location

99+ Hình Xăm Nửa Lưng: Đẹp, Chất, Ý nghĩa, Đơn giản nhất

Nếu như tattoo mini ghi điểm bởi sự tinh tế và nhỏ nhắn thì hình xăm nửa lưng lại là nét chấm phá cá tính và táo bạo cho da. Đâu là các mẫu tattoo nửa lưng “chất chơi” nhất hiện nay? Cùng Kangnam khám phá ngay 99+ hình họa siêu độc đáo nhé.

I – Bộ sưu tập hình xăm nửa lưng đẹp, ý nghĩa & ấn tượng nhất

Lợi thế khi tattoo nửa lưng là vùng xăm rộng, đa dạng kích thước và họa tiết cho bạn lựa chọn. Để tìm ra “chân ái” cho khu vực này, hãy chọn ngay 99+ mẫu tattoo ½ lưng siêu độc, siêu ấn tượng sau đây:

1. Hình xăm tôn ngộ không nửa lưng

Tattoo tôn ngộ không nửa lưng là mẫu xăm truyền thống của người Trung Hoa và lan rộng sang các nước châu Á. Hình xăm tái hiện nhân vật Tề thiên đại thánh cực sống động với dáng khom đặc trưng, ánh mắt tinh nhanh, đầu đeo vòng kim cô, tay cầm gậy Như ý.

xăm tôn ngộ không đẹp

xăm tôn ngộ không

xăm tôn ngộ không lạ

xăm tôn ngộ không ý nghĩa

Hình xăm Tôn Ngộ Không gợi nhớ về tuổi thơ, truyền tải ước mơ “thần thông quảng đại” của con người và nêu cao tính hướng thiện.

Ngoài tattoo chân dung Thánh Tôn, bạn nên “mix” cùng hình ảnh đường tăng (tình thầy trò), phật tổ (sự quy phục cái thiện), bạch cốt tinh (thu phục cái ác)…

2. Hình tattoo Samurai nửa lưng

Trong văn hóa Nhật, samurai biểu trưng cho khí tiết, trí dũng song toàn, lòng can đảm và sự tận trung. Khi họa tại lưng, hình xăm tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và phá cách cho người sở hữu nó.

xăm samurai nửa lưng độc đáo

xăm samurai nửa lưng ý nghĩa

xăm samurai nửa lưng đẹp

xăm samurai nửa lưng

Các dạng tattoo samurai nên chọn là geisha, ngự long, võ sĩ Nhật đấu kiếm và lãnh chúa Tokugawa. Ngoài các mẫu cổ điển, bạn cũng nên thử tattoo samurai và hoa hồng, võ sĩ mặt quỷ hoặc doraemon samurai.

⭐⭐⭐ NÊN XEM: 99 Mẫu Tattoo vương miện Đẹp nhất cho Nam, Nữ

3. Hình xăm rồng nửa lưng

Tattoo “kinh điển” tại lưng được phái nam vô cùng yêu thích là thiên long. Hình xăm rồng toát lên khí khái ngang tàng, vẻ đẹp siêu thực nhờ cách tạo hình và phối màu hoàn hảo.

Tùy theo sở thích bạn có thể thử nghiệm các mẫu như thanh long đấu hổ, rồng cuốn mây, hắc long phun lửa, bạch long ngậm châu ngọc…

xăm rồng nửa lưng ý nghĩa

xăm rồng nửa lưng xinh

xăm rồng nửa lưng đẹp

xăm rồng nửa lưng

Tương tự như các tattoo linh thú khác, xăm rồng không nên “chúi” đầu, không khuyết đuôi hoặc thừa chân (điềm báo dị biến). Người xăm tattoo rồng tại lưng không nên ỷ mạnh hiếp người, tránh chuốc họa vào thân.

4. Hình xăm hổ xuống núi nửa lưng

Tattoo nửa lưng cực ấn tượng tiếp theo không thể bỏ qua “mãnh hổ xuất sơn”. Hổ xuống núi báo hiệu người tài xuất hiện, tượng trưng cho sức mạnh, năng lực khó lường và khao khát chinh phục các đỉnh cao. Trong quân sự, mãnh hổ xuất sơn ám chỉ khí thế mạnh mẽ, sự chủ động và hào khí chiến đấu.

xăm hổ nửa lưng độc đáo

xăm hổ nửa lưng ý nghĩa

xăm hổ nửa lưng đẹp

xăm hổ nửa lưng

Hình xăm hổ xuống núi nên được vẽ ngang và mô phỏng trọn vẹn tư thế oai phong của chúa sơn lâm. Đại kỵ vẽ thêm họa tiết hành thủy (trời mưa, dòng nước, biển rộng) hoặc vẽ hổ chột mắt.

5. Hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng

Mẫu tattoo cá chép hóa rồng ở lưng biểu tượng cho sức mạnh đột phá, cải mệnh nghịch thiên, tìm thấy cơ hội trong hiểm cảnh. Đây cũng là tattoo “kinh điển’ của Nhật Bản, Trung Quốc và cả Việt Nam.

Với “ngư tinh vượt vũ môn”, bản chủ nên xăm ngang hoặc chéo lưng để đạt hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài ra, tránh “họa” thiếu râu, họa đầu cá đuôi rồng hoặc nhầm sang đầu kỳ lân.

xăm cá chép đẹp

xăm cá chép ý nghĩa

xăm cá chép độc đáo

xăm cá chép

Tattoo cá chép nửa lưng rất phù hợp với các thương gia, người buôn bán đồ cổ, bất động sản hoặc hàng hải. Riêng các chị em, không xăm vào những ngày hành kinh, đang ốm hoặc ngày mưa thiếu dương khí.

6. Hình xăm đầu lâu nửa lưng

Trào lưu tattoo đầu lâu nửa lưng xuất hiện tại Mỹ vào thập niên 70 (thế kỷ 20) từ tầng lớp lao động đường phố. Ý nghĩa của đầu lâu là cái chết, sự giải phóng tâm hồn, mong muốn đầu thai và cảnh báo hiểm nguy. Những người xăm đầu lâu thường có cá tính mạnh, có chút nổi loạn và rất hiếu chiến.

tattoo đầu lâu

tattoo đầu lâu ý nghĩa

tattoo đầu lâu độc đáo

tattoo đầu lâu đẹp

Đầu lâu ½ lưng phù hợp với nam hơn nữ, để “nghệ thuật hóa” và bớt cảm giác đáng sợ, bạn hãy phối cùng các họa tiết như vương miện, hoa hồng, đôi cánh hoặc kim cương nhé.

7. Hình xăm phượng hoàng nửa lưng

Phượng hoàng “bán” lưng cũng là lựa chọn thú vị cho những ai đang tìm kiếm hình xăm mạnh mẽ và cá tính. Điểm cộng của mẫu là sự sinh động, khắc họa chi tiết từng bộ phận và biểu cảm của chim phượng hoàng. Sẽ đẹp hơn nếu bạn chọn xăm 3D và phủ thêm lớp PCD vàng ánh kim rực rỡ.

xăm phượng hoàng

xăm phượng hoàng độc đáo

xăm phượng hoàng ý nghĩa

xăm phượng hoàng đẹp

Tattoo phượng hoàng đại biểu cho sự tôn quý, quyền năng tối thượng và sự tái sinh từ cõi chết. Hạn chế xăm phụng hoàng khuyết mắt, tòe mỏ hoặc chúi đầu – điềm báo của sự suy vong, mạt vận, không may mắn.

8. Hình tattoo phật nửa lưng

Nếu bạn là tín đồ của đạo Phật hoặc đang theo các môn phái Mandala thì tattoo Phật nửa lưng sẽ là chọn lựa sáng suốt. Các hình họa phổ biến là tượng phật nằm, Thích ca mâu ni “tọa” đài sen, Tam thế phật hay phật điểm siêu độ…

xăm phật độc đáo

xăm phật đẹp

xăm phật ý nghĩa

xăm phật

Mẫu xăm toát lên nét đẹp thanh tịnh, nghiêm trang, như một “vật trấn” giúp bản chủ hướng thiện, từ bỏ cái xấu, sống nhân ái và không vướng tục trần. Tattoo thích hợp với những người quy đạo, đang ăn chay trường hay đang gặp biến cố trong cuộc sống.

Với tattoo Phật nửa lưng, KH không được xăm chạm mông, khuyết tay hoặc khuyết tai. Ưu tiên dạng xăm đen trắng và trích thêm kinh phật bên dưới mẫu xăm.

II – Chi phí xăm hình nửa lưng hết bao nhiêu tiền?

Xăm hình nửa lưng chủ yếu ở dạng khổ vừa và to nên chi phí sẽ tương đối đắt. Trung bình, một mẫu có giá tối thiểu 15 triệu đồng. Số tiền này chưa bao gồm dịch vụ phủ PCD, “họa da” 4D/3D, tiền chọn mực, chọn thợ và thuốc uống hậu xăm.

Mặt khác, giá niêm yết cho tattoo ½ lưng còn tùy theo quy mô studio, độ “xịn” của công nghệ và độ độc đáo của họa tiết. Vì thế, quý khách nên tham khảo giá trước và chuẩn bị ít nhất 18 – 20 triệu nhé.

III – Những lưu ý khi xăm nửa lưng

Tattoo thì dễ nhưng tattoo nửa lưng lại không phải chuyện đơn giản với nhiều người. Vì vậy, bạn hãy đọc kỹ 3 lưu ý sau trước khi tiến hành xăm ở lưng nhé.

1. Hiểu & cân nhắc trước khi xăm tattoo nửa lưng

Đầu tiên, bạn phải hiểu một số thông tin cơ bản về xăm nửa lưng. Cụ thể là khái niệm, phạm vi tattoo, thủ thuật áp dụng, kiểu xăm phù hợp, thời gian tĩnh dưỡng, các biến chứng nếu có. Đây là bước định hình cần thiết giúp bạn biết rõ mình đang làm gì chứ không đơn thuần là “bắt trend”.

tìm hiểu kỹ

Mặt khác, quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng về mặt tài chính, kiểm tra sức khỏe tổng quát và xem xét các định hướng trong tương lai. Nếu bạn không đi xuất khẩu lao động hoặc du học thì bạn thoải mái tattoo nửa lưng.

2. Cần chọn thợ xăm chuyên nghiệp

Do phạm vi xâm lấn khá lớn (nửa lưng) nên khách hàng cần chọn các thợ xăm có thâm niên dày dặn, đạt chứng chỉ tattoo artists và đang làm việc tại các studio lớn.

Ngoài trình độ chuyên môn, các artists cũng cần có kiến thức cơ bản về da liễu và bệnh truyền nhiễm. Tránh trường hợp chọn bừa, tin tưởng vào các xưởng xăm thủ công, xăm gia truyền không tuân thủ vệ sinh y tế.

chọn thợ xăm

Gửi gắm làn da vào một thợ tattoo “xịn sò” bạn sẽ không lo biến chứng, an tâm về chất lượng hình xăm và cả độ bền của nó nữa đấy.

3. Xăm hình nửa lưng sẽ tốn nhiều thời gian

Cuối cùng, xăm hình nửa lưng sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với các mẫu xăm khổ nhỏ hoặc dạng mini. Bạn phải dành ít nhất 2 tiếng để phác hình, 3 – 4 tiếng để điểm màu và chỉnh sửa. Như vậy, khách hàng cần tốn khoảng nửa ngày thậm chí là cả ngày mới có một tattoo như ý.

thời gian hồi phục

Cùng với đó, tốc độ phục hồi của xăm nửa lưng cũng lâu hơn, mất từ 2 – 3 tuần mới lành lại và lên màu chuẩn. Trong thời gian này, khách hàng hạn chế tắm rửa, chỉ lau vùng xăm bằng nước sạch hoặc muối loãng. Bạn cũng kiêng thịt bò, giá đỗ, trứng gà, các loài giáp xác và rau muống.

Không phải ai cũng đủ tự tin để sở hữu một hình xăm nửa lưng khi loại xăm này vẫn bị cho là phản cảm và thiếu lành mạnh. Đổi lại, tattoo nửa lưng sẽ là điểm nhấn độc đáo cho hình thể, phô diễn phong cách, cá tính và giúp bạn có định hướng phong thủy đúng đắn. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm độc đáo
  99+ Hình Xăm Tam Giác: Các mẫu hình xăm phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính

  99+ Hình Xăm Tam Giác: Các mẫu hình xăm phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính

  Hình xăm tam giác đơn giản nhưng lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa mà không phải ai cũng biết. Do đó, trước khi quyết định xăm hình tam giác lên tay, hãy tìm hiểu sâu về ý nghĩa trong đó.1/ Ý nghĩa hình xăm tam giácHình xăm mang nhiều ý nghĩa trong tâm

  99+ Hình xăm lông vũ: sự tuyệt vời của sắc đẹp và cảm hứng tự do

  99+ Hình xăm lông vũ: sự tuyệt vời của sắc đẹp và cảm hứng tự do

  Các nghệ nhân tattoo cho rằng hình xăm lông vũ là biểu tượng của sự tự do. Ngoài ra, những hình ảnh này còn mang những thông điệp, ý nghĩa tiềm ẩn. Hãy khám phá bộ sưu tập hình xăm lông vũ độc đáo và cuốn hút này để trải nghiệm cảm giác say mê

  99+ Hình xăm Châu Âu ấn tượng nhất cho tín đồ xăm hình

  99+ Hình xăm Châu Âu ấn tượng nhất cho tín đồ xăm hình

  Hình xăm Châu Âu đem lại cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại, ẩn chứa nhiều thông điệp về tín ngưỡng tâm linh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa lịch sử và văn hóa của hình xăm Châu Âu thông qua 99+ mẫu thiết kế khác nhau.I/ Hình xăm châu

  Danh sách 99+ thiết kế hình xăm đôi cánh ý nghĩa về sự tự do

  Danh sách 99+ thiết kế hình xăm đôi cánh ý nghĩa về sự tự do

  Hình xăm đôi cánh biểu thị sự thuần khiết và là biểu tượng của sự tự do. Ngoài ra, hình ảnh còn mang đến cho con người lòng dũng cảm và sự kiên trì. Nếu bạn đang có dự định xăm chủ đề này, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập tattoo đôi cánh được đông

  Bộ sưu tập những hình xăm độc đáo nổi trội nhất

  Bộ sưu tập những hình xăm độc đáo nổi trội nhất

  Xăm hình được xem là một nghệ thuật hết sức tinh vi. Những nghệ nhân xăm hình là người có bàn tay tài hoa, tư duy sáng tạo và con mắt nghệ thuật tràn đầy màu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình xăm độc nhất vô nhị do họ tạo ra.Những

  Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm mặt quỷ độc lạ: Ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

  Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm mặt quỷ độc lạ: Ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

  Các hình xăm mặt quỷ ở tay, lưng, cánh tay, dưới chân, … đều mang những thông điệp, ý nghĩa riêng. Đồng thời, thể hiện tính cách, sở thích của chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ý nghĩa, cách lựa chọn hình xăm phù hợp.I. Các mẫu hình xăm mặt quỷ

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online