en vi

Xăm mí mắt: Nguyên nhân và biểu hiện khi gặp phải tình trạng bị hỏng

Khi xăm mí mắt bị hỏng, có thể xuất hiện những biểu hiện như: màu sắc không đồng đều, môi mắt bị sưng tấy, đau nhức, nhiễm trùng, nhiễm virus, vết thương chậm lành, thậm chí là bị biến dạng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xăm mí mắt bị hỏng, trong đó, nguyên nhân chính là do kĩ thuật viên không có đủ kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, cách chăm sóc và bảo vệ vết xăm sau khi thực hiện cũng ảnh hưởng đến quá trình hồi phục và kết quả cuối cùng.

I/ Biểu hiện của xăm mí mắt bị hỏng

Xăm mí mắt bị hỏng là hậu quả tất yếu của nhiều chị em ham rẻ, sử dụng dịch vụ tại các cơ sở làm đẹp, Spa kém chất lượng. Phun mí mắt hỏng không chỉ ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ cá nhân mà còn làm hại tới sức khỏe khách hàng.

Biểu hiện của phun mí mắt mở tròng hỏng dưới đây là lời cảnh tỉnh cho bạn trước những chiêu trò giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui.

1- Đường viền mí không đều mực, nét thô

Đường viền mí mắt lên mực không đều, chỗ đậm chỗ nhạt là biểu hiện rõ nét nhất của xăm mí mắt bị hỏng. Đây cũng là tình trạng thường thấy của nhiều khách hàng bởi thực chất các cơ sở làm đẹp giá rẻ thường chỉ sử dụng công nghệ phun xăm kém chất lượng.

Đồng thời, đầu kim kém chất lượng cũng là nguyên nhân chính làm đường nét mí bị to, thô, không sắc nét.

hậu quả xăm mí mắt

Đường mí to thô, màu mực trổ xanh, loang màu nhanh chóng sau khi thực hiện xăm mí được vài ngày

2- Mí mắt bị loang màu 

Màu mực Tàu, rẻ tiền khi sử dụng xăm cho khách hàng rất thường xuyên bị hiện tượng loang màu sau 1 thời gian ngắn thực hiện. Điều này làm ảnh hưởng lớn tới kết quả phun mí mắt của khách hàng.

Nếu bị loang màu, đường viền mí của bạn sẽ bị lộ màu, lộ đường nét thô thậm chí phải đi xóa xăm nếu muốn khắc phục triệt để tình trạng này.

3- Mí bị trổ xanh

Màu mí mắt bị phai/trổ màu nhanh chóng chỉ sau 1 thời gian ngắn phun xăm là biểu hiện thường gặp tiếp theo của xăm mí mắt bị hỏng. Mí trổ màu đồng nghĩa với việc mực xăm chất lượng kém, không lên chuẩn màu.

hậu quả phun mí mắt

Màu mí phai/trổ thành màu xanh hoặc màu đỏ là biểu hiện rõ nét của xăm mí mắt bị hỏng

4- Sưng đau, ngứa, có mủ

Hậu quả xăm mí mắt hỏng nặng có thể biểu hiện sưng đau, ngứa, chảy nước mắt hoặc mủ vàng. Đây là biểu hiện của nhiễm trùng nặng sau khi thực hiện kĩ thuật phun xăm mí mắt.

Nếu bạn không may gặp những trường hợp trên thì đừng quá lo lắng, hãy giữ bình tĩnh và liên hệ với bác sĩ để được tư vấn, đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. 

II/ Nguyên nhân xăm mí mắt bị hỏng

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra hậu quả phun mí mắt bị hỏng. Tuy nhiên các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định, trường hợp mí hỏng chủ yếu có 4 nguyên nhân chính sau đây:

1- Mực xăm kém chất lượng

Vùng mí mắt khá nhạy cảm và quan trọng của gương mặt nên khi làm đẹp tại vị trí này bạn cần đặc biệt lưu ý chất lượng mực xăm.

Mực xăm tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thường được mua trôi nổi trên thị trường. Khi sử dụng cho khách hàng sẽ dẫn tới tình trạng màu lem, trổ màu nhanh, màu không chuẩn.

Chỉ có những cơ sở làm đẹp lớn như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới có thể nhập khẩu đồng bộ mực xăm từ chất lượng cao từ nước ngoài để sử dụng cho khách hàng.

Mực xăm Organic tại cơ sở đảm bảo tem mác nhập khẩu, màu lên đều, chuẩn sắc nét, không trổ xanh sau thời gian thực hiện.

phun mí bị viêm

Màu mực kém chất lượng làm tăng nguy cơ viêm nhiễm khi xăm mí mắt cho khách hàng

2- Tay nghề bác sĩ kém chất lượng

Lý do thứ 2 dẫn tới hậu quả xăm mí mắt bị hỏng là do kĩ thuật của bác sĩ còn non yếu thậm chí hoạt động chui, không có giấy phép hành nghề.

Khi đó, kĩ thuật thực hiện di đầu kim phun không đảm bảo đúng quy trình, dễ gây hư tổn, nhiễm trùng trên da của khách hàng.

Điều này sẽ không xảy ra nếu khách hàng chọn lựa những cơ sở phun xăm chất lượng, thực hiện đúng quy trình chuẩn đã được Bộ y tế cấp phép.

3- Khâu vô trùng kém

Nhiễm trùng gây nên những hiểm họa khôn lường cho khách hàng sau khi phun mí. Đây cũng là lý do dẫn tới hiện tượng mí mắt chảy mủ, dịch vàng, ngứa rát.

Nhiều trường hợp khách hàng còn bị sưng viêm, ảnh hưởng thị lực giác mạc.

phun mí xong bị chảy nước mắt

Khâu vô trùng kém làm mí mắt bị sưng viêm, đau rát sau khi phun xăm

4- Cơ sở hoạt động không được cấp phép

Hiện nay có không ít các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ tự phát dịch vụ phun mí mắt mà chưa được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Lợi dụng tâm lý giá rẻ của nhiều bạn trẻ, cơ sở vẫn ngang nhiên hoạt động và điều tất yếu là khách hàng không được đảm bảo quyền lợi sau này của mình.

Khi đó, rủi ro viêm nhiễm, xăm hỏng tại các cơ sở này cũng cao hơn so với các địa chỉ xăm mí mắt uy tín, chất lượng cao.

Theo các chuyên gia phun xăm tại Kangnam, tất cả những cơ sở thẩm mỹ không được Bộ y tế cấp phép hành nghề sẽ không thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở.

HÃY CHIA SẺ VẤN ĐỀ MÍ LÕI – HỎNG BẠN ĐANG GẶP PHẢI ?

Để nhận được tư vấn chính xác nguyên nhân của vấn đề!

Hoặc

III/ Cảnh báo hậu quả xăm mí mắt hỏng tại cơ sở làm đẹp giá rẻ

Hậu quả xăm mí mắt hỏng chủ yếu xảy ra tại các cơ sở làm đẹp kém chất lượng, không uy tín. Tại đây hút khách chỉ bằng chiêu trò giá rẻ “bất ngờ”, giảm giá “cực sâu” nhưng hoàn toàn không thể chịu trách nhiệm cho an toàn sức khỏe của người dùng dịch vụ.

phun mí xong bị ngứa

Phun mí mắt tại cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng mang tới nhiều rủi ro về sức khỏe cho khách hàng

Thực tế có khá nhiều người đã phải đi sửa lại mí mắt sau khi mới xăm được 1 – 2 ngày. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chính khách hàng mà còn có thể để lại những hư tổn giác mạc, thậm chí là mù lòa do mực xăm kém chất lượng.

Qua những minh chứng thực tế trên đã gióng lên hồi chuông CẢNH TỈNH cho những chị em ham rẻ, vô tình rước họa vào thân.

➠ Chọn lựa địa chỉ làm đẹp uy tín chính là cách tốt nhất để bảo vệ chính sức khỏe của bản thân. 

Hãy liên hệ với bác sĩ bệnh viện uy tín để giúp bạn xử lý tình trạng xăm mí mắt bị hỏng sưng đau, loang lổ hiệu quả và nhang nhất. 

IV/ Địa chỉ chuyên sửa xăm mí mắt bị hỏng uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Sửa mí hỏng được xem là dịch vụ “cứu cánh” cho chị em khi vô tình “bị lừa” ở những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín.

Hiểu được tâm lý chung này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã xây dựng hẳn 1 quy trình chung, đạt chuẩn an toàn để khắc phục hậu quả xăm mí hỏng để lại cho khách hàng.

Khách hàng tới cơ sở sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu để xác định tình trạng viền mí bị hỏng.

Sau đó, bạn được ủ tê, xóa đi đường viền cũ bị lem, trổ màu rồi sử dụng kĩ thuật phun mí siêu vi để viền lại đường mí mới, sắc nét, tự nhiên cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM PHUN SỬA MÍ MẮT TẠI KANGNAM 

✓ An toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

✓ Không đau, không khó chịu trong quá trình thực hiện. 

✓ Đường viền mí sửa sắc nét, không lộ dấu vết sửa đè mí. 

✓ Màu lên đẹp tự nhiên, cải thiện mỹ quan đôi mắt nhỏ, thiếu điểm nhấn. 

phun sửa mí mắt bị hỏng

Đường viền mí sắc nét, thanh mảnh, đẹp tự nhiên

Có 0 bình luận bài Xăm mí mắt: Nguyên nhân và biểu hiện khi gặp phải tình trạng bị hỏng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)