Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?

CÂU HỎI: Xin chào bác sĩ, em nghe nói mới có công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật phải không ạ? Em chưa hiểu rõ về công nghệ này lắm nên muốn tìm hiểu thêm. Liệu tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không ạ? và bao lâu thì trở lại bình thường. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!

(Thúy Trang – Hải Dương)

gay-te

Tạo má lúm đồng tiền cho bị sưng không?

TRẢ LỜI: 

Bạn Thúy Trang thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn đã được giải đáp chi tiết như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? 

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Qua trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra trong 15 phút, tạo một kết dính nhỏ giữa cơ má và da để khi cười tạo ra hiện tượng co rút. Một vết lõm nhỏ sẽ hình thành tự nhiên nhờ mối liên kết đó.

Tuy nhiên sau 1 – 3 ngày đầu sẽ xuất hiện tình trạng hơi sưng và đau nhẹ. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hết sức  bình thường, hoàn toàn có thể khắc phục tối đa. Để giảm đau sưng bạn nên dùng 1 chút đá lạnh để chườm nhẹ nhàng lên khu vực má lúm và uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là kỹ thuật đơn giản nhẹ nhàng thực hiện theo đúng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên hoàn toàn không xâm lấn và an toàn, không để lại sẹo. Vì vậy, hiện tượng sưng tấy sẽ chỉ xuất hiện trong vài ngày đầu, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

tạo má lúm

Sau khi tạo má lúm có thể bị sưng 1 – 2 ngày

Sau bao lâu thì má lúm trở lại bình thường?

Thời gian phục hồi má lúm cũng rất nhanh sau khoảng 5-7 ngày (tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người). Thông thường, sau 2-3 tuần, bạn sẽ có đôi má lúm đồng tiền cân đối và đẹp tự nhiên nhất.

Để quá trình hồi phục tạo má lúm nhanh nhất thì bạn nên thực hiện chú ý những điều sau đây:

– Thực hiện uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và chườm đá để giảm đau sưng vùng tạo má lúm

– Nên ăn cháo loãng hay thực ăn mềm trong những ngày đầu

– Ăn nhai nhẹ nhàng, tránh cử động, va chạm mạnh vùng miệng

– Kiêng đồ nếp, thịt gà, rau muống và một số loại hải sản đồ tanh…

– Thường xuyên giữ cho khoang miệng sạch sẽ để không bị mảng bám, uống nhiều nước tăng cường vệ sinh răng miệng.

tao-ma-lum-dieu-chia-se-cua-girl-9x1

tạo má lúm đồng tiền có đau không

tạo má lúm đồng tiền có đau không

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam 

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như tương thích với cơ thể. Bởi chỉ thẩm mỹ được sử dụng là chỉ tự tiêu được chứng nhận độ an toàn thân thiện với cơ thể. Vì vậy, không đê lại bất kỳ biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào tương tự Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng 19006466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám chi tiết.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? trong Tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466