Cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến vùng da đầu xung quanh?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, tôi bị hói đầu làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc hiện tại của tôi. Tôi đã sử dụng qua một số loại thuốc chống rụng tóc nhưng cũng không có kết quả. Nay tôi được biết BVTM Kangnam đang sử dụng dịch vụ cấy tóc bằng công nghệ cao. Tôi rất tin tưởng vào công nghệ này, tuy nhiên tôi còn chút băn khoăn là cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến vùng da đầu xung quanh không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Vương – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Minh Vương!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của anh, chúng tôi xin giúp anh trả lời như sau:

Hói đầu thường liên quan đến yếu tố di truyền, ngoài ra còn do các nguyên nhân khác như: stress, chế độ ăn không hợp lý, nhiễm nấm da đầu, dùng các loại thuốc…

cay-toc-co-hieu-qua-khong-bac-si-tu-van-1

Cấy tóc trị hói đầu

Bệnh hói đầu được xem là bệnh khó chữa do nhiều nguyên nhân. Người bị hói thường dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ít khi đạt được hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên việc tìm được một loại thuốc , hay một phương pháp để có thể loại bỏ được tình trạng này là việc khá khó khăn. Đúng như anh nói, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nghiên cứu và áp dụng thành công dịch vụ cấy tóc bằng mô sinh học, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao. Tóc tự thân sau khi được tách nhỏ sẽ được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói dó đó hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn không ảnh hưởng đến cac vùng da xung quanh

Với đội ngũ bác sĩ cấy tóc chuyên nghiệp có trình độ cao và được thực hiện theo một quy trình chuẩn, do đó, trong quá trình cấy tóc sẽ không gây đau đớn quá mức, không gây ảnh hưởng đến vùng đầu và các vùng da xung quanh.

Sau cấy tóc 1- 2 ngày đầu các vùng này còn hơi sưng nhưng không gây đâu đớn. Chỉ cần giữ vùng cấy tóc sạch và khô, chỉ gội đầu sau 5-7 ngày là đảm bảo có kết quả rất tốt. Sau khi cây tóc, những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.

Kết quả cấy tóc sau 8 tuần

Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn, thời gian cấy tóc khoảng 3 – 5 giờ.

Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, anh nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ. Anh cũng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc anh sớm có mái tóc dày và khỏe mạnh!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến vùng da đầu xung quanh?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến vùng da đầu xung quanh? trong Rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466