Trám răng thẩm mỹ có bền không? Bao lâu phải trám lại?

Trám răng là phương pháp thẩm mỹ răng với chi phí thấp giúp khắc phục tình trạng men răng, ngà răng bị hỏng, ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn nên được nhiều người lựa chọn. Vậy trám răng thẩm mỹ có bền không? Bao lâu phải trám lại?

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Giải đáp vấn đề trám răng thẩm mỹ có bền không thì theo bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, chuyên gia tại Nha khoa Kangnam: “thông thường, trám răng thẩm mỹ có độ bền từ 2 – 3 năm. Sau thời gian này, vết trám sẽ có dấu hiệu cong vênh, bong tróc và dễ dàng bị bong bật trong khi ăn nhai. Để răng sau khi trám có độ bền cao bạn nên chọn phương pháp trám răng hiện đại kết hợp với vật liệu trám có khả năng chống mòn cao. Ngoài ra cũng cần chú ý chăm sóc răng miệng hợp lý”.

Hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng 2 phương pháp trám răng thẩm mỹ được đánh giá rất cao hiện nay, kéo dài tuổi thọ cho răng và đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Trám răng Laser Tech:

Trám răng công nghệ Laser Tech

Laser Tech là công nghệ trám răng tốt nhất hiện nay, được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế khuyên dùng. Công nghệ này có khả năng hóa cứng vật liệu bằng bước sóng laser ưu việt nhất.

  • Tia laser nha khoa 4.0 tạo ra liên kết bền giữa mô răng với keo dính nha khoa và chất liệu trám. Bề mặt liên kết đảm bảo không tạo ra khoang rỗng, không lọt không khí dễ khiến miếng trám bong tróc. Công nghệ hàn trám tiên tiến thế hệ 4.0 sẽ tạo ra tính tương thích giữa chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý.
  • Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài và an toàn tuyệt đối với cơ thể.
  • Phương pháp Laser Tech sử dụng chất liệu trám trùng 100% với màu răng thật, qua cải tiến nên có khả năng chịu lực lớn và chống mòn cao. Dưới sự thực hiện của bác sĩ có chuyên môn giỏi cùng công nghệ hiện đại thì vết trám thẩm mỹ của bạn có thể duy trì được khá lâu mà không bị bong tróc.

Trám răng bằng Inlay/Onlay

Trám răng bằng Inlay/Onlay

Kỹ thuật trám răng bằng Inlay/Onlay vẫn tạo hình dấu răng một cách chính xác, sử dụng công nghệ phục hình 3D chế tạo miếng trám bằng chất liệu sứ nha khoa cao cấp đảm bảo phục hình nguyên vẹn như răng thật cùng độ bền chắc cao và duy trì độ ổn định.

Có thể thấy rằng, trám răng thẩm mỹ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng và chất liệu trám răng. Sau khi vết trám bị bong, bác sĩ khuyên bạn nên trám lại để bảo vệ hàm răng cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được trám răng thẩm mỹ có bền không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trám răng, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được chuyên gia nha khoa tư vấn chi tiết.

tich
Hoặc

Trám răng thẩm mỹ có bền không? Bao lâu phải trám lại?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Trám răng thẩm mỹ có bền không? Bao lâu phải trám lại? trong Nha khoa Thẩm Mỹ Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466