Làm mất tàn nhang có gây đau rát không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, da mặt em bị khá nhiều tàn nhang. Em tham khảo ý kiến đồng nghiệp thì được mách có thể triệt tiêu tàn nhang bằng Laser. Nhưng mà em không rõ là làm mất tàn nhang bằng tia Laser có gây đau và bỏng da không ạ? Em băn khoăn quá, bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ. Em cảm ơn! (Thúy Hà – Bắc Ninh)

Làm mất tàn nhang bằng tia Laser có gây đau và bỏng da không?

TRẢ LỜI: 

Bạn Thúy Hà thân mến!

Với các thế hệ Laser trước đây do không được kiểm soát năng lượng chặt chẽ có thể gây ảnh hưởng tới da. Nếu không cẩn trọng trong quá trình làm mất tàn nhang khả năng gây bỏng rát hoặc để lại vết thâm là rất cao.

Thế nhưng, bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Bởi các nhà nghiên cứu của Mỹ đã sớm tìm ra giải pháp làm mất tàn nhang không gây tổn thương da mang tới sự an toàn cho da. Thế hệ Laser Toning ra đời sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm – tính tới thời điểm hiện tại đây là thế hệ ánh sáng laser mới với nhiều cải tiến khác biệt. Nhờ vào sự cải tiến trong nguyên lý hoạt động như vậy giúp làn da có sự an toàn không bị bỏng rát hay xâm lấn nào:

Laser Toning không làm ảnh hưởng tới các vùng da lân cận

– Bước sóng năng lượng dài ngằn 1064nm và 532nm có khả năng thay đổi linh hoạt cường độ phát điều chỉnh được nên không hề gây ảnh hưởng tới làn da của bạn.

– Năng lượng Laser sau khi tác động vào da chuyển từ năng lượng nhiệt năng sang quang năng không gây ảnh hưởng tới làn da của bạn, tránh gây bỏng rát da.

– Trước tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nên bạn không cảm thấy đau rát da.

– Đặc biệt Laser Toning được tích hợp tính năng thông minh chỉ tác động tới các vết tàn nhang mà không làm ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Các tổ chức mô không bị ảnh hưởng hay xâm lấn hiện tượng xung huyết bỏng đỏ làn da. Kết thúc quá trình, làn da nhanh chóng phục hồi đều màu với các khu vực lân cận.

Laser Toning làm mất tàn nhang không gây bỏng không để lại sẹo xấu trên da (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

Bạn Hà có thể đến trực tiếp Kangnam để sớm nhận được sự thăm khám tư vấn từ các chuyên gia da liễu và kiểm chứng hiệu quả của công nghệ này nhé!

Nguồn: http://clinic.benhvienthammykangnam.vn/

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Làm mất tàn nhang có gây đau rát không? trong Kiến Thức Làm Đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466
x