location

Hình xăm rắn – Biểu tượng của sự CÁM DỖ, XẢO QUYỆT

Rắn thuộc họ nhà bò sát có mức độ nguy hiểm nên khiến nhiều người lo sợ. Bên cạnh đó, theo dân gian rắn là biểu tượng cho sự xảo trá, thâm độc. Tuy nhiên, có một số người cũng tò mò về sự quyến rũ bí ẩn của loài rắn. Hãy cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm rắn đẹp và ý nghĩa, ấn tượng trong bài viết dưới đây!

I. Thông điệp, Ý nghĩa hình xăm rắn trong cuộc sống

Rắn là loài bò sát không chân, thân hình trơn, dài và đa số có nọc độc. Rắn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều người, vì khi bị nó cắn nguy cơ tử vong rất cao, đặc biệt là những loại rắn có nọc độc.

Tuy nhiên, với một số người rắn có sức hấp dẫn rất lớn, nên họ chọn xăm hình rắn nên người. Vậy ý nghĩa, thông điệp của hình xăm rắn là gì?

hình xăm rắn

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Hình xăm rắn nghệ thuật thể hiện sự độc đáo, đa dạng thu hút được sự quan tâm của những tín đồ xăm hình nghệ thuật. nếu như trong cuộc sống con rắn là loại bò sát bị nhiều người ghét bỏ. Trong tattoo rắn lại trở thành biểu tượng mang nhiều đặc điểm mạnh mẽ.

– Đối với người Mỹ, người Trung Hoa và người châu Phi họ đều liên tưởng hình ảnh rắn và nước. Bởi với họ đây là sự sống của vạn vật. Chính vì vậy, rắn liên quan đến việc chữa lành, thanh lọc.

– Theo quan điểm của người Hy Lạp hình xăm con rắn đại diện cho sự khởi đầu mới, tái sinh và thức tỉnh như cách con rắt lột da và bắt đầu lại.

– Rắn là một kẻ săn mồi có tính toán, nó cẩn thận dành thời gian để săn lùng, theo dõi đối thủ và di chuyển thật nhanh để nuốt chửng đối phương. Vì vậy, nó biểu tượng của sự xảo quyết, mưu mô, trí tuệ và đầy cám dỗ.

– Ngoài ra, loài rắn cũng được nhắc đến trong câu chuyện về Adam và Eva. Bởi vì, nó đã dụ dỗ họ ăn trái cấm và dẫn đến kết cục bi thảm cho cả 2. Chính vì vậy, con rắn cũng đại diễn cho sự cám dỗ, xấu xa.

– Trong những câu chuyện thần thoại, nữ quỷ Medusa mang mái tóc rắn với cái nhìn sắc lẹm, hóa đã bất kỳ nhân vật nào nhìn vào đôi mắt này. Do đó, hình xăm rắn cũng biểu hiện sự độc ác.

– Bên cạnh đó, loài rắn cũng thể hiện cho sự ra đời, ma thuật, đổi mới và phòng thủ, bí ẩn.

hình xăm con rắn

Một số người quan niệm rằng hình xăm rắn thể hiện cho sự cân bằng trong cuộc đời. Hình con rắn đại diện cho sự chuyển hóa cuộc sống.

Cũng có nhiều quan điểm tích cực và tiêu cực xung quanh hình tượng con rắn. Tuy nhiên, chúng thường dành cho những người có tính cách bí ẩn. Nếu bạn nhận thấy bản thân có những đặc điểm này, thì hình xăm con rắn phù hợp với bạn.

II. Vậy có nên tattoo hình rắn không? Tuổi rắn nên xăm hình gì hợp?

Với vẻ bên ngoài có phần giữ tợn nhưng rắn cũng tiềm ẩn những nét độc đáo. Hình xăm con rắn như một cách để nhắc nhở bản thân. Cùng với nếu bạn muốn truyền tải thông điểm về đặc tính của loài rắn, hãy lựa chọn tattoo hình rắn.

hình xăm rắn hổ mang

tattoo 2 con rắn quấn nhau màu đen trắng

Những người tuổi Tỵ thường có tính cách bảo thủ, hơi cố chấp. Vì vậy, nếu xăm hình tuổi rắn sẽ giúp bản thân tăng vượng khí. Bởi vì người tuổi rắn phù hợp với tuổi Thân, Tuất, Hợi nên bạn có thể thiết kế mẫu hình xăm xung quanh các con vật rắn, lợn, rồng… để đem lại may mắn cho chính mình.

III. Tổng hợp những hình tattoo con rắn đẹp độc đáo nhất

Rắn có hình dáng thon dài nên vị trí xăm hình đẹp nhất là cánh tay, cổ chân và đùi theo thiết kế con rắn quấn xung quanh. Đối với mẫu thiết kế có kích thước lớn, bạn nên xăm lên các vị trí có diện tích rộng như trên lưng hay ngực của bạn.

1. Hình xăm rắn đẹp và ý nghĩa – Mẫu hình xăm con rắn nhỏ

Có một số người xăm hình rắn những không muốn lộ bởi vì có thể hình tattoo này khiến người nhìn sợ hãi. Chính vì vậy, hình xăm con rắn nhỏ vừa tạo nét độc đáo, cuốn hút và cũng dễ dàng che giấu.

