Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng Implant 2020 tại Kangnam

Ngày đăng: 25/10/2019 | Lần cập nhật cuối: 18/02/2020

Mất 30 giây để đọc

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Cập nhật ngay bảng giá trồng răng Implant 2019 và những chương trình ưu đãi vàng tại đây để khách hàng có được hàm răng trắng đẹp tự nhiên, duy trì kết quả trọn đời với mức chi phí tốt nhất!

I – Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng chi phí cấy ghép răng tại Kangnam?

Theo bác sĩ nha khoa bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cấy ghép hay trồng răng Implant là quá trình phục hình khuyết điểm răng đã mất bằng răng giả Implant.

Cụ thể, đầu tiên bác sĩ sẽ cắm trụ Implant được làm bằng titanium lên vùng chân răng bị khuyết sau một thời gian trụ cố định, tiến hành vặn khớp nối Abutment để liên kết trụ với mão sứ.

trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí trụ và mão răng sứ

Vì được cấu tạo và tiến hành phục hồi bằng bộ phận chuyên biệt là trụ implant (đã bao gồm khớp nối abutment) và mão sứ nên chi phí cho một ca ghép răng Implant sẽ được tính dựa theo giá 2 bộ phận trên.

Tổng chi phí cấy ghép Implant đơn lẻ (1 răng) = Giá dòng trụ Implant + mão răng sứ

Bảng 1: Bảng giá trụ Implant và Abutment tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP iMPLANTCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Detium) 16 triệu 
Trụ Implant Mỹ (Detium)24 triệu
Trụ Implant mini tăng cường lưu giữ hàm giả10 triệu
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ30 triệu
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ35 triệu

Bảng 2: Bảng giá mão răng sứ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANTCHI PHÍ (VND)
Mão sứ Titan3,5 triệu 
Mão sứ Venus5,5 triệu
Mão sứ Roland7 triệu
Mão toàn sứ Emax Zic8 triệu
Mão sứ Cercon8 triệu
Mão sứ Cercon HT Emax Press9 triệu
Răng toàn sứ Lava Plus -3M ESPE10 triệu

(**) Lưu ý: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn áp dụng phương pháp trồng răng All on áp dụng cho khách hàng bị mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương,…

Bảng 3: Bảng giá trồng răng Implant All on (toàn hàm) tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ implant all onCHI PHÍ (VNĐ)
Dentium Korea All on 4 140 triệu 
Dentium Korea All on 6160 triệu
Dentium USA All on 4180 triệu
Dentium USA All on 6200 triệu
Strawmann – SLA – TSI – All on 4230 triệu
Strawmann – SLA – TSI – All on 6 260 triệu
Strawmann – Active – TSI – All on 4240 triệu
Strawmann – Active – TSI – All on 6270 triệu

CẤY GHÉP RĂNG IMPANT – RĂNG TRẮNG KHỎE, ĐẸP NHƯ THẬT

Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất! >> XEM CHI TIẾT!

tich
hoặc:
call

 II – Sự khác nhau về chi phí trồng răng Implant

Như đã phân tích ở trên đối với dịch vụ cấy ghép răng Implant đơn lẻ tại Kangnam, chi phí trồng răng Implant sẽ được tính dựa trên giá thành của dòng trụ Implant và loại mão sứ sao cho phù hợp với khuyết điểm răng, nhu cầu của khách hàng:

1/ Chi phí Trụ

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 3 loại trụ Implant gồm Korea, Mỹ và Thụy Sĩ với mức chi phí và đặc điểm khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Trụ Detium Korea:

Đây là loại trụ chất lượng cao có xuất xứ từ Hàn Quốc với mức chi phí trung bình 16 triệu đồng. Vì được thiết kế hình trụ nhọn có kích thước nướu trung bình, tăng khả năng phân bổ lực, cố định trụ nhanh hơn.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của loại trụ này chỉ thích hợp với những người có cơ địa tốt, nướu khỏe, những người có nướu kém rất dễ bị đào thải trụ và khả năng phục hồi lâu.

  • Trụ Detium Mỹ:

Loại trụ Implant có nguồn gốc từ Mỹ được bao bọc bởi lớp màng sinh học Titanium nên có độ thích ứng cao với bất kì cơ địa xương hàm nào.

Do đó, ưu điểm nổi bật của dòng trụ Detium Mỹ là thời gian cấy ghép nhanh, thích ứng cao với cơ địa mọi khách hàng.

  • Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ:

Đây là dòng trụ được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ, có chất lượng tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội về chức năng và thiết kế.

bảng giá trồng răng implant

Sự khác biệt về chất lượng hàng đầu của trụ Straumann SLA Thụy Sĩ

Trụ Straumann SLA Thụy Sĩ có kích thước được thiết kế đặc biệt nên chỉ trong 1 thời gian ngắn có thể cắm vào xương hàm nhưng đảm bảo không gây tổn thương, xâm lấn vùng nướu xung quanh.

Đặc biệt, được mô phỏng theo cấu trúc sinh học từ trụ xương thật nên khả năng tương thích và tuổi thọ cực kì cao trung bình trên 30 năm, nhiều trường hợp duy trì trọn đòi, đảm bảo ngăn ngừa tiêu xương.

(**) Lưu ý: Đặc biệt tại chuyên khoa nha khoa Kangnam còn triển khai dịch vụ cắm Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ. Đây là loại trụ tốt nhất hiện nay, đảm bảo đồng thời các yếu tố: tương thích cao – an toàn – duy trì lâu dài.

2/ Giá thành răng sứ

Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào chi phí mão sứ bạn lựa chọn.

Ở bệnh viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều loại mão sứ chất lượng cao có mức giá tương ứng từ 3,5 triệu đến 10 triệu đồng theo thứ tự chi phí tăng dần mão sứ Titan, Venus, Roland, Mão sứ Cercon HT Emax Press đến Răng toàn sứ Lava Plus -3M ESPE.

Sở dĩ có sự khác nhau về giá trên vì mỗi loại răng sứ được liệt kê sẽ có chất lượng: độ bền, kết cấu và tuổi thọ khác nhau. Đối với những gói mão răng từ 9 đến 10 triệu đồng như Mão sứ Cercon HT Emax Press, Răng toàn sứ Lava Plus -3M ESPE sẽ có cấu trúc, hình dáng, màu sắc tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt bằng mắt thường.

(**) Lưu ý: Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu sẽ cao hơn do phát sinh chi phí cấy ghép thêm xương đối với những trường hợp khách hàng gặp khuyết điểm nặng về tiêu xương, thiếu xương.

!!! Cảnh bảo: Trồng răng Implant giá rẻ

Hiện nay, tại Việt Nam đang có rất nhiều cơ sở nha khoa hoạt động “chui”, trái phép đang quảng cáo cấy ghép implant giá rẻ để thu hút khách hàng. Nhưng thực tế, chất lượng thấp không đảm bảo được an toàn và tính thẩm mỹ của răng đồng thời phát sinh nhiều khoản chi phí như khám, chụp CT,…

Nghiêm trọng hơn gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như hoại tủy, nướu nhiễm trùng, viêm sưng kéo dài,…Đó chính là bài học thức tỉnh khách hàng cần thận trọng khi thực hiện tại địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ, hãy lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có giấy phép bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe, kết quả tốt nhất!

III – Cách nhận chi phí cấy ghép Implant ưu đãi tại Kangnam

Ngoài ra, Kangnam là thương hiệu nổi tiếng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho gói dịch vụ làm đẹp từ nâng mũi, hút mỡ,… cho đến nha khoa.

Đặc biệt, đối với dịch vụ trồng răng Implant, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên với mức chi phí trồng răng Implants tối thiểu vào các dịp lễ tri ân.

giá trồng răng implant hàn quốc

Cập nhật ngay chương trình ưu đãi dịch vụ tại fanpage Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cụ thể, vào những ngày lễ lớn như Quốc Khánh 2/9, Quốc tế lao động 30/4, 1/5; ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, 8/3,… hay những ngày vàng trong tháng, Kangnam sẽ giảm giá ưu đãi về chi phí cấy ghép răng Implant từ 20%, 30%…. thậm chí 50%, 70% giá dịch vụ ban đầu.

Để có thể biết được chi tiết các chương trình khuyến mãi có hạn này, bạn nên thường xuyên truy cập vào website, fanpge hoặc đến trực tiếp cơ sở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi nhánh Hà Nội, và thành phố Hồ Chí Minh.

CƠ HỘI NHẬN GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TỐT NHẤT

NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY LÚC NÀY!

Hoặc
call 

IV – Quyền lợi khi đăng ký gói giá trồng răng Implant tại Kangnam

Với giá cấy ghép răng Implant tại Kangnam, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, điều kiện thực hiện tốt nhất nhằm đảm bảo đem lại kết quả răng đều đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5S hiện đại:

Đây là kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại, được kiểm định hiệu quả an toàn từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Đặc biệt, công nghệ cấy ghép răng Imlant 5S đã được nhiều quốc gia triển khai và ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Kangnam.

bảng giá cấy ghép implant

Với công nghệ này đem tới hiệu quả phục hình răng tối ưu, kết quả răng bền đẹp tự nhiên và đặc biệt, khắc phục hoàn hảo khuyết điểm thiểu sản xương, mất 1 hay nhiều răng.

Quy trình phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn

Tại Kangnam, toàn bộ quá trình trồng răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật chuyên biệt, kiểm soát chặt chẽ yếu tố an toàn theo quy chuẩn từ Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa nha sẽ trực tiếp thăm khám xem tình trạng răng lợi khách hàng đang gặp phải, sau đó tư vấn phương pháp và các loại trụ, mão Implant phù hợp với khuyết điểm và tài chính khách hàng.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tiếp đến, khách hàng sẽ được thực hiện các bước xét nghiệm lâm sàn và chụp CT. Chỉ những trường hợp đủ điều kiện sức khỏe mới được bác sĩ tiến hành trồng răng Implant.

Những khách hàng có tiền sử xuất huyết não, máu đông, tim mạch,… phụ nữ có thai Kangnam sẽ chống chỉ định thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

  • Bước 3: Tiến hành gây tê

Đây là bước quan trọng để giúp tạo cảm giác an tâm cho khách hàng, hạn chế sự đau đớn, khó chịu dù là nhỏ nhất.

  • Bước 4: Đặt trụ Implant
  • Bước 5: Hẹn lịch tái khám và phục hình trên Implant.

Đội ngũ chuyên gia nha khoa giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm:

100% bác sĩ nha khoa ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều có giấy phép hành nghề từ Bộ y tế, trải quá quá trình học tập và đào tạo tại nhiều trường đại học Y dược uy tín tại Việt Nam.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, thường xuyên cập nhật những kỹ thuật phục hình răng tân tiến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ nên đảm bảo được kết quả thẩm mỹ và an toàn.

CƠ HỘI TRỒNG RĂNG IMPLANT 5S TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Hoặc
call

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi