Kinh nghiệm làm môi trái tim từ người thật việc thật

Nhìn thấy bờ môi chúm chím ai cũng của Ngọc Diệp ai cũng phải mê mẩn. Sở hữu sẵn gương mặt baby thêm bờ môi trái tim nổi bật giúp Diệp thêm yêu kiều hơn trước đây. Những chia sẻ thực về kinh nghiệm làm môi trái tim của cô nàng dễ thương này sẽ giúp càng nàng có thêm động lực để tạo môi trái tim xinh đẹp cho mình.

Ngọc Diệp sở hữu bờ môi xinh chúm chím sau khi tạo môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1

Ngọc Diệp sở hữu bờ môi xinh chúm chím sau khi tạo môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gặp lại Ngọc Diệp sau 1 thời gian tạo môi trái tim tại Kangnam, nhìn thần thái tới nụ cười của cô đều có sự khác biệt xinh tươi hơn hẳn. Một số kinh nghiệm làm môi trái tim của Ngọc Diệp đã được chia sẻ chân tình rất hữu ích dành cho chị em đang có nhu cầu tạo môi trái tim hiện nay.

” Mình thích thì mình làm thôi” – kỳ thực là mình thích có môi trái tim như mấy cô trong phim Hàn Quốc xinh thế chứ. Thế là mình đi làm thôi đây cũng chỉ là 1 tiểu phẫu thôi nên cũng chả cần phải chuẩn bị gì nhiều cả. Cứ đến tư vấn xong đặt hẹn là bác sĩ làm cho. Được cái thủ tục ở Kangnam cũng nhanh gọn mình chỉ mất có mỗi ngày.

Làm môi trái tim thì phải chọn chỗ nào uy tín mới yên tâm được” – Đúng là tay nghề bác sĩ quan trọng thật đấy, vì mình thấy có đứa bạn mình đi làm môi về hỏng xong cứ như là lệch. Lúc đi làm môi về xong chả thấy con bé up ảnh gì cả nên mình hỏi mới biết. Khổ thật đấy, chị em mình có làm đẹp thì đừng tới mấy nơi nhỏ lẻ làm gì kẻo tiền mất mà tật mang đó.

Hình ảnh môi của Ngọc Diệp khi mới tạo môi trái tim1

Hình ảnh môi của Ngọc Diệp khi mới tạo môi trái tim

Thực ra thì làm môi cũng không phức tạp như chúng ta tưởng” – Lúc mới đầu thì cứ tưởng là phải cắt gọt gì ghê gớm lắm. Nhưng lúc mà tìm hiểu với được bác sĩ tư vấn thì mình thấy cũng đơn giản lắm. Tiêm thuốc tê 1 lúc xong nằm im độ 30 phút xong xuôi thôi.

Muốn đẹp thì phải chịu đau mọi người ạ” – Lúc làm thì bác sĩ tiêm thuốc tê nên cũng chả thấy đau đớn gì đâu. Nhưng ai mà biết được là lúc về môi lại bị sưng 1 chút lên chứ. Xong cả đêm đầu tiên mất ngủ chứ, cứ có cảm giác môi to và sưng hơn. Nói chung cực lo lắng luôn, may mà 4 – 5 hôm sau nó dần dần trở lại bình thường bắt đầu thành hình môi trái tim rồi đấy.

Hình ảnh so sánh trước và sau khi tạo môi trái tim tại Kangnam1

Hình ảnh so sánh trước và sau khi tạo môi trái tim tại Kangnam

Hy vọng những kinh nghiệm làm môi trái tim của Ngọc Diệp sẽ giúp ích cho phái đẹp trong việc quyết định nên làm môi hay không? Nếu bạn muốn lắng nghe ý kiến trực tiếp từ chuyên gia vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

Xem thêm :Chương trình Khuyến mại tạo môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kinh nghiệm làm môi trái tim từ người thật việc thật
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Kinh nghiệm làm môi trái tim từ người thật việc thật trong Tạo môi trái tim

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466