Làm thế nào để có môi trái tim? Tư vấn chuyên gia

CÂU HỎI: Môi của em hơi lệch 1 chút ấy nhìn cười không được tự nhiên cho lắm. Mới hôm rồi nghe đứa bạn kể là có thể làm môi trái tim được để bớt lệch đi lại làm duyên luôn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em làm thế nào để có môi trái tim không? Em gửi kèm cả ảnh, bác sĩ xem cho em với nhá!

(Thúy Phương – Hà Nội)

Làm thế nào để có môi trái tim?1

Làm thế nào để có môi trái tim? Đối với trường hợp môi lệch

Tạo môi trái tim hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ HOT được giới trẻ ưa chuộng và kể cả những trường hợp như của bạn Phương cũng không phải là hiếm. Câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa Trần Nguyên Giáp tư vấn và chia sẻ:

Thông qua hình ảnh của bạn Phương có chia sẻ rất dễ để nhận thấy phần môi phía bên tay phải của bạn có phần mỏng hơn so với phần bên trái. Xét chung về tổng quan đối với hình dáng môi này hoàn toàn có thể thực hiện và tạo được hình môi trái tim.

Làm thế nào để có môi trái tim?121

Vùng môi sẽ được vẽ và đánh dấu vị trí sao cho chính xác 

Tạo môi trái tim thực chất chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ giúp cải thiện lại hình dáng của đôi môi. Phần môi trên sẽ được đo vẽ cẩn thận và tiến hành loại bỏ 1 phần niêm mạc môi. Phần nhân trung sẽ được tính là trung tâm giữa được nhấn thành 1 đường gợn nhỏ.

Đối với trường hợp môi bị lệch tỉ lệ sẽ được cân xứng giữa 2 bờ môi sao cho tạo được sự cân xứng đều giữa 2 bên. Ngoài ra môi dưới cũng được tạo ra 1 gợn nhỏ ở giữa tạo hình trái tim. Bạn sẽ có được ngay bờ môi trái tim ngay sau khi tiến hành thực hiện tạo môi trái tim.

Tùy thuộc vào mong muốn cũng như hình dáng môi của bạn độ nông sâu của bờ môi sẽ được tạo ra. Nhưng đây là yếu tố khá quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của đôi môi nên bạn có thể tham khảo ý kiến của người thực hiện để có được sự cân xứng nhất.

Cách để có môi trái tim1

Cận cảnh môi trái tim sau khi thực hiện tiểu phẫu

Cách tạo môi trái tim bằng công nghệ Hàn Quốc này được đánh giá là phương pháp tối ưu và đem tới hiệu quả cao nhất hiện nay. Khác biệt lớn nhất giữa công nghệ này và những cách truyền thống đó sự an toàn, nhanh chóng, và kết quả duy trì lâu dài ổn định.

Làm thế nào để có môi trái tim323

Kết quả tạo môi của khách hàng thực tế tại Kangnam(*)

Tham khảo ngay: Cảm nhận của khách hàng sau khi tạo môi trái tim tại Kangnam

Đây vẫn chỉ là những ý kiến tư vấn trực quan từ hình ảnh của bạn Phương gửi tới nên chưa thể chính xác hết được. Nếu bạn muốn tìm ra câu hỏi làm thế nào để có môi trái tim đối với tình trạng của mình thì nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chuyên gia tư vấn, thăm khám, đo vẽ vùng môi để tìm ra được câu trả lời đúng nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi môi như ý!

Làm thế nào để có môi trái tim? Tư vấn chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Làm thế nào để có môi trái tim? Tư vấn chuyên gia trong Tạo môi trái tim

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466