Phun thêu lông mày tán bột công nghệ Hàn Quốc

Lông mày tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên đường nét của khuôn mặt. Vì vậy, một đôi lông mày thanh tú, mềm mại phù hợp với khuôn mặt và bắt kịp xu hướng chắc chắn sẽ là mong muốn của hầu hết các chị em. Công nghệ phun thêu lông mày tán bột Nature sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

PHUN THÊU CHÂN MÀY CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC  ĐỈNH CAO

Phun thêu chân mày tán bột Nature

Là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc công nghệ phun thêu lông mày tán bột Nature là kỹ thuật kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên  hài hòa.

Phun thêu lông mày tán bột Nature là giải pháp trang điểm lâu dài cho chị em đáp ứng cho chị em luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi với đôi lông mày thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên mà không cần tốn thời gian trang điểm.

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT

Lông mày thưa hoặc nhạt màu

  • Những người có lông mày thưa, lông mày nhạt màu
  • Người không có lông mày
  • Lông mày xăm lỗi hỏng
  • Người có nhu cầu phun thêu lông mày làm đẹp

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT TẠI KANGNAM

Công nghệ phun thêu lông mày hiện đại

Tại BVTM Kangnam công nghệ phun thêu lông mày tán bột Nature là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Công nghệ phun thêu lông mày đỉnh cao, tinh tế từng đường nét đã và đang mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên

Sau khi phun thêu lông mày tán bột Nature bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp thanh tú tự nhiên, phù hợp với khuôn măt, tuổi tác, cá tính.

Lông mày thanh tú, đẹp tự nhiên

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Phun thêu lông mày an toàn

Công nghệ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ những đường nét tinh vi theo dạng sợi của lông mày.

Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bột tán lông mày chất lượng cao

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 100% các loại mực phun xăm và bột tán lông mày là loại mực chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên và nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Loại bột được dùng để hoàn thành việc tạo dáng lông mày là loại bột màu có chiết xuất tự nhiên tương tự như mực xăm nhưng có độ tơi, mịn lì như bột phủ lên đường chân mày sẽ lập tức tạo nên hiệu ứng như dùng chì hay sáp kẻ chân mày.

Tư vấn trước khi phun thêu lông mày

 Chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao

Tại Kangnam có đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao cùng kinh nghiệm dày dặn không chỉ mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cho bạn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp với tuổi tác và xu hướng thẩm mỹ.

QUY TRÌNH PHUN THÊU CHÂN MÀY TÁN BỘT NATURE

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng sức khỏe đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp và quy trình phun thêu lông mày.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo khuôn dáng lông mày

Đo vẽ và phác thảo khuôn dáng lông mày để lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và tuổi tác. Hỗ trợ phun thêu chân mày tán bột được chính xác

Quy trình phun thêu chân mày tán bột

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Gây tê tại chỗ giúp khách hàng có cảm giác thoái mái trong suốt thời gian tiến hành phun thêu tán bột lông mày

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày tán bột Nature

Chuyên viên sẽ dùng thiết bị phun thêu chuyên dụng để phun thêu lông mày tạo thành những sợi lông mày tự nhiên như thật. Sau khi phun thêu là quá trình tán bột tạo đôi lông mày có màu sắc tự nhiên như thật.

Mời bạn xem video quy trình:

CHI PHÍ PHUN THÊU CHÂN MÀY TÁN BỘT NATURE

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Phun tán bột công nghệ Hàn Quốc  2,5 80
Phun tán bột OMBRE 2 80
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3,5 100 – 120
Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc 3,5 100 – 120

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG PHUN THÊU CHÂN MÀY TÁN BỘT TẠI KANGNAM

 Kết quả phun thêu lông mày tán bột Nature

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, đỉnh cao với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

– Kangnam hiện có 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, cùng đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ uy tín lâu năm, đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày.

– Chuyên khoa da liễu với hàng trăm trang thiết bị, máy móc được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ như: máy điều trị nám, tàn nhang Picosure, trị sẹo công nghệ cấy da siêu vi điểm, trị mụn công nghệ Nano Light,…

VIDEO giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Sở hữu trên 200 chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mang lại những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, chuyên nghiệp và toàn diện.

Phun thêu lông mày tán bột công nghệ Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Phun thêu lông mày tán bột công nghệ Hàn Quốc trong Phun xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466