Làm đầy sẹo lõm có an toàn không? Bác sỹ tư vấn

Lượng khách hàng đăng ký tư vấn dịch vụ làm đầy sẹo lõm cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ngày càng gia tăng. Trong đó rất nhiều trường hợp vùng da khá nhạy cảm và ở mức độ tổn thương nặng. Chính vì vậy, rất nhiều người quan tâm tới độ an toàn của phương pháp này. Vậy làm đầy sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không? Hãy lắng nghe ý kiến đánh giá chuyên môn cũng như khách hàng đã từng trải nghiệm để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Câu hỏi tư vấn: Làm đầy sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?

“Da mặt cháu bị lõm khá sâu và nhạy cảm lắm ạ. Cháu đang quan tâm tới dịch vụ làm đầy sẹo lõm ở trung tâm mình. Vậy với trường hợp của cháu, da nhạy cảm, bị tổn thương nhiều, liệu làm đầy sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không? có phản ứng phụ gì không ạ? Rất mong bác sỹ tư vấn cho trường hợp của cháu” – ( Phạm Thị Lụa, Thanh Xuân, Hà Nội)

Tư vấn từ bác sỹ da liễu Nguyễn Thị Hòa

Với trường hợp da nhạy cảm của bạn khi làm đầy sẹo lõm cấy da siêu vi điểm khá an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ hay kích ứng nào.

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?111

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không? Bác sỹ tư vấn

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sốthông tin khoa học và hữu ích về công nghệ cấy da siêu vi điểm như sau:

– Phương pháp cấy da siêu vi điểm là công nghệ tiên tiến của Đức đã được kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận bởi tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) vềđộ an toàn, hiệu quả. Công nghệ được áp dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thếgiới và hiện nay được chuyển giao và áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

– Phương pháp làm đầy sẹo lõm dựa trên cơ chếtạo ra những “tổn thương giả mạo” siêu vi điểm với kích thước điểm cực nhỏ ( rất khó có thể phát hiện), giúp dưỡng chất đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Vì vậy, sau làm đầy sẹo lõm không có sự thương tổn, đau rát da hay mặt bị ửng đỏ, bạn có thể ra vềsinh hoạt và làm việc như bình thường.

– Quy trình làm đầy sẹo lõm được tiến hành theo các bước khoa học tuân thủ khắt khe theo tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định giúp khách hàng đạt kết quả cao và an toàn sau khi thực hiện.

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?22

Bạn có thể tham khảo Video quy trình làm đầy sẹo lõm cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?7

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

“Mặc dù da em khá nhạy cảm nhưng sau làm đây sẹo lõm không có bất kỳ phản ứng phụ nào, da cũng không hề ửng đỏ hay đau rát. Phải công nhận phương pháp thực hiện ở Kangnam khá an toàn”

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?8

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

“Mình làm đầy sẹo lõm 5 lần tại Kangnam rồi, kết quả rất tốt, da mình phục hồi nhanh, không bị kích ứng”

Trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có an toàn không?10

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

“Làm đầy sẹo lõm ở Kangnam không hề đau chút nào, hơn nữa da nhanh hồi phục, không bị ửng đỏ. Sau khi kết thúc liệu trình, kết quả của tôi rất khả quan”.

Lưu ý: Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Làm đầy sẹo lõm có an toàn không? Bác sỹ tư vấn
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Làm đầy sẹo lõm có an toàn không? Bác sỹ tư vấn trong Điều trị sẹo tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466