Chiêm ngưỡng bộ sưu tập 150+ hình xăm đẹp nhất

Việc lựa chọn thiết kế hình xăm hợp thời trang cho nam giới luôn là điều khó khăn bởi trào lưu xăm hình đang ngày càng trở nên phổ biến. Các yếu tố như độ tuổi, ý nghĩa của hình xăm cũng rất quan trọng nếu như bạn muốn hình xăm của mình không bị lỗi thời. Tổng hợp bộ sưu tập hình xăm đẹp nhất cho nam giới sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình 1 hình xăm phù hợp nhất cho mình.

I/ Làm thế nào để lựa chọn hình xăm đẹp cho nam mà vẫn ý nghĩa?

Bạn muốn hình xăm của bạn chỉ đơn giản là hiển thị tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho niềm vui thị giác hay bạn muốn chúng có ý nghĩa gì? Nếu bạn muốn ẩn chứa điều gì sâu sắc, bạn muốn nó đi sâu đến đâu? Bạn có muốn thể hiện sở thích hoặc niềm tin của bạn, một trò đùa hay phương châm sống?

Tìm kiếm hình xăm cho nam đẹp và có ý nghĩa

Tìm kiếm hình xăm cho nam đẹp và có ý nghĩa

Câu trả lời cho những câu hỏi đó sẽ xác định xem bạn đang tìm kiếm một thiết kế mang ý nghĩa đặc biệt hay chỉ là một hình ảnh cụ thể.

 • Rất nhiều chàng trai sẽ chọn các thiết kế hoa, hình học hoặc bộ lạc như là vì niềm đam mê nghệ thuật giúp thêm một số điểm nhấn cho làn da của mình.
 • Những người đàn ông khác lại chọn hình ảnh của các nhân vật tôn giáo, các câu Kinh thánh hoặc các trích dẫn phổ biến để nhắc nhở bản thân và những người khác về những gì họ tin tưởng.
 • Nhiều người lại thích xăm hình hổ, chiến binh và rồng… để thể hiện sức mạnh của họ.
 • Những hình đầu lâu, đồng hồ cát hay khuôn mặt tử thần,..để thể hiện tính tiêu cực và những mặt tối đáng sợ bên trong chính bản thân mình.
 • Cuối cùng, nhiều người đàn ông đã xăm hình các siêu anh hùng, nhân vật điện ảnh, trò chơi video hoặc logo đội thể thao yêu thích của họ như một dấu hiệu cho thấy sở thích và niềm đam mê của mình.

Có 3 sự thật về hình xăm: chúng là của cá nhân mỗi người, xăm hình rất đau và chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần phải nắm rõ đó chính là mình muốn một hình xăm như thế nào, bởi nó không chỉ thể hiện bạn là ai mà còn là hình ảnh gắn bó với bạn suốt cả cuộc đời.

II/ Bộ sưu tập những hình xăm đẹp cho nam trên toàn bộ cơ thể

Lựa chọn những vị trí trên cơ thể nam giới để xăm hình cũng là điều rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn những chỗ như tay, chân, lưng, ngực, bụng… tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kỹ xem mình có chắc chắn muốn hình xăm đó lộ ra trong những hoàn cảnh, tính chất công việc hay không. Dưới đây là những tattoos ý nghĩa cho nam tại các vị trí trên cơ thể để bạn tham khảo.

1. Hình xăm cổ tay đẹp cho nam

Vị trí cổ tay và cẳng tay rất thích hợp để xăm những hình có họa tiết đơn giản như hình tam giác, hình học, mũi tên, máy bay hay các thiết kế hoa lá trên mu bàn tay… Những thiết kế này thường nhỏ và không chiếm quá nhiều diện tích cho khu vực xăm hình, đảm bảo cho bạn một tattoo đẹp vừa đủ tinh tế.

Hình xăm đẹp nam ở cổ tay

Hình xăm đẹp nam ở cổ tay

Hình xăm tam giác nhỏ cũng có thể biến tấu thành hình kim cương

Hình xăm tam giác nhỏ cũng có thể biến tấu thành hình kim cương

hình xăm tay nam đẹp

hình xăm đẹp cho nam ở tay

Hình xăm ở khủy tay thiết kế đôi cánh

Hình xăm ở khủy tay thiết kế đôi cánh

hình xăm ở tay cho nam

hình xăm tay cho nam

hình xăm đẹp ở tay nam

hình xăm ở cánh tay nam

Gợi ý một số ý tưởng khác như: hình xăm vòng tay nam, hoa hồng, đồng hồ, hình xăm môi, chữ tiếng anh, hoa anh túc, về cha mẹ, cá chép, phù hợp với tuổi dần…

hình xăm vòng tay nam

2. Hình xăm đẹp cho nam giới ở bắp tay

Vị trí bắp tay là một trong những vùng được lựa chọn nhiều nhất bởi nó thể hiện rằng chủ nhân của hình xăm đó là một người mạnh mẽ, cứng rắn. Cơ bắp càng săn chắc thì hình xăm của bạn sẽ càng trở nên rõ nét hơn, vì vậy nhiều nam giới lựa chọn xăm hình tại vùng này để thể hiện nét quyến rũ của mình.

Lựa chọn xăm một nửa tay áo (bắp tay trên hoặc cẳng tay) có nghĩa là anh chàng muốn có một sự nghiệp, nhưng cũng thể hiện sự sáng tạo của mình.

Hình xăm 3d đẹp cho nam “Hồi ức dưới ánh trăng"

Hình xăm 3d đẹp cho nam “Hồi ức dưới ánh trăng”

 

Hình xăm 3D siêu ngầu và ấn tượng dành cho đàn ông

Hình xăm 3D siêu ngầu và ấn tượng dành cho đàn ông

Hình xăm sói đẹp cho nam

Hình xăm sói đẹp cho nam

Hình xăm đẹp cho nam mệnh thổ

Hình xăm đẹp cho nam mệnh thổ

Khi một anh chàng xăm kín cánh tay có nghĩa anh ta có lẽ không cố gắng có một công việc hay sự nghiệp điển hình, mà là cố gắng sống theo quy tắc của riêng mình.

hình xăm ở khủy tay đẹp cho nam

những hình xăm đẹp cho nam ở cánh tay

Hình xăm hổ và hoa hồng ở cánh tay nam

Hình xăm hổ và hoa hồng ở cánh tay nam

Những hình xăm đẹp của sao nam 

Những hình xăm đẹp của sao nam 

3. Hình xăm đẹp cho nam sau gáy

Hình xăm được đặt ở sau gáy thể hiện bạn là một người không ngần ngại đón nhận thử thách, mạo hiểm. Bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn dứt khoát, dũng cảm mà không sợ sai lầm. Bên cạnh đó, xăm hình phía trước cổ cũng thể hiện bạn là người cứng rắn và cởi mở với mọi người. Bởi nam giới thường có mái tóc ngắn nên tattoo tại những vị trí này sẽ không thể che giấu bằng tóc, vì vậy nó sẽ dễ dàng đem lại sự chú ý của những người xung quanh.

hình xăm sau gáy cho nam

hình xăm sau gáy nam

hình xăm sau gáy nam đẹp

 

Hình xăm sau gáy nam cực ngầu

Hình xăm sau gáy nam cực ngầu

4. Hình xăm ở ngực chất cho nam

Tùy thuộc vào kích thước, vị trí hình xăm hình ở ngực đại diện cho một biểu tượng của một cái gì đó thực sự quan trọng đối với cá nhân mỗi người. Hình xăm lớn gần trái tim có nghĩa là tượng trưng cho một cái gì đó thân thương, quan trọng trong lòng phái mạnh. Tuy nhiên, đây cũng là vị trí xăm những hình theo sở thích của cánh mày râu, đó có thể là những con vật, biểu tượng đồng hồ hay áo giáp…

hình xăm ở ngực nam

Hình xăm cú mèo kín ngực cho nam mệnh thủy

Hình xăm cú mèo kín ngực cho nam mệnh thủy

Hình xăm phượng hoàng ở ngực cho nam

Hình xăm phượng hoàng ở ngực cho nam

hình xăm ở ngưc cho nam

Hình xăm đồng hồ cổ vô cùng nghệ thuật

Hình xăm đồng hồ cổ vô cùng nghệ thuật

Một số mẫu thiết kế khác như hình xăm phật, chữ phạn, mặt quỷ

Một số mẫu thiết kế khác như hình xăm phật, chữ phạn, mặt quỷ

5. Hình xăm đẹp cho nam kín lưng

Vùng lưng là vị trí đặc biệt ưa thích của phái mạnh, nó thể hiện nét cá tính, quyến rũ cũng như sự mạnh mẽ của bản thân. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những hình xăm ở lưng với nhiều chủ đề đa dạng như những hình rồng, nhân vật mình yêu thích, một ký ức hay những tattoo 3D cực sống động.

