Quy trình tắm trắng tại spa, thẩm mỹ viện “CHUẨN”

Quy trình tắm trắng ở spa “chuẩn” là yếu tố quyết định đến độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Vậy liệu trình tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện cao cấp như thế nào? Các bước tắm trắng có phức tạp hay không? Đó là thắc mắc của bạn Kim Anh (Hà Nội) và rất nhiều khách hàng khác gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đầu đủ quy trình tắm trắng cho bạn tham khảo!

Chào bạn Kim Anh,

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mở rộng, phát triển riêng một khu Spa cao cấp chuyên biệt về chăm sóc da. Trong đó tắm trắng bằng sữa non là dịch vụ được đông đảo chị em ưa chuộng nhất.

1. Quy trình tắm trắng tại spa, thẩm mỹ viện “CHUẨN”

Quy trình tắm trắng tại Spa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kết hợp giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano. Với các nguyên liệu từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không lột tẩy da nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả sau khi thực hiện liệu trình tắm trắng ở Kangnam.

✪ Liệu trình tắm trắng tại Kangnam:

quy trinh tam trang, quy trình tắm trắng, quy trình tắm trắng an toàn, quy trinh tam trang bang sua non, quy trinh tam trang hieu qua

Quy trình tắm trắng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng, màu da tối, xỉn màu của bạn sẽ được thay thế bằng làn da trắng sáng bật tone, đều màu và mịn màng hơn. Tại Kangnam, bạn có thể chọn 1 trong 2 gói tắm trắng toàn thân sau đây:

Tắm trắng 1 lần duy nhất: Áp dụng cho loại da sáng nhưng bị xỉn màu do cháy nắng.

Tắm trắng theo liệu trình 4-6 lần: Áp dụng cho mọi loại da từ da khô, da dầu đến da hỗn hợp, kể cả da đen bẩm sinh.

Tùy thuộc vào tính chất da của mỗi người, sau khi thăm khám và soi da, bác sĩ sẽ đưa ra quy trình tắmt tắm trắng toàn thân phù hợp nhất cho bạn.

✪ Quy trình tắm trắng tại Spa cao cấp Kangnam

Một quy trình tắm trắng an toàn đạt chuẩn tại Kangnam sẽ được thực hiện trong 120 phút với các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được kiểm định và chứng nhận an toàn cho da bởi Bộ Y tế. Các bước tắm trắng như sau:

Liệu trình tắm trắng toàn thân 1: Làm sạch da (10 phút)

Sau khi soi da và xác định, đánh giá tình trạng da hiện tại, khách hàng sẽ được làm sạch da trước khi tắm trắng

quy trinh tam trang bang sua non, quy trinh tam trang hieu qua, quy trình tắm trắng hiệu quả

Làm sạch da trước khi tắm trắng

Liệu trình tắm trắng 2: Xông hơi bằng thảo dược ( 15 phút)

Đây là bước giúp bạn được thư giãn, làn da được đàn hồi và giãn nở lỗ chân lông, loại thải độc tố

quy trình tắm trắng tại nhà, quy trình tắm trắng tại spa, quy trinh tam trang tai tham my vien

Xông hơi giúp làm giãn nở lỗ chân lông

Quy trình tắm trắng tại spa 3: Tẩy tế bào da chết (15 phút)

Tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ những lớp vảy sừng cứng bên ngoài, giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu dưỡng chất của bước tiếp theo.

quy trinh tam trang toan than, quy trình tắm trắng toàn thân, các bước tắm trắng

Tẩy tế bào chết giúp loại thải các sừng vảy, thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất

Quy trình tắm trắng : Ủ và dưỡng trắng (40 phút)

Quá trình ủ dưỡng trắng bằng sữa non sẽ giúp các loại vitamin thẩm thấu sâu vào bên trong da, làn da sẽ trở nên sáng bật tone màu. Sữa non còn có tác dụng tạo ra một màng chắn bảo vệ da, chống lão hóa cho da luôn tươi trẻ.

Tinh chất vàng Nano có tác dụng hút bỏ các chất cặn bã và làm se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm giúp da trở nên mịn màng, đều màu hơn.

liệu trình tắm trắng, liệu trình tắm trắng toàn thân, quy trình tắm trắng

Liệu trình tắm trắng 5: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược (20 phút)

Ngâm sục tinh dầu sẽ giúp các dưỡng chất từ thiên nhiên thấm sâu vào bên trong da, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ tế bào gốc.

Ngâm sục tinh dầu giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất từ thiên nhiên

Quy trình tắm trắng tại spa 6: Massage với dưỡng chất (20 phút)

Để đảm bảo hiệu quả tắm trắng duy trì lâu dài, khách hàng sẽ được massage với dưỡng chất làm trắng da từ Nhật Bản. Làn da sẽ trở nên trắng sáng mịn màng hơn sau mỗi lần tắm trắng.

quy trinh tam trang hieu qua, quy trình tắm trắng hiệu quả, quy trình tắm trắng tại nhà

Massage thẩm thấu dưỡng chất làm trắng da từ Nhật Bản

✪ Kết quả sau tắm trắng toàn thân tại Kangnam

quy trình tắm trắng tại spa, quy trinh tam trang tai tham my vien, quy trinh tam trang toan than

quy trình tắm trắng toàn thân, các bước tắm trắng, liệu trình tắm trắng

liệu trình tắm trắng toàn thân, quy trinh tam trang, quy trình tắm trắng

Kết quả sau một liệu trình tắm trắng tại Kangnam

Không lột tẩy, không gây vàng lông

Loại bỏ 100% tế bào sạm màu

Hiệu quả sáng bật tone sau mỗi lần thực hiện

Làn da trở nên trắng hồng, mịn màng

Hiệu quả duy trì lâu dài, không phải tắm lại nhiều lần

2. Sau tắm trắng, da có bị bắt nắng không?

Khác với phương pháp tắm trắng tại nhà thông thường, tắm trắng bằng sữa non chiết xuất từ thiên nhiên, làn da sẽ không bị bắt nắng. Tinh chất sữa non hoạt động như một màng chắn bảo vệ da khỏi các tia UV, ngăn ngừa các sắc tố melanin phát triển. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng làn da bị bắt nắng.

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến cáo nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày để tránh tia cực tím gây hại cho làn da của bạn. Áp dụng một chế độ chăm sóc da tốt và lối sống sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp bạn duy trì làn da trắng mịn lâu dài.

Thoa kem chống nắng giúp tránh các tác nhân làm sạm đa từ ánh nắng mặt trời

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP ???

tư vấn cùng bác sĩ