Phun môi xí muội giá bao nhiêu?

CÂU HỎI: Em muốn hỏi phun môi xí muội là gì và phun môi xí muội giá bao nhiêu nếu đủ tiền em sẽ đi làm ngay để cải thiện đôi môi thâm sạm này. Em xin cảm ơn (Bạn gái có địa chỉ mail: Hongnhung8…@gmail.com)

Bạn Hồng Nhung  thân mến!

Hiện nay phun môi xí muội đang trở thành trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Phun môi xí muội mang đến cho bạn gái đôi môi hồng, tươi tắn, quyến rũ và khắc phục hoàn toàn tình trạng môi thâm sạm, nhợt nhạt do bẩm sinh hay dùng mỹ phẩm.

Phun môi xí muội giá bao nhiêu?

Về cơ bản phun môi xí muội khá giống với các phương pháp phun, xăm môi thông thường. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng đầu kim xăm chuyên dụng tạo nên các xâm lấn rất nhỏ trên bề mặt da từ đó đưa mực xăm vào lớp thượng bì tạo nên màu môi cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu như các phương pháp phun xăm thông thường mực xăm sẽ được dàn đều trên toàn bộ bề mặt môi thì phun môi xí muội màu mực sẽ đậm hơn ở phần lòng môi và nhạt dần ra phía viền môi. Phun môi xí muội tạo hiện ứng thị giác về đôi môi như một bông hoa đang hé nở rất phù hợp với các bạn gái trẻ trung năng động. Hơn nữa phun môi xí muội mang đến đôi môi đẹp như màu môi tự nhiên. Chính vì vậy mà đây trở thành một trào lưu làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Quy trình phun môi xí muội tại Kangnam

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thực hiện phun môi xí muội. Tuy nhiên, bạn Nhung nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để có đôi môi đẹp tự nhiên nhất. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ phun môi xí muội có chi phí từ 4,5 – 5 triệu đồng.

Môi xí muội năng động và trẻ trung

Những hình ảnh trên đây là của những khách hàng đã thực hiên ở Kangnam hiệu quả từng trường hợp có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Để tìm hiểu thêm về công nghệ phun xăm này hoặc nếu còn thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Phun môi xí muội giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phun môi xí muội giá bao nhiêu? trong Phun xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466