en vi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa xăm tại Kangnam

Xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất với khả năng xóa sạch mọi loại mực xăm vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo. Cùng kiểm chứng hiệu quả xóa xăm qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây.

Tổng hợp những hình ảnh khách hàng xóa xăm tại Kangnam

Đối với những hình xăm không còn yêu thích hoặc không còn ý nghĩa trên cơ thể, những đường xăm lông mày, môi, mí quá đậm, lệch hoặc màu lên không ứng ý? Công nghệ xóa xăm Laser hiện đại tại BVTM Kangnam sẽ giúp bạn sớm loại bỏ những mảng mực xăm cứng đầu chỉ sau một liệu trình điều trị nhanh chóng.

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh kết quả trước – sau khi xóa xăm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

➤ Xóa xăm lông mày

Một đôi lông mày quá to, đậm hoặc lệch sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt. Công nghệ xóa xăm Picosure sẽ giúp đánh bay màu mực xăm ở lông mày, trả lại hàng mày tự nhiên cho bạn

hình ảnh xóa xăm lông mày tại kangnam

xóa xăm lông mày

Lông mày hết hẳn mực xăm sau khi điều trị bằng công nghệ Laser hiện đại 

➤ Xóa xăm mí mắt

Đường xăm mí mắt nếu không thực hiện cẩn thận sẽ rất dễ bị lệch, to hoặc đậm. Công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay – Picosure sẽ tiếp cận một cách an toàn đến những tế bào mực xăm ở mắt, xóa bỏ chúng mà không hề làm tổn thương đến mắt hoặc vùng da nhạy cảm ở xung quanh mí mắt.

hình ảnh xóa xăm mí mắt kangnam

xóa xăm mí mắt

Đường xăm mí mắt đậm màu được loại bỏ hoàn toàn

➤ Xóa xăm môi

Nếu đã lỡ xăm màu môi quá đậm hoặc màu môi khi lên không hợp với làn da, khó chọn tone make up? Đừng lo lắng vì công nghệ xóa xăm Laser sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề trên, trả lại đôi môi phớt hồng tự nhiên.

hình ảnh xóa xăm môi kangnam

hình ảnh xóa xăm môi

Công nghệ Laser giúp xóa bỏ màu mực xăm quá đậm trên môi

➤ Xóa hình xăm

Hình xăm (tattoo) hiện nay khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, sở thích của con người thì luôn thay đổi. Hình xăm cũng vậy. Đối với những hình xăm đã cũ và không còn yêu thích nữa thì lựa chọn công nghệ xóa xăm Laser là cách an toàn và hiệu quả nhất để loại bỏ hoàn toàn hình xăm trên cơ thể.

Cùng xem qua những hình ảnh của Khách hàng trước – sau khi xóa hình xăm bằng công nghệ Picosure hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

xóa hình xăm ở cổ

xóa hình xăm ở cánh tay

hình ảnh xóa xăm ở tay

xóa xăm bắp chân

Ngay cả những hình xăm đậm màu cũng được loại bỏ hoàn toàn

xóa hình xăm ở bắp chân

xóa hình xăm ở vai

hình ảnh xóa xăm ở chân

Vùng da sau khi xóa xăm sạch hết màu mực và trở nên sáng mịn hơn

Lưu ý: Những hình ảnh xóa xăm trên hoàn toàn là hình ảnh từ khách hàng thực tế đến xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiệu quả xóa xăm bằng công nghệ Laser sẽ tùy theo cơ địa của mỗi người nhưng theo đánh giá chung sẽ xóa bỏ 95 – 98% mực xăm.

Nếu bạn đang muốn xóa hình xăm cũ, xóa dáng lông mày đã lỗi thời, hay xóa màu xăm môi quá đậm,… hãy liên hệ ngay tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn!


Có 0 bình luận bài Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa xăm tại Kangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)