Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên theo gợi ý chuyên gia

Bạn muốn tậu ngay cho mình đôi má lúm đồng tiền xinh xắn vừa hợp mốt lại tăng thêm nét duyên cho bản thân. Liệu bạn đã biết Cách Tạo má lúm đồng tiền ĐẸP TỰ NHIÊN hiện nay là gì không? Nếu còn đang băn khoăn vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu cho người sở hữu. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có thể giúp mong ước sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng của bạn trở thành sự thực. Sau khoảng 20 phút, bạn đã có thể sở hữu được một lúm đồng tiền như mong ước.

Sở hữu đôi má lúm duyên với cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ dựa trên quá trình mô phỏng hình thành của má lúm tự nhiên mà thực hiện tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó, khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Sau khi chỉ tiêu đi, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo nên một vết lõm nhỏ, từ đó hình thành nên má lúm đồng tiền.

Bác sĩ thực hiện cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cho khách hàng

Việc tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không thấy đau hay khó chịu gì. Mọi thao tác đều được các bác sĩ tiến hành trong khoang miệng, không cắt rạch nên không gây sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Kết quả sau tạo má lúm sẽ duy trì ổn định, Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chính là cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không cần phải phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiện đã được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. 

Hình ảnh khách hàng sau thực hiện má lúm tại Kangnam – Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nếu còn băn khoăn về cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên hoặc muốn được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp. Trước khi đi, bạn vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn trước qua Tổng đài: 1900 6466.

Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên theo gợi ý chuyên gia
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên theo gợi ý chuyên gia trong Tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466