TOP hình xăm ở lưng đẹp nhất cho nam và nữ

Lưng là một trong những bộ phận được xăm  hình phổ biến nhất. Là vùng da có diện tích lớn nhất trên cơ thể nên bạn có thể thoải mái xăm những hình xăm kích cỡ to hoặc những hình xăm có cách vẽ cầu kỳ. Cùng tham khảo các hình xăm ở lưng đẹp nhất cho nam và nữ dưới đây nhé!

hình xăm ở lưng cho nam và nữ

Top hình xăm ở lưng đẹp nhất cho nam và nữ

1. Những hình xăm ở lưng cho nam đẹp nhất hiện nay

Nam giới có xu hướng chuộng các hình xăm phong cách mạnh mẽ và bí ẩn. Một số hình xăm ở lưng cho nam phổ biến nhất có thể kể đến như hình xăm rồng, hình xăm cá chép, hình xăm hoa văn… Mỗi hình xăm lại có ý nghĩa riêng phù hợp với sở thích của từng người. Với số lượng các mẫu hình xăm ở lưng ý nghĩa cho nam đa dạng như hiện nay, bạn nên cân nhắc kỹ hình xăm phù hợp trước khi tiến hành in lên cơ thể.

hình xăm rồng ở lưng cho nam

Hình xăm rồng ở lưng cho nam

hình xăm ở lưng 3

Hình xăm cá chép ở lưng cho nam giới

Hình xăm hoa văn đẹp ở lưng cho nam

Hình xăm hoa văn ở lưng cho nam giới

hình xăm biểu tượng nam tính ở lưng

Mẫu hình xăm ở lưng ấn tượng cho nam

hình xăm chữ ở lưng cho nam

Hình xăm chữ ở lưng đầy ý nghĩa cho nam

2. BST hình xăm ở lưng cho nữ quyến rũ

Khác so với nam giới, phụ nữ yêu thích những hình xăm ở lưng mảnh, nhỏ và trông dễ thương. Hình xăm ở lưng như bông hoa, cánh bướm, chú chim, vài dòng quote hay… cũng khiến nữ giới mê mẩn. Lượng hình xăm ở lưng cho nữ cũng nhiều hình dạng và màu sắc không kém gì nam giới. Chính vì vậy các bạn nữ có thể thoải mái lựa chọn những hình xăm yêu thích. Và dưới đây là một số gợi ý hình xăm ở lưng đẹp nhất cho bạn:

Hình xăm hoa văn ở lưng cho nữ giới

Hình xăm hoa ở lưng cho phái nữ

hình xăm chú cáo hoa quyến rũ

Hình xăm cáo hoa xinh xắn, quyến rũ

hình xăm ở lưng cho nữ với mẫu con công

Hình xăm đẹp ở lưng cho nữ với chú công mềm mại

hình xăm đôi chim uyên ương ở lưng hài hòa

Hình xăm đôi chim ở lưng

hình xăm chữ ở lưng cho nữ mang nhiều ý nghĩa lớn lao

Hình xăm chữ ở lưng cho nữ mang nhiều ý nghĩa lớn lao

Hình xăm ở lưng được coi như cách vẽ hình trên lưng vĩnh viễn. Tuy nhiên theo thời gian, đôi khi con người lại có ý định xóa hình xăm hoặc thay thế hình xăm cũ bằng một hình mới. Chính vì vậy, việc xóa xăm an toàn luộn được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Nếu như trước đây cách xóa xăm bằng muối gây đau đớn, cách xóa xăm bằng Laser CO2 gây bỏng rát thì hiện nay với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đã ra đời và khắc phục mọi nhược điểm của cách xóa xăm truyền thống.

xóa hình xăm bằng Laser Toning

Xóa xăm an toàn và nhanh chóng với Laser

Chỉ với liệu trình ngắn ngày, những hình xăm sẽ được chia tách thành các phân tử nhỏ nhờ tác động của Laser rồi đào thải theo cách tự nhiên ra ngoài cơ thể. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn