Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Sau khi sinh con thứ 2 tôi bị rụng tóc khá nhiều. Tôi được biết Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đem lại kết quả khả quan. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn không biết công nghệ sinh học trị rụng tóc có an toàn không thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ (Thanh Vân, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi công nghệ sinh học trị rụng tóc có an toàn không của bạn, Trirungtoc.vn xin trả lời như sau.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không? 1

Trị rụng tóc có an toàn không?

Công nghệ sinh học trị rụng tóc có an toàn không?

Trị rụng tóc có an toàn không không chỉ là câu hỏi của riêng bạn Thanh Vân mà còn là vấn đề khiến khá nhiều khách hàng băn khoăn e ngại khi có ý định thực hiện điều trị rụng tóc.

Tuy nhiên, bạn có thể an tâm bên cạnh việc điều trị rụng tóc với kết quả cao trả lại cho bạn một mái  tóc dày đẹp chắc khỏe công nghệ sinh học trị rụng tóc còn an toàn với người sử dụng bởi:

– Đây là công nghệ đã được kiểm định và cấp chứng chỉ hoạt động của các cơ quan kiểm định quốc tế như Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc và an toàn với người sử dụng.

– Tại Kangnam trị rụng tóc công nghệ sinh học được tiến hành quy củ và bài bản theo 1 quy trình an toàn của Bộ Y Tế

– Trị rụng tóc không đau, không cần phẫu thuật: bên cạnh việc gây tê trước khi tiến hành khiến khách hàng thoải mái suốt thời gian điều trị đây còn là công nghệ trị rụng tóc không phẫu thuật. Bạn có thể yên tâm và không còn phải băn khoăn trị rụng tóc có an toàn không.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?

Cung cấp dưỡng chất giúp tóc phát triển chắc khỏe từ bên trong

– Bác sĩ sử dụng thiết bị điện di tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp các lỗ chân lông nở rộng từ đó cung cấp các dưỡng chất giúp tóc phát triển và mọc trở lại. Phương pháp không có sự tác động của dao kéo hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

– Các dưỡng chất được truyền vào nang tóc được chiết tách trực tiếp từ máu của chính khách hàng, thân thiện và tương thích cao với cơ thể, không kích ứng, không đào thải.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?6

Dưỡng chất được chiết tách từ máu của chính khách hàng

– Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm điều trị, thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, với độ an toàn cao. Trị rụng tóc có an toàn không sẽ không còn là nỗi lo

Công nghệ sinh học trị rụng tóc tại Kangnam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Chị Phan Huyền My (35 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tóc của tôi đã thưa lại còn bị rụng quá nhiều. Nhờ bạn giới thiệu, tôi đến thẩm mỹ viện Kangnam để trị rụng ban đầu tôi cũng rất lo lắng không biết cha rng tóc có an toàn không. Và hiện giờ tôi đã thực sự hài lòng với lựa chọn của mình.

trị rụng tóc sinh học có được vĩnh viễn không 2

Hình ảnh so sánh trước và sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Anh Lê Văn Hải (43 tuổi, Vĩnh Phúc) thì chia sẻ “Tôi bị hói và trông già hơn rất nhiều so với tuổi thực. Sau khi trị rụng tóc ở thẩm mỹ viện Kangnam, giờ đây không còn tình trạng “rửa mặt thì lâu, gội đầu thì chóng nữa rồi”!” Bác sĩ điều trị rất nhiệt tình, hiệu quả rất tốt lại không đau đớn, kích ứng gì cảm ơn Kangnam rất nhiều . Anh Hải hóm hỉnh kể lại.

thuốc làm dày tóc 3

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Kangnam

Như vậy, bạn Thanh Vân có thể yên tâm, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cực kì an toàn, đem lại cho bạn mái tóc dầy đẹp. Bạn không cần phải lo lắng chữa trị rụng tóc có an toàn không và tự tin với quyết định của mình. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để sở hữu một mái tóc hoàn hảo như ý muốn.

Nếu còn những thắc mắc nào khác về công nghệ sinh học trị rụng tóc các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có 1 mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không? trong Rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466