Cấy tóc trị hói xong sau bao lâu thì có hiệu quả?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi bị hói phần đỉnh đầu và hiện tôi đang muốn đi cấy tóc. Tuy nhiên tôi có nghe đồng nghiệp nói rằng cấy tóc xong chưa có hiệu quả ngay mà phải mất một thời gian tóc mới mọc ra. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi cấy tóc sau bao lâu thì có hiệu quả? Mong chuyên gia trả lời sớm để tôi có hướng điều trị kịp thời. Cảm ơn! (Phương Hà, 34 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Phương Hà,

Hiện tượng rụng tóc gây hói trên diện rộng đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm… Nguyên nhân có thể do nấm, dùng dầu gội không phù hợp.

Hiện tượng rụng tóc gây hói trên diện rộng đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người

Sau khi  bạn được các chuyên gia thực hiện cấy tóc thì những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng. Tức là sau 3 tháng bạn sẽ nhận được hiệu quả cấy tóc.

Tuy nhiên, do cơ địa của từng người mà đối với những vùng đòi hỏi phải cấy nhiều như vùng trán, đỉnh đầu hay râu quai nón nếu chưa đạt như mong muốn thì đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng.

Kỹ thuật cấy tóc được thực hiện tỉ mỉ

Sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ cấy tóc, bạn sẽ có tóc mới dày và đẹp hơn, hoàn toàn như mong muốn:

– Tóc không còn rụng, hết hiện tượng hói đầu

– Sau một thời gian tóc mọc lên xanh tốt, khỏe mạnh

Bạn Phương Hà có thể xem thêm một vài kết quả từ khách hàng thực hiện cấy tóc:

Kết quả cấy tóc của khách hàng tại Kangnam

Hy vọng với nhưng giải đáp rất chi tiết trên của chuyên gia về thắc mắc “Cấy tóc sau bao lâu thì có hiệu quả?” bạn Phương Hà đã hài lòng và yên tâm về hiệu quả của phương pháp điều trị này. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc về dịch vụ này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 1900 6466 hoặc đến thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Chúc bạn sớm có mái tóc dày, khỏe!

Cấy tóc trị hói xong sau bao lâu thì có hiệu quả?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Cấy tóc trị hói xong sau bao lâu thì có hiệu quả? trong Rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466