en vi

Răng sứ titan bảo hành bao lâu sẽ phải thay lại răng mới?

Nhiều người có câu hỏi về răng sứ titan bảo hành bao lâu thì phải thay lại? Răng sứ titan có thể kéo dài tuổi thọ từ 10 đến 15 năm, thậm chí lâu hơn tùy theo chế độ chăm sóc và tay nghề bác sĩ nha khoa có tốt hay không. Thời gian bảo hành răng sứ titan sẽ khác nhau ở mỗi đơn vị nha khoa, thông thường là 5 năm kể từ thời điểm thực hiện.

I- Răng sứ titan bảo hành bao lâu?

Răng sứ titan bảo hành bao lâu chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những người đã và đang có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ. Thông thường, thời gian bảo hành răng sứ trung bình lên đến 5 năm, tuy nhiên mốc thời gian sẽ còn khác nhau tùy thuộc vào chế độ hậu mãi và quy định của từng đơn vị nha khoa.

Xét theo mặt bằng chung, răng sứ titan là chất liệu được ứng dụng và ưa chuộng nhiều trong nha khoa. Bởi đây là chất liệu răng có chi phí khá thấp, tính tương hợp sinh học tốt và có độ bền cao.

Hơn nữa, răng sứ titan còn được phủ thêm một lớp sứ trắng bên ngoài gần giống với màu răng thật. Do đó, khi bọc sứ titan, người đối diện sẽ rất khó nhận ra bạn đã trồng răng giả. Nếu có cách chăm sóc đúng đắn và khoa học, bạn có thể duy trì độ bền của răng làm bằng sứ titan khá lâu mới phải thay lại.

Răng sứ titan thường được bảo hành 5 năm tại các đơn vị nha khoa

Răng sứ titan thường được bảo hành 5 năm tại các đơn vị nha khoa

II- Quy định bảo hành răng sứ titan

Khi đã có câu trả lời cho thắc mắc răng sứ titan bảo hành bao lâu, điều quan trọng bạn cần nhớ nữa chính là quy định bảo hành răng tại đơn vị nha khoa đã thực hiện. Đây là quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ trồng răng sứ nên cần nắm chắc để tiết kiệm tối đa chi phí chăm sóc răng miệng.

Nếu trong thời gian sử dụng có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ đến đơn vị thực hiện để được bảo hành theo đúng quy định.

1- Những trường hợp đủ điều kiện bảo hành

Sau đây là những trường hợp đủ điều kiện bảo hành răng sứ được áp dụng tại hầu hết các đơn vị nha khoa thẩm mỹ:

 • Răng sau khi gắn bị lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến chức năng ăn uống và gây nhiều bất tiện.
 • Răng sứ có hiện tượng nứt, vỡ khi khách hàng ăn nhai thức ăn mềm bình thường.
 • Răng bị lỏng và rơi ra sau khi bác sĩ nha khoa đã gắn cố định bằng xi măng nha khoa.
 • Thẻ bảo hành răng còn hiệu lực trong thời gian bảo hành.
Những trường hợp đủ điều kiện bảo hành răng

Những trường hợp đủ điều kiện bảo hành răng

2- Trường hợp sẽ không được bảo hành

Những trường hợp không đủ điều kiện bảo hành răng sứ bạn cần chú ý:

 • Răng bị hỏng do không có cách chăm sóc và vệ sinh đúng đắn.
 • Răng sứ nứt, vỡ do tai nạn, va đập mạnh hoặc khi bạn cố ý ăn những loại thức ăn cứng.
 • Răng sứ bị hỏng sau khi có sự can thiệp của một bác sĩ nha khoa khác không thuộc đơn vị nha khoa trồng răng trước đó.
 • Khách hàng không tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ cũng không đủ điều kiện hưởng chế độ bảo hành.
 • Thể bảo hành răng đã hết hạn và không còn hiệu lực.
trường hợp răng sứ hỏng do tai nạn, chấn thương sẽ không được bảo hành

Trường hợp răng sứ hỏng do tai nạn, chấn thương sẽ không được bảo hành

Khi có ý định bảo hành răng sứ, bạn cần xem xét thật kỹ trường hợp của mình có đủ điều kiện bảo hành hay không để tránh mất thời gian, đồng thời chuẩn bị tài chính phục vụ cho quá trình chăm sóc răng miệng định kỳ.

III- Răng sứ bao lâu thì phải thay lại?

Răng sứ titan có độ bền khá cao và khả năng chịu lực rất tốt, tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm mới phải thay lại. Tuy nhiên, khoảng thời gian duy trì độ bền đẹp, chắc chắn của răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chế độ chăm sóc, chất lượng răng sứ, độ uy tín của đơn vị và bác sĩ nha khoa thực hiện.

Khi so sánh với răng toàn sứ, răng sứ titan có tuổi thọ thấp hơn, bên ngoài khung sườn của răng làm bằng kim loại nên sẽ xuất hiện tình trạng đen viền nướu khi sử dụng trong thời gian dài. Đây chính là một trong những lý do bạn cần thay mới răng sứ titan sau một khoảng thời gian nhất định.

Răng sứ titan bảo hành bao lâu

Răng sứ titan bao lâu phải thay lại?

Hiện nay, bọc răng sứ titan tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang có chế độ bảo hành 5 năm cho khách hàng. Hơn nữa, sau khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám miễn phí, đồng thời được bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ tại nhà.

Nhờ đó, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của răng sứ titan và có được hàm răng chắc khỏe, bền đẹp tự nhiên như răng thật. Các khách hàng đã từ trồng răng sứ tại Kangnam chia sẻ rằng họ không hề cảm thấy sự khác biệt nào khi sử dụng răng sứ, khả năng ăn nhai vẫn tốt như bình thường và điều quan trọng bác sĩ còn cải thiện một số vấn đề về thẩm mỹ sau khi bọc răng.

Khách hàng bọc răng sứ tại Kangnam duy trì hiệu quả lâu dài:

Bọc răng sứ bền đẹp, khắc phục khuyết điểm răng cũ

Bọc răng sứ bền đẹp, khắc phục khuyết điểm răng cũ

Răng sứ titan bảo hành bao lâu

Răng sứ trắng sáng tự nhiên, giúp khách hàng trẻ ra 5 tuổi

Cải thiện tốt tình trạng răng ố vàng kém thẩm mỹ

Cải thiện tốt tình trạng răng ố vàng kém thẩm mỹ

Vậy là bạn đã biết răng sứ titan bảo hành bao lâu rồi đúng không? Tùy theo mỗi đơn vị nha khoa thẩm mỹ sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, hiện nay đang có nhiều nha khoa với những chế độ hậu mãi vô cùng tốt cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị trồng răng uy tín, chất lượng để sớm có được hàm răng bền đẹp theo thời gian.

Có 0 bình luận bài Răng sứ titan bảo hành bao lâu sẽ phải thay lại răng mới?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)