Xăm môi không lên màu phải làm sao?

CÂU HỎI TƯ VẤN: Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Em đã xăm môi tại một Thẩm mỹ viện được 3 tháng nhưng đến nay vẫn chưa thấy lên màu đẹp. Có phải em đã xăm hỏng không? Xăm môi không lên màu phải làm sao? Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Nguyễn Hoài Thu – Thái Bình).

TƯ VẤN

Bạn Hoài Thu thân mến!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “xăm môi không lên màu phải làm sao“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Tư vấn: Xăm môi không lên màu phải làm sao?

 Có phải em đã xăm hỏng không?

Trước đây, phun xăm môi khoảng 1 đến 2 tháng là lên màu đẹp. Tuy nhiên, hiện nay, xăm môi công nghệ mới giúp rút ngắn thời gian chờ đợi. Sau khoảng 2 đến 3 tuần, môi đã lên màu đẹp tự nhiên (tùy thuộc vào cơ địa của từng người). Với trường hợp của bạn, đã qua 3 tháng mà màu môi vẫn chưa đẹp chứng tỏ cách bạn tiến hành đã không mang lại hiệu quả.

Nói “không” với địa chỉ xăm môi không đảm bảo chất lượng

Xăm môi không lên màu phải làm sao?

Nhưng bạn không cần quá lo lắng. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể đến với dịch vụ sửa môi phun xăm hỏng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành phun xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp tự nhiên. mang lại cho bạn 1 làn môi hồng, cuốn hút, gợi cảm, phù hợp với màu da và màu tóc.

Phun xăm môi với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến

Đặc biệt, với công nghệ phun xăm Hàn Quốc, chỉ sau 2 tuần thực hiện, màu môi đã lên đẹp tự nhiên. Nếu cơ địa của bạn thích ứng nhanh với mực phun môi thì thời gian chờ đợi sẽ rút ngắn đi rất nhiều.

Tại Kangnam, loại mực phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không có độc tố, không gây kích ứng, thích ứng nhanh với cơ thể, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Kết quả phun xăm môi tại BVTM Kangnam

Những hình ảnh trên là của các khách hàng đã thực hiện tại Kangnam hiệu quả đối với từng trường hợp có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa mỗi người

Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề “xăm môi không lên màu phải làm sao”, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Kangnam để được tư vấn, thăm khám miễn phí. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài Kangnam 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

Xăm môi không lên màu phải làm sao?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xăm môi không lên màu phải làm sao? trong Phun xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466