Hình xăm lưng đẹp nam với thiết kế rồng nửa lưng

Hình xăm lưng đẹp nam với thiết kế rồng nửa lưng

hình xăm lưng đẹp nam

Hình xăm kín lưng đẹp cho nam với thiết kế khỉ đầu lâu

Hình xăm kín lưng đẹp cho nam với thiết kế khỉ đầu lâu

hình xăm kín lưng đẹp cho nam

Hình xăm sau lưng đẹp cho nam với hình Joker

Hình xăm sau lưng đẹp cho nam với hình Joker

 

Hình xăm bít lưng siêu ngầu cho nam giới

Hình xăm bít lưng siêu ngầu cho nam giới

6. Tattoo nam tính trên vai

Hầu hết các mẫu hình xăm ở vai sẽ thích hợp cho những câu chữ mà bạn tâm đắc nhất, thể hiện những suy nghĩ cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn 1 hình ảnh mà bạn yêu thích như chim đại bàng, tattoo họa tiết maori. Những thiết kế này sẽ chiếm phần lớn diện tích, vì vậy hình xăm sẽ cần tận dụng những vùng bên cạnh, thường là chạy dài từ ngực đến bắp tay.

hình xăm đẹp cho nam ở vai

hình xăm vai nam đẹp

7. Hình xăm ở bụng cho nam

Khi nói đến đàn ông, anh chàng có hình xăm ở bụng có lẽ rất chăm tập gym và anh ta tự tin về bản thân mình vì cách duy nhất để thể hiện tattoo của anh ta là không mặc áo. Những anh chàng này thường tự tin đến mức họ sẽ luôn yêu bản thân mình hơn bất kỳ cô gái nào.

hình xăm nam

hình xăm ý nghĩa cho nam

hình xăm cho nam

 

Hình xăm ở bụng siêu ngầu dành cho đàn ông

Hình xăm ở bụng siêu ngầu dành cho đàn ông

8. Hình xăm đẹp cho nam ở cổ chân

Đàn ông thường thích xăm hình ở chân hơn con gái. Nếu như bạn là người yêu thích các môn thể thao, hãy tận dụng mọi cơ hội để khoe bắp đùi với hình xăm của mình bởi tattoo ở chân thường khiến người khác chú ý, đặc biệt khi bạn xăm kín một bên chân.

hình xăm cổ chân nam

hình xăm chân đẹp cho nam

 

Hình xăm ấn tượng ở bắp chân của nam giới

Hình xăm ấn tượng ở bắp chân của nam giới

hình xăm đẹp ở chân cho nam

hình xăm chân nam

hình xăm kín chân nam

Ngoài những vị trí trên, bạn còn có thể xăm hình tại những chỗ khác trên cơ thể như: vùng xương quai xanh, ở eo, vòng cổ chân, nửa ngực, bả vai, mắt cá chân, mạn sườn… Tất cả các mẫu hình xăm trên thích hợp với nam giới sinh năm 1995, 1996, 1998, 1987,1990

III/ Lưu ý khi xăm hình cho nam giới

Một khi bạn đã lựa chọn xăm hình thì hãy nhớ rằng, nó sẽ trở thành 1 phần cơ thể và theo bạn tới suốt cuộc đời. Chính vì thế, mọi người thường cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn một tattoo nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã xăm một hình mà không còn thích chúng nữa thì công nghệ hiện đại ngày nay hoàn toàn có thể xóa bỏ một cách dễ dàng.

Công nghệ xóa xăm Laser Picosure là thế hệ laser mới nhất, hiện đại nhất hiện nay có khả năng phá vỡ mọi màu mực, đào thải ra bên ngoài da mà không hề để lại sẹo. Được ứng dụng xóa xăm thành công tại Kangnam, hàng nghìn khách hàng đã xóa sạch thành công những tattoo lỗi thời.

Trên đây là bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam cực chất, hy vọng bạn sẽ tìm được một ý tưởng cho độc lạ cho riêng mình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn