en vi

Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

Truyện cổ tích nàng tiên cả như một giai thoại về tình yêu mãnh liệt. Nàng tiên cá là biểu tượng của người con gái yêu mềm yếu sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Bước vào nghệ thuật xăm hình nàng tiên cá cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo ý hiểu của mỗi người. Chỉ biết rằng những hình xăm nàng tiên cá đó mang những nét quyến rũ mê hoặc đầy khác lạ.

Nàng tiên cá thường xuất hiện trong các giai thoại ngày xưa. Nàng tiên cá được miêu tả là nửa thân trên có hình dáng của một người con gái và nửa thân dưới không có chân và được thay thế bằng đuôi cá. Môi trường sống của các nàng tiên là ở dưới nước và có những giai thoại đã kể lại rằng nàng tiên cá rất say mê ca hát nên thường xuyên nổi lên mặt nước hát cho con người nghe.

Hình xăm nàng tiên cá ở đùi nhiều màu sắc rực rỡ

Hình xăm nàng tiên cá ở đùi nhiều màu sắc rực rỡ

Hình xăm nàng tiên cá

Nhưng những tiếng hát đó lại là những bùa mê khiến con người ta mê mẩn. Hoặc lại có những câu chuyện kể rằng các nàng tiên thường cứu người và kéo người về thế giới của họ. Những nàng tiên nhỏ bé này luôn mang tới ý nghĩa tốt đẹp và đầy lôi cuốn.

Mỗi hình xăm nàng tiên cá đều mang tới sự lôi cuốn diệu kỳ

Mỗi hình xăm nàng tiên cá ở bắp tay đều mang tới sự lôi cuốn diệu kỳ

Giới trẻ gần đây rất yêu thích hình xăm nàng tiên cá bởi những hình xăm này mang tính chất của những giai thoại. Đâu đó có sự bí ẩn và mơ hồ nhưng cũng quyến rũ khác nhất là đối với các bạn nữ.

hinh-xam-nang-tien-ca-3

Có những hình xăm nàng tiên cá ở chân được cách điệu mới lạ

Các nàng trở nên quyến rũ hơn với hình xăm nàng tiên cá ở eo

Các nàng trở nên quyến rũ hơn với hình xăm nàng tiên cá ở eo

Hình xăm nàng tiên cá vui chơi

Hình xăm nàng tiên cá vui chơi

Sự tồn tại của nàng tiên cá có hay không vẫn luôn là một ẩn số. Tuy nhiên những giai thoại về tình yêu của các nàng tiên thì vẫn còn ở đó. Nhiều bạn nữ thích thú xăm hình nàng tiên cá để nhớ về tình yêu đã qua, những hoài niệm về tình yêu xưa cũ.

Nàng tiên cá buồn rầu ngồi bên bờ biển

Nàng tiên cá buồn rầu ngồi bên bờ biển

Chỉ những đường nét đơn giản cũng tạo nên vẻ đẹp của của nàng tiên cá

Chỉ những đường nét đơn giản cũng tạo nên hình xăm chất lượng

Hình xăm nàng tiên cá còn biểu tượng cho sự hy sinh trong tình yêu. Bởi nàng tiên cá đã đánh đổi giọng hát của mình đề lấy đôi chân mong được ở bên hoàng tử mãi mãi. Với những nét mềm mại trong từng đường nét xăm – hình xăm nàng tiên cá được rất nhiều cô nàng điệu đà ưa chuộng.

Những nét vẽ mềm mại tạo nên hình xăm nhở đáng yêu

Những nét vẽ mềm mại tạo nên hình xăm nàng tiên cá ở đùi đẹp đáng yêu

hinh-xam-nang-tien-ca-8

Nàng tiên cá nhỏ màu sắc những lại rất đơn giản

14ab888918be98ded1e2df0ac392c63d

67bc31229e5027fff69862ab4a7ff48b

Hình xăm nàng tiên cá sexy quyến rũ cho phái đẹp

Tùy theo cá tính và sở thích mỗi người chúng ta có thể lựa chọn và tự tạo cho mình những hình xăm nàng tiên cá cá tính riêng biệt. Có rất nhiều hình dáng bạn có thể tùy ý lựa chọn tham khảo.

Nếu một ngày bạn cảm thấy không ưng ý với hình xăm của mình hoặc muốn thay đổi chúng thành một hình xăm mới. Bạn có thể tham khảo cách xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm an toàn triệt để nhất đang được áp dụng tại BVTM Kangnam.


Có 0 bình luận bài Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)