location

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành vết thương?

Ngày đăng: 12/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 14/09/2019

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Cháu rất thích má lúm, muốn đi thẩm mỹ tạo má lúm nhưng còn sợ đau mà không biết tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành vết thương nữa và có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp. (Trần Thị Thu Phương – Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội).

Trả lời

Thu Phương thân mến!

Má lúm đồng tiền cho bạn nết duyên ngầm xinh xắn, đáng yêu. Tạo má lúm đồng tiền – xu hướng làm đẹp hot hiện nay. Để hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể tham khảo phần giải đáp sau đây:

1. Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành vết thương?

Tạo má lúm đồng tiền thực chất là tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện rất nhanh trong khoảng 15 phút. Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má, khi cười cơ co rút, phía ngoài xuất hiện má lúm đồng tiền nhỏ xinh y như thật.

Tạo má lúm – Trào lưu làm đẹp hot trong giới trẻ (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Đây là kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, thực hiện đơn giản, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, tránh gây tổn thương không đáng có.

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành vết thương? – Theo Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: “Thông thường sau khi tạo má lúm khoảng 2-3 ngày đầu có thể sưng nhẹ. Chúng tôi sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể giúp tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn sau khoảng 5-7 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Sau đó, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên”.

Video: Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền

Với tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc an toàn với người sử dụng, bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem khắt khe sau tiến hành.

2. Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Ngoài việc chia sẻ thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ vấn đề tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành vết thương, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp cũng tiết lộ: “Thao tác tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng nên không để lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào trong khi thực hiện”.

Tạo má lúm dựa theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên

Hy vọng, với phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành vết thương có thể được tháo gỡ. Bạn đã sẵn sàng tạo má lúm để giúp mình xinh đẹp hơn? Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có chiếc má lúm như ý muốn!

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá