Phun thêu lông mày tán bột có đau không?

Câu hỏi: Cháu đang có ý định đi phun thêu lông mày tán bột cho đẹp nhưng cháu sợ sẽ bị đau và sưng lâu. Bác sĩ cho cháu hỏi phun thêu lông mày tán bột có đau không , có bị sưng nhiều không? Cháu xin cảm ơn (Huyền Thanh – Hoàng Mai, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Huyền Thanh thân mến!

Hiện nay, việc phun xăm thẩm mỹ để có được 1 đôi lông mày đẹp thanh tú hài hòa đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ đối với các chị em. Đặc biệt phun thêu lông mày tán bột là phương pháp phun thêu khá mới, kế thừa trên nền công nghệ phun xăm cũ nhưng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Phun thêu lông mày tán bột có đau không?

Phun thêu lông mày tán bột khắc phục tình trạng dáng lông mày thô cứng kém tự nhiên. Thay vào đó bạn sẽ sở hữu đôi lông mày như được trang điểm tỉ mỉ với nét mềm mại tự nhiên.

Phun thêu lông mày tán bột trên thực tế là quá trình sử dụng mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ tác động trên lớp thượng bì thêu thành những sợi lông mày đẹp mềm mại tự nhiên như thật sau đó tiến hành tán bột phủ màu. Bột màu được sử dụng là loại bột chiết xuất tự nhiên do đó  an toàn và rất thân thiện với làn da.

Khách hàng phun thêu lông mày tại Kangnam

(Hiệu quả từng trường hợp có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trước khi thực hiện phun thêu lông mày khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ do đó không hề có bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành. Hơn nữa mũi kim chuyên dụng cũng chỉ tác động rất nông trên da, không gây xâm lấn sâu. Chính vì vậy sau khi tiến hành phun thêu lông mày tán bột vùng lông mày chỉ hơi sưng  và đỏ nhẹ sau đó sẽ giảm dần và hết sưng hẳn sau 5 – 7 ngày tùy vào cơ địa của từng người.

Kết quả phun thêu lông mày tại Kangnam

(Hiệu quả từng trường hợp có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng bạn nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Tại Kangnam công  nghệ phun thêu lông mày tán bột được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ trình độ cao mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phun thêu lông mày tán bột có đau không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Phun thêu lông mày tán bột có đau không? trong Phun xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466