Hỏi đáp thắc mắc: Tạo môi trái tim bao lâu thì lành

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp chuyên sâu: Tạo môi trái tim bao lâu thì lành? (1) Có bị sưng lâu không?Câu hỏi 1: Chào bác sĩ, tôi có nhu cầu tạo môi trái tim để cải thiện vấn đề của mình.  Em muốn biết rõ thời gian hết sưng và ổn định sau tạo môi trái tim để xắp xếp công việc cho hợp lý. (Thanh Vân, 26 tuổi, TP HCM)

→ Bác sĩ giải đáp câu hỏi 1:

Tạo môi trái tim là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn với mục đích có được vẻ ngoài tự tin, cuốn hút hơn. Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, nhất là quá trình can thiệp phẫu thuật, việc sưng đau sẽ xảy ra. Trong 2-3 ngày đầu, vùng môi sẽ xuất hiện tình trạng sưng tấy. Tuy nhiên, mũi sẽ nhanh chóng ổn định sau 1 tuần.

Tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu khá đơn giản, chính vì thế quá trình hồi phục cũng diễn ra nhanh hơn bình thường.

Dựa trên thực tế ghi nhận, quá trình hồi phục sau phẫu thuật môi trái tim được chia làm 3 giai đoạn chính:

❋ Giai đoạn sưng: 1 – 3 ngày đầu

Sưng là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, dễ dàng bắt gặp sau bất kỳ ca phẫu thuật nào nên bạn không cần quá lo lắng khi gặp trường hợp này.

Tuy nhiên, thật khó để có thể đưa ra con số chính xác cho câu hỏi làm môi trái tim sau bao lâu thì hết sưng, vì thời gian này còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Dùng đá chườm môi để tiêu sưng hiệu quả

CHỈ CÒN 99 SUẤT TẠO MÔI TIM DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

Thông thường, 1- 3 ngày đầu sẽ là khoảng thời gian môi bạn sưng to hơn mức bình thường, gây ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng đá lạnh được bọc trong khăn để chườm cho giảm sưng tấy, phù nề.

❋ Giai đoạn lành vết thương: 5 – 7 ngày

Sau giai đoạn sưng, môi bạn bắt đầu bước vào quá trình lành vết thương. Lúc này tình trạng sưng bầm đã thuyên giảm đáng kể, bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc môi của bác sĩ thì sau  5 – 7 ngày môi sẽ hồi phục lại như thường.

*Bạn hãy nhớ lịch tái khám đúng hẹn và quay lại bệnh viên để bác sĩ cắt chỉ.

Câu hỏi 2: Sau tạo môi trái tim bao lâu thì có được vẻ đẹp tự nhiên như ý muốn? Tôi muốn sớm biết kết quả có môi đẹp tự nhiên đẹp để đi du lịch nước ngoài. (Thu Phương, 30 tuổi, Hải Phòng)

→ Bác sĩ giải đáp câu hỏi 2:

❋ Giai đoạn đẹp tự nhiên: Từ ngày thứ 10 trở đi

Thời gian này môi dần ổn định tự nhiên và đem lại cho bạn kết quả đúng như mong đợi. Do vậy mà bạn yên tâm là sẽ có đôi môi trái tim đầy quyến rũ để tự tin xuất hiện mọi lúc mọi nơi chỉ trong thời gian ngắn nhé.(*)

Để môi nhanh chóng lành thương và hạn chế sưng đau kéo dài, khách hàng cần được chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Nên tích cực chườm đá để vùng môi hạn chế sưng nhanh nhất.

