Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xăm môi có ảnh hưởng gì không và chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ? Môi em rất xấu màu môi thâm nhợt và thiếu sức sống. Em đang có ý định xăm môi bằng công nghệ Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm của mình nhưng vẫn còn rất băn khoăn vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn (Thu Hòa – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban Tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “xăm môi có ảnh hưởng gì không” của bạn như sau:

Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Với trường hợp của bạn Hòa môi của bạn bị thâm nhợt khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống thì công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc là sự lựa chọn phù hợp. Phun xăm môi Hàn Quốc giúp bạn khắc phục tình trạng môi thâm nhợt nhạt do bẩm sinh di truyền, hay do sử dụng mỹ phẩm mang đến cho bạn đôi môi hồng hào tươi tắn mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể bởi:

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

– Công nghệ xăm môi Hàn Quốc là công nghệ phun xăm môi tiên tiến  hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, công nghệ sử dụng mũi kim xăm chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ, được tuyệt trùng và tác động sâu 0,2mm trên vùng thượng bì da, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

Mũi kim xăm siêu nhỏ, hạn chế tổn thương xâm lấn

– Trước khi xăm môi bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng xăm giúp bạn thoải mái và không có bất cứ tổn thương đau đớn nào trong suốt quá trình xăm môi.

– Bên cạnh đó mực xăm môi trong công nghệ xăm môi Hàn Quốc là loại mực xăm có chất lượng cao chiết xuất từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng kích ứng. Màu mực tự nhiên, tinh tế bền đẹp từ 3 – 5 năm sau khi xăm môi tùy thuộc vào cơ địa của từng người

– Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao để có thể thực hiện quá trình xăm môi 1 cách chính xác, an toàn.

Mực xăm an toàn, màu mực đẹp tự nhiên

Những hình ảnh trên đây là của khách hàng đã thực hiện ở Kangnam hiệu quả từng trường hợp có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa mỗi người

Chi phí xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh vấn đề xăm môi có ảnh hưởng gì không thì chi phí xăm môi cũng được đông đảo chị em quan tâm tìm hiểu. Tại mỗi địa chỉ Thẩm mỹ chi phí xăm môi có sự giao động nhất định. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phương pháp xăm môi công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chi phí xăm môi tại Kangnam có giá từ 4,5 – 6 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng 80 – 100 phút.

Nếu còn thắc mắc nào khác bạn nên đến trục tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Xăm môi có ảnh hưởng gì không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xăm môi có ảnh hưởng gì không? trong Phun xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466