 2 chuyên khoa nha được bộ Y tế cấp phép, khách hàng khi đăng kí gói niềng răng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ nhận được những quyền lợi khác biệt sau:

1/ Kết quả sau niềng răng đều đẹp, tự nhiên

Những khuyết điểm răng hở thưa nhẹ hay răng thưa lệch mức độ nặng đều được khắc phục toàn diện, đem đến hàm răng đều đẹp, tự nhiên tại Kangnam.

niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

răng thưa niềng mất bao lâu

2/ Bác sĩ nha khoa tay nghề cao

Hơn nữa, khi đăng ký gói chỉnh nha tại Kangnam, quý khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ nha khoa chuyên môn cao,  tư vấn và thực hiện.

Do đó, đảm bảo được thao tác chính xác, hạn chế tối đa những đau đớn viêm sưng cho khách hàng.

3/ Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Đặc biệt, Kangnam là bệnh viện xây dựng theo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc nên thường xuyên cập nhật những công nghệ, trang thiết bị hiện đại trong nha khoa như thiết bị xem trước kết quả vectra 3D,  chụp phim X-Quang 3D.

Đặc biệt là sự đổi mới, ứng dụng công nghệ niềng răng khay trong 3D Speed, niềng răng mắc cài mặt trong 5D đem tới hiệu quả tối đa, đạt tính thẩm mỹ và rút ngắn thời gian niềng răng.

CẢNH BẢO TÁC HẠI NIỀNG RĂNG THƯA GIÁ RẺ:

Đặc biệt, quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn những địa chỉ niềng răng giá rẻ. Bởi lẽ tại những cơ sở, phòng khám nha khoa “chui”, trái phép này áp dụng công nghệ cũ. Bác sĩ không qua đào tạo dẫn đến những ảnh hưởng xấu như chảy máu kéo dài, răng sưng lệch, thậm chí tụt lợi, viêm tủy.

Hãy chỉ lựa chọn, thực hiện chỉnh nha niềng răng tại những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về công nghệ, bác sĩ tay nghề cao.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi