Cắt/Làm môi trái tim có để lại sẹo không, có đau không? – Chia sẻ KH

Câu hỏi: Em đang có dự định làm môi trái tim để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Điều em lo lắng đó chính là cắt môi trái tim có để lại sẹo không và có đau không? Rất mong được chuyên gia bác sỹ tư vấn giúp em sớm nhất. (Thu An – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Thu An thân mến!

Về câu hỏi: “Cắt môi trái tim có để lại sẹo không và có đau không?” của bạn, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Phẫu thuật làm môi trái tim có đau không? 

phẫu thuật làm môi trái tim có đau không

Môi trái tim đang là xu hướng thẩm mỹ “làm mưa làm gió” trong năm nay

– Tạo hình môi trái tim thực tế chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được các bác sỹ chuyên gia tiến hành trong khoảng 30′, tùy thuộc vào tình trạng môi của khách hàng. Phần cánh môi trên được thu gọn, đồng thời, phần môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim.

cắt môi trái tim có đau không 2

Đo vẽ trước khi tạo môi trái tim

– Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lựa chọn dáng môi phù hợp nhất với tình trạng môi và khuôn mặt của khách hàng. Sau đó tiến hành tiêm thuốc gây tê giúp bạn hoàn toàn thoải mái và không có bất cứ 1 cảm giác đau đớn khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành.

– Tuy nhiên, sau khi thực hiện và trở về nhà vùng môi sẽ hơi sưng và đau do thuốc tê hết tác dụng nhưng bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau và được hướng dẫn chăm sóc chi tiết tại nhà. Hiện tượng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 1 – 2 ngày tiếp theo.

Cắt môi trái tim có để lại sẹo không?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là tiểu phẫu có đường rạch ngắn được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn với bác sĩ có trình độ cao, đường rạch và khâu sẽ được khéo léo giấu phía bên trong cánh môi do đó không để lại sẹo, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ, dao kéo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi khách hàng.

cắt môi trái tim có để lại sẹo không1

làm môi trái tim có để lại sẹo không2

Kết quả tạo môi trái tim tại Kangnam(*)

Tuy vậy, việc phẫu thuật tạo môi trái tim có được đẹp và an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ và trình độ của bác sĩ tiến hành. Vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với công nghệ tạo môi trái tim hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao để có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

NGOÀI THẮC MẮC TẠO MÔI TRÁI TIM CÓ ĐAU KHÔNG, BẠN CÒN THẮC MẮC KHÁC?

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TẠI KANGNAM TƯ VẤN CHI TIẾT CHO BẠN

Hoặc

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn/

Cắt/Làm môi trái tim có để lại sẹo không, có đau không? – Chia sẻ KH
5 (100%) 1 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN