Trồng răng Implant 5S – Giải pháp phục hình răng đã mất, duy trì hiệu quả trọn đời

Ngày đăng: 16/11/2019 | Lần cập nhật cuối: 30/01/2020

Mất 1 phút để đọc

Trồng răng/cấy ghép răng – giải pháp hoàn hảo cho trường hợp mất răng, phục hình răng. Bên cạnh kỹ thuật trồng răng sứ với sự cải tiến vượt bậc trong ngành nha khoa, khách hàng đã có thêm công nghệ trồng răng implant tân tiến. Kỹ thuật cấy ghép implant 5s Kangnam mang lại kết quả tối ưu, răng bền đẹp tự nhiên nhất.

I. Phương pháp trồng răng Implant là gì?

Trồng răng/ cấy ghép răng Implant là giải pháp trồng răng không có chân răng thông qua việc cấy ghép trụ Implant bằng Titanium trong xương. Kỹ thuật này có khả năng thay thế chân răng bị mất và làm chụp răng lên phần chân răng nhân tạo.

Khi trụ Implant được tích hợp cùng xương hàm theo 1 thể thống nhất, mão răng sứ sẽ phục hình lên bề mặt trụ Implant qua khớp nối Abutment để tạo thành răng hoàn chỉnh.

trồng răng implant 5s

Mô phỏng kỹ thuật cấy răng Implant

Theo đó, với phương pháp này, trụ sau khi cấy phát triển như chân răng thật, có khả năng nâng đỡ răng giả thay thế răng bị mất. Đặc biệt còn giúp cho xương hàm ở vị trí mất răng không tiêu xương theo thời gian.

Theo đánh giá từ các bác sĩ nha khoa, trồng răng sứ thích hợp cho các trường hợp mất răng riêng lẻ, răng còn chắc khỏe.  Trong khi đó, cấy ghép răng Implant có thể khắc phục triệt để tình trạng mất răng riêng lẻ, mất nhiều răng hoặc toàn hàm.

Do vậy, nên trồng răng loại nào trong số các phương pháp trồng răng hiện nay sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của khách hàng.

II. Điều trị mất răng nên trồng răng sứ hay trồng răng implant?

Đều là các giải pháp phục hình răng toàn diện, hiệu quả,…tuy nhiên điều không ít người băn khoăn chính là việc nên trồng răng sứ hay cắm răng Implant khi bị mất răng.

Các bác sĩ nha khoa phân khuyến cáo, nếu khách hàng có sức khỏe tốt và có đủ khả năng kinh tế, nên lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant. Bởi phương pháp này sở hữu những lợi thế vượt trội hơn so với trồng răng sứ.

Trên thực tế, việc mài cùi khi trồng răng sức sẽ khiến răng thật yếu hơn, cùi răng dễ rạn gãy nếu bị tác động mạnh. Cùng với đó, kỹ thuật này cũng không có khả năng ngăn tình trạng tiêu xương tại vùng mất răng, dẫn tới tụt nướu, cầu răng sứ lỏng lẻo, dễ bị dính thức ăn.

trồng răng implant

Cấy ghép Implant là giải pháp hoàn hảo cho trường hợp mất 1 răng hoặc cả hàm

Đặc biệt, kỹ thuật cầu răng sứ có thời hạn ngắn, do vậy các bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để làm cầu răng sứ mới.

Trong khi đó, làm răng Implant được giới chuyên gia đánh giá tốt, có độ tin cậy và tương thích cho khách hàng. Đây chính là kỹ thuật hoàn hảo nhất giúp phục hình răng đã mất.

Cụ thể, các chuyên gia chỉ ra rằng, cấy ghép implant là kỹ thuật độc lập, không ảnh hưởng tới răng bên cạnh, không cần mài răng,…nhờ vậy giúp bảo vệ răng thật tối đa.

Đặc biệt, trồng răng cố định Implant có có thể ngăn tình trạng tiêu xương hàm do trụ Implant được tích hợp cùng xương hàm.

Chưa dừng lại ở đó, cấy răng Implant có thể duy trì “vĩnh viễn” nếu được chăm sóc hợp lý. Do đó, khách hàng sẽ không cần làm lại như trồng răng sứ.

Công nghệ trồng implant có thể trồng răng khi còn chân răng hoặc trồng răng không có chân răng,..khắc phục hoàn toàn răng bị mất 1 cái hoặc cả hàm. Nhờ đó, phục hồi khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ, phát âm cũng như loại bỏ nguy cơ gây móm.

Như vậy có thể thấy, tính về lâu dài về sức khỏe, chi phí cầu răng sứ, ghép xương – nướu,…cấy răng loại nào tốt thì cấy implant vẫn là lựa chọn thông minh hàng đầu. Răng Implant sau khi cấy tương thích với sinh lý tự nhiên, không ảnh hưởng sức khỏe.

III. Trồng răng Implant 5S – Phục hình răng mất “trọn đời”

Trồng răng bằng phương pháp Implant 5S – giải pháp phục hình đạt chuẩn an toàn, hạn chế xâm lấn, tương thích với xương hàm. Giải pháp được đánh giá mang tới hiệu quả tối ưu, răng bền đẹp tự nhiên, tối ưu hơn các công nghệ thông thường.

1. Tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant 5S  tân tiến

Trồng/cắm ghép Implant 5S là kỹ thuật phục hình răng bị mất theo công nghệ cấy ghép sinh học. Răng được cấy sẽ có cấu tạo 3 phần chính gồm:

 • Trụ Implant

Được chế tạo bởi Titanium, hình trụ hoặc dạng ốc xoắn được đặt vào xương hàm tại vị trí răng bị mất.

 • Khớp nối Abutment

Đây còn được gọi là trụ phục hình, kết nối trụ Implant và thân mão sứ bên trên.

kỹ thuật cấy ghép implant

Cấu tạo của răng Implant

 • Thân răng

Đây chính là mão răng sứ có lõi rỗng gắn lên Abutment, có hình dáng, màu sắc như răng đã mất.

Theo đó, cấy ghép/trồng răng nhai Implant 5S là kỹ thuật tân tiến, mang tới những chiếc răng với cấu tạo, chức năng và tính thẩm mỹ như răng thật.

2. Trường hợp nào nên trồng răng Implant 5S?

Phương pháp cắm trụ Implant 5S là giải pháp thay thế răng bị gãy, rụng hay mất đi,…nhờ đó cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Cấy ghép Implant 5S có thể thay thế 1 hay nhiều răng, áp dụng trong các trường hợp như:

 • Mất 1 răng cửa hay răng hàm
 • Mất nhiều răng liền kề
 • Mất răng tại 1 hàm hoặc mất nguyên 2 hàm.

răng implan implant nha khoa

Cấy Implant giải quyết các trường hợp mất 1 răng hoặc nhiều răng

3. Ưu điểm của công nghệ cấy ghép Implant 5S

Với các đặc tính ưu việt, khắc phục toàn diện hạn chế của phương pháp cấy Implant thông thường, Implant 5s tối ưu hơn, hiện đại hơn khi tích hợp nhiều lợi thế vượt trội:

An toàn cao, đảm bảo tính chân thật

Kỹ thuật cấy ghép Implant 5s sẽ cấy trụ Implant vào xương hàm, không xâm lấn hay ảnh hưởng tới vùng lợi, răng lân cận. Đặc biệt, chất liệu Titanium thiết kế ổn định giúp tăng độ tương thích cùng xương hàm.

Cùng với đó, răng Implant có xấu trúc giống răng thật, mang tới hiệu quả về thẩm mỹ, đảm bảo chức năng nhai và cảm biến thức ăn như răng thật.

cấy implant

Phương pháp cấy răng Implant mang tới kết quả tự nhiên nhất

Duy trì độ bền và độ chịu lực cao

Răng Implant có thiết kế với độ chịu lực cao, trung bình từ 400 – 1.000mpa, gấp 4 – 10 lần răng thật.

Đặc biệt, Implant 5S cũng tối ưu sức mạnh từ trụ Implant qua kỹ thuật khoan tiêu chuẩn có thể liên kết trụ với nhiều loại xương hàm khác nhau. Nha sĩ cũng dễ thực hiện thao tác trồng răng hơn.

Thực hiện nhanh, rút ngắn thời gian hồi phục

Thời gian gắn răng Implant 5s chỉ trong khoảng 10 – 15 phút, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt trường hợp khách hàng có xương hàm ổn định, sau 3 tháng đã có thể phục hình hoàn toàn.

Khác biệt so với các kỹ thuật thay  răng thông thường, Implant 5S sẽ gắn chân răng vào xương hàm, không tách nướu, không gây đau cho khách hàng. Nhờ vậy, hạn chế sưng, thời gian hồi phục, ổn định cũng nhanh hơn.

trồng implant

Kết quả duy trì có thể lên tới 20 – 30 năm

Ngăn tình trạng tiêu xương hàm, kéo dài tuổi thọ răng

Trồng răng Implant 5S giúp loại bỏ nguy cơ tiêu xương hàm, đây là điều mà các công nghệ gắn răng sứ hoặc trồng răng thông thường không làm được.

Đặc biệt, với khả năng tương thích cao, cấy chân răng implant 5s có thể tổn tại từ 20 – 30 năm hoặc trọn đời. Trong khi đó, các phương pháp trước đó chỉ từ 5 – 7 năm.

Với việc chuyển giao công nghệ cắm ghép răng Implant 5S, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại được hàm răng đều đẹp như ý. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thay đổi trước – sau lắp răng implant 5s ngay dưới đây:

trồng răng không có chân răn

Cấy ghép implant cho trường hợp khách hàng mất 1 răng

cắm răng implant

Cấy ghép implant cho trường hợp khách hàng mất 2 răng

trồng răng nguyên hàm

Trường hợp khách hàng trồng răng nguyên hàm

RĂNG CỦA BẠN ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ GÌ?

call

IV. Quy trình trồng răng Implant an toàn tại Kangnam

Hiện trên thị trường rất ít đơn vị nha khoa nào cũng có đủ tiêu chuẩn, điều kiện để thực hiện cấy ghép răng Implant. Bởi thực tế, kỹ thuật này cần được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao cùng hỗ trợ từ kỹ thuật tân tiến.

Đặc biệt, Kangnam cũng tiếp nhận và ứng dụng công nghệ cấy ghép răng Implant 5s mang tới kết quả làm hài lòng tất cả các khách hàng. Dưới đây là toàn bộ quy trình cấy ghép implant 5s tại BVTM Kangnam:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ nha khoa

Bác sĩ kiểm tra khoang miệng, xác định vị trí răng mất đồng thời điều trị trước các bệnh lý nha khoa nếu có.

 • Bước 2: Chụp phim CT 3D và lên phác đồ điều trị cụ thể

Đây là bước quan trọng giúp đánh giá tình trạng, mức độ tổn thương xương hàm, răng. Dựa trên kết quả đó, bác sĩ xác định vị trí đặt trụ, kích thước cũng như tư vấn loại trụ Implant thích hợp.

 • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant

Khách hàng sẽ được gây tê nhằm kiểm soát, hạn chế tình trạng đau, khó chịu trong khi thực hiện cho khách hàng. Tiếp đến, các bác sĩ áp dụng kỹ thuật chuyên sâu để đặt trụ Implant vào vị trí đã xác định trước đó.

quy trình cấy ghép implant

Mô phỏng quy trình cấy ghép implant

 • Bước 4: Gắn Abument và lắp răng tạm thời

Khách hàng được gắn răng tạm thời tại khớp nối Abument nhằm đảm bảo khả năng ăn nhai trong khi đợi phục hình răng sứ. Thời điểm này,  khách hàng sẽ được kê thuốc và chỉ dẫn các lưu ý cần thiết.

 • Bước 5: Phục hình cố định răng trên Implant

Sau khoảng 3- 6 tháng (tùy cơ địa), bác sĩ lấy mẫu dấu răng, chụp mão răng sứ lên trụ Implant 5s đã cấy và hoàn thiện quy trình trồng răng.

 • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám

Hoàn tất quá trình cấy ghép răng, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể cách chăm sóc, hẹn lịch tái khám nhằm theo dõi tình trạng răng cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ.

>>> Cận cảnh quá trình cấy ghép răng Implant 5S tại Kangnam

V. Chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập, hiện có nhiều phương pháp cất ghép răng với mức chi phí khác nhau. Dưới đây là giá trồng răng Implant 5s tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

1. Bảng giá trụ Implant và Abutment

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP iMPLANTCHI PHÍ/ TRỤ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Detium) 16 triệu 
Trụ Implant Mỹ (Detium)24 triệu
Trụ Implant mini tăng cường lưu giữ hàm giả10 triệu
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ30 triệu
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ35 triệu

Tổng chi phí cấy Implant đơn lẻ  = Giá dòng trụ Implant + mão răng sứ

2. Bảng giá mão răng

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANTCHI PHÍ/RĂNG (VNĐ)
Mão sứ Titan3,5 triệu 
Mão sứ Venus5,5 triệu
Mão sứ Roland7 triệu
Mão toàn sứ Emax Zic8 triệu
Mão sứ Cercon8 triệu
Mão sứ Cercon HT Emax Press9 triệu
Răng toàn sứ Lava Plus 3M ESPE10 triệu

RĂNG ĐẸP CHÀO XUÂN – GIẢM 15%

+ TẶNG răng sứ trị giá 3,5 TRIỆU/IMPLANT

VI. Các thắc mắc thường gặp về trồng răng Implant

Sở hữu những ưu thế vượt trội, cấy ghép răng Implant được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục răng đã mất. Tuy nhiên, bên cạnh kỹ thuật thực hiện vẫn còn rất nhiều băn khoăn của khách hàng xoay quanh công nghệ trồng răng Implant.

#1 Mất răng lâu năm có trồng được không?

Theo các bác sĩ nha khoa, trường hợp mất răng lâu năm hoàn toàn có thể khôi phục bằng phương pháp cấy ghép implant.

 • Trong trường hợp mất răng đơn lẻ

Khách hàng sẽ được khôi phục bằng cách cấy ghép răng Implant và làm mão sức chụp phía trên. Cách làm này sẽ đảm bảo khách hàng có được một chiếc răng như mới, bảo đảm chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

 • Trong trường hợp mất răng nguyên hàm

Trường hợp này, các trụ Implant sẽ được cấy trong xương hàm nhằm tạo thành cầu răng, bảo đảm đồ bền, chức năng nhai cũng như thẩm mỹ. Kỹ thuật này có thể tồn tại cố định, tạo sự thoải mái so với các công nghệ làm hàm giả thông thường.

có nên trồng răng implant

Mất răng lâu năm có thể trồng được

#2 Trồng răng implant trong bao lâu thì xong? bao lâu thì lành?

Quá trình cấy ghép răng Implant Kangnam diễn ra trong 10 – 15 phút với mỗi trụ răng. Sau 1 tuần, khách hàng sẽ quay lại bệnh viện tái khám cắt chỉ, kiểm tra kết quả.

Trong khoảng 1 – 3 tháng, trụ răng Implant được tích hợp trong xương hàm, lúc này khách hàng sẽ được lên mão răng sứ.

Theo đó, thời gian hồi phục nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc từng cơ địa cũng như loại Implant mà khách hàng chọn lựa.

#3  Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép trụ Implant được đánh giá là lựa chọn thích hợp cho trường hợp mất răng đơn lẻ hoặc cả hàm. Công nghệ này mang tới kết quả tối ưu gấp nhiều lần so với các công nghệ cấy ghép răng thông thường khác.

trồng răng miễn phí

Công nghệ cấy ghép răng Implant có thể khắc phục tình trạng tiêu xương, mòn lợi

#4 Trồng Implant có bền không?

Hiện phương pháp trồng/cấy ghép răng Implant là giải pháp có khả năng duy trì kết quả cao vượt trội. Nếu như các kỹ thuật trồng sứ, cấy ghép thông thường chỉ duy trì được từ 5 – 7 năm hoặc 10 năm thì  trồng răng Implant có thể tồn tại 20 – 30 năm, thậm chí trọn đời.

GIẢM 15% CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT

Áp dụng duy nhất Tuần Lễ Vàng Khai Xuân từ 2/2 – 10/2/2020

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Em bị mất chân răng ở phần răng hàm các chị ạ. Em đang đi tìm hiểu thấy trồng răng implant nhưng đang không biết implant nào tốt? không biết có chị nào đã làm cách này rồi cho em xin review với ạ.
bạn chỉ cần tìm địa chỉ trồng răng uy tín thôi, đến đó các bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn xem nên dùng implant nào. Bạn cứ yên tâm đi trồng răng implant hàn quốc là tốt nhất hiện nay rồi.
Em bị mất chân răng ở phần răng hàm các chị ạ. Em đang đi tìm hiểu thấy trồng răng implant nhưng đang không biết implant nào tốt? không biết có chị nào đã làm cách này rồi cho em xin review với ạ.
bạn chỉ cần tìm địa chỉ trồng răng uy tín thôi, đến đó các bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn xem nên dùng implant nào. Bạn cứ yên tâm đi trồng răng implant hàn quốc là tốt nhất hiện nay rồi.

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi