Phẫu thuật làm môi trái tim có đau không? – Chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Câu hỏi: Chào bác sĩ, e có dự định làm môi trái tim từ rất lâu rồi. Nhưng em rất lo lắng không biết phẫu thuật làm môi trái tim có đau không? Liệu có để lại sẹo không? Vì lo lắng vấn đề này nên đến giờ e vẫn chưa dám làm. Mong bác sĩ tư vấn sớm! (Thu An – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Thu An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh  viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim có đau không?

phẫu thuật làm môi trái tim có đau không

Môi trái tim đang là xu hướng thẩm mỹ “làm mưa làm gió” trong năm nay

Tạo hình môi trái tim trên thực tế chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản và được tiến hành trong khoảng 30 phút, tùy thuộc vào tình trạng môi của khách hàng. Phần cánh môi trên được thu gọn, đồng thời, phần môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim. Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lựa chọn dáng môi phù hợp nhất với tình trạng môi và khuôn mặt của khách hàng. Sau đó tiến hành tiêm thuốc gây tê giúp bạn hoàn toàn thoải mái và không có bất cứ 1 cảm giác đau đớn khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành.

phẫu thuật làm môi trái tim có đau không1

Đo vẽ trước khi tạo môi trái tim

Tuy nhiên, sau khi thực hiện và trở về nhà vùng môi sẽ hơi sưng và đau do thuốc tê hết tác dụng nhưng bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau và được hướng dẫn chăm sóc chi tiết tại nhà. Hiện tượng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 1 – 2 ngày tiếp theo.

Tạo môi trái tim có để lại sẹo không?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là tiểu phẫu có đường rạch ngắn được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn với bác sĩ có trình độ cao, đường rạch và khâu sẽ được khéo léo giấu phía bên trong cánh môi do đó không để lại sẹo, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ, dao kéo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi khách hàng.

phẫu thuật làm môi trái tim có đau không2

tạo môi trái tim có đau không10110

Kết quả tạo môi trái tim tại Kangnam(*)

Tuy vậy, việc phẫu thuật tạo môi trái tim có được đẹp và an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ và trình độ của bác sĩ tiến hành. Vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với công nghệ tạo môi trái tim hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao để có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

NGOÀI THẮC MẮC TẠO MÔI TRÁI TIM CÓ ĐAU KHÔNG, BẠN CÒN THẮC MẮC KHÁC?

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TẠI KANGNAM TƯ VẤN CHI TIẾT CHO BẠN

Hoặc

Phẫu thuật làm môi trái tim có đau không? – Chia sẻ kinh nghiệm thực tế
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật làm môi trái tim có đau không? – Chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong Tạo môi trái tim

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466