Câu hỏi 3: Tạo môi trái tim giữa được bao lâu? Em rất băn khoăn kết quả tạo môi tái trái tim có giữ được thời gian dài không?  (Hoài Minh, 30 tuổi, Hải Phòng)

→ Bác sĩ giải đáp câu hỏi 3:

Tính tới thời điểm hiện nay vẫn chưa có một phương pháp thẩm mỹ nào có thể giúp bạn sở hữu môi trái tim vĩnh viễn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tạo môi trái tim được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Hàn Quốc và được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ làm môi trái tim hiện đại, đem lại cho bạn kết quả kéo dài từ 15-20 năm. Tuy nhiên, con số này vẫn có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: cách chăm sóc tại nhà của bạn hay tay nghề bác sĩ thực hiện.

Kết quả thẩm mỹ môi

Trước và sau khi thẩm mỹ môi

Ngoài việc chăm sóc hậu phẫu thì bạn cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để có kết quả làm môi trái tim lâu dài mà không lo xảy ra bất kỳ biến chứng, rủi ro nào.

1. Avatar photo Minh Phước viết:

Chào BS em cắt môi được 25 ngày rồi môi vẫn nặng và hơi tê liệu có ổn k ạ? Kiêng xài son môi sau 30 ngày nhưng nếu môi chưa trở lài bình thường thì sao ạ?

2. Avatar photo Trần Thanh Huyền viết:

Chào bsi. Bsi cho e hỏi: e đã cắt môi đc 2 tuần mà giờ vẫn còn sưng và phần môi rất cứng ạ. Giờ phải làm như nào để môi bớt sưng và cứng ạ. E cảm ơn bsi nhiều.

3. Avatar photo Thanh Thuỷ viết:

Chào bác sĩ cắt xog 1tháng k còn đau mà vẫn thấy sưng lên thì phải làm sao ạ?

4. Avatar photo Nguyễn thị nhâm viết:

Cho e hỏi cắt môi đk 2 ngày mà c bi bung vs mủ có làm sao k ạ có để lại sẹo k ạ

5. Avatar photo Dung Huỳnh viết:

Phẫu thuật môi trái tim 1 tuần có uống colagen được không bs có bị lồi thịt không ạ

• Avatar photo Tư vấn Kangnam 3 viết:

Chào bạn Huỳnh, để tốt nhất sau khoảng 1 tháng phẫu thuật môi trái tim bạn uống lại collagen nhé.

6. Avatar photo Nguyễn thị Thụ viết:

Bệnh viện có sửa sẹo môi không

7. Avatar photo Hoàng Lan viết:

Bs cho e hỏi e vừa cắt môi ở đây song .. e về nha k thấy môi sưng vậy có cần phải trường đá nữa k ạ
    Xin được bs tv

8. Avatar photo Ngọc huyền viết:

Cho e hỏi sau khi phẩu thuật cắt môi, thì bao lâu là tự nhiên lại ạ.

9. Avatar photo Vàng ạ nụ viết:

Cắt môi thì đa số có bị nhiễm trùng hay sưng lâu dài ko bs

• Avatar photo Bác sĩ tư vấn viết:

Chào bạn,
      Tiểu phẫu cắt môi nếu được thực hiện ở địa chỉ uy tín với kĩ thuật chuẩn xác và yếu tố vô trùng, vô khuẩn đảm bảo, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về biến chứng nhiễm trùng hoặc sưng tấy kéo dài. Vì thế, khách hàng cần phải cẩn trọng lựa chọn thật cẩn thận địa chỉ thẩm mỹ môi uy tín.

10. Avatar photo Hương viết:

Phẫu thuật môi trái tim thì bao lâu sẽ ổn định để có thể xăm môi ạ? Theo bác sỹ thì xăm môi trước hay tạo hình môi xong thì mới xăm ạ? Mong bác sỹ tư vấn ạ, xin cảm ơn

• Avatar photo Bác sĩ tư vấn viết:

Chào bạn Hương,
      Bạn có thể lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ môi trước, sau đó khoảng 1 – 2 tháng, tùy theo mức độ hồi phục hoàn toàn của mỗi người có thể tiếp tục thực hiện phun xăm để có được đôi môi chuẩn đẹp.

Comments are closed.