Hình xăm con rắn nhỏ phù hợp ở vị trí cổ tay, cổ chân, sau tai….Dưới đây là một số hình xăm rắn mini đẹp nhất phù hợp cho cả nam và nữ.

hình xăm rắn hóa rồng

Xăm rắn mini ở mang tai

hình xăm rắn đẹp

Con rắn nhỏ quấn tay cắn đuôi

hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm con rắn nhỏ cho nữ ở vai

hình xăm rắn hổ mang chúa

hình xăm rắn hổ mang 3d

ý nghĩa hình xăm rắn

hình xăm con rắn hổ mang

có nên xăm hình rắn

Hoa hồng thường là biểu tượng của tình yêu, sự thuần khiết và trong sáng. Tuy nhiên, nếu kết hợp hình xăm hoa hồng và rắn mang lại ý nghĩa cám dỗ bởi nó mất đi giá trị ngây thơ tự nhiên. Theo đó, bông hoa mỏng manh đã mất đi sự thuần khiết dưới tay của kẹ độc ác, xảo quyệt.

2. Hình xăm rắn đẹp và ý nghĩa – Tattoo rắn hổ mang chúa

Tại Ai Cập, Ấn Độ rắn hổ mang chúa mang biểu tượng thiêng liêng của các vị thần. Bởi đây là biểu tượng hoàng gia tượng trưng của các Pharaoh, rắn hổ mang đại diện cho dòng dõi quý tộc của nhà vua và là chìa khóa để nói về lòng trung thành của các công dân của Đế quốc Ai Cập.

hình xăm đại bàng cắp rắn

hình xăm con rắn nhỏ cho nữ

Hình xăm rắn kín lưng cho nam giới

hình xăm rắn trên lưng

Xăm rắn và hoa mẫu đơn ở lưng

tuổi rắn xăm hình gì hợp

hình xăm con rắn đẹp

Tại các Miến Điện ở Ấn Độ, những người được gọi với cái tên “Phù thủy rắn” thường ngồi bên đường và thổi kèn để “thôi miên”, điều khiển con rắn hổ mang uốn éo trong chiếc giỏ theo điệu nhạc. Vì vậy, hình xăm rắn hổ mang mối liên kết giữa bạn với Thần. Đồng thời là đại diện cho các tầng lớp quý tộc, giàu có.

3. Hình xăm con rắn hóa rồng

Điểm chung của rắn và rồng đều có kích thước dài, chúng được biết đến như biểu tượng của sự cân bằng. Rồng là đại diện của sự hoang dã, đam mê còn rắn là đại diễn cho trí tuệ, bình tĩnh và xảo quyệt.

hình xăm rắn nhỏ

Về Âm Dương, rồng và rắn là biểu tượng của sự cân bằng. Rồng là loài vật có tính cách hoang dại, đam mê và dứt khoát nam tính nên đại diện cho cực Dương. Còn rắn đại diện cho cực Âm với bản chất lý trí, có sự bình tĩnh, xảo quyệt. Rắn có sự tính toán kỹ lưỡng còn rồng hành động, nên kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống.

4. Ý nghĩa hình xăm rắn 3D

Rắn 3D là một thiết kế đầy mạnh mẽ dành cho nam giới. Nó thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ mang tính nghệ thuật. Hình ảnh rắn 3D xuất hiện trên cơ thể như muốn giải phóng các cơn giận dữ, sẵn sàng tấn công kẻ thù.

hình xăm rắn hổ mang đẹp

hình xăm rắn và hoa hồng

hình xăm rắn kín lưng

hình xăm rắn mini

Hình xăm rắn hổ mang 3d đẹp màu đỏ

ý nghĩa hình xăm rắn hổ mang

hình xăm rắn hổ mang kín lưng

hình xăm rắn quấn tay

Vì vậy, hình xăm 3D khiến nhiều người phải dè chừng bạn, thể hiện sự nguy hiểm trong tính cách và cho người khác biết bạn không dễ bị bắt nạt.

5. Hình xăm con đại bàng cắp rắn

Như đã chia sẻ, rắn đại diện cho sự cám dỗ, xấu xa thì đại bàng là động vật tượng trưng cho sự tôn trọng, cao quý. Hai con vật có sự tương phản kết hợp trong 1 thiết kế cho thấy một cuộc xung đột giữa thiện và ác. Đây là một cuộc đấu tranh của bản thân trong cuộc sống trước khi quyết định làm những gì được coi là đúng và có trách nhiệm.

hình xăm con rắn nhỏ

Trong những thiết kế hình xăm độc đáo, đại bàng khắc họa rõ nét hơn rắn thể hiện cho kẻ chiến thắng. Ngoài những mẫu tattoo trên, bạn có thể tham khảo bộ sưu tập hình xăm con rắn ngay sau đây.

hình xăm rắn hổ mang ở cánh tay

hình xăm rắn kín tay

hình xăm rắn ý nghĩa

hình xăm rắn đẹp nhất

Khung hình xăm rắn ở bắp tay

hình xăm rắn cho nữ

hình xăm con rắn ở cánh tay

Hình xăm rắn và hoa hồng

hình xăm rắn sau lưng

ý nghĩa hình xăm rắn hóa rồng

hình xăm hợp tuổi rắn 2001

hình xăm hợp tuổi rắn

hình xăm rắn quấn kiếm

Hình xăm hoa văn con rắn và đầu lâu xung quanh

hình xăm lưng rắn

Xăm hình rắn ở cổ với trái táo

hình xăm rắn ở lưng

khung hình xăm rắn

hình xăm rồng rắn lên mây

hình xăm rắn kín chân

Hình xăm rắn full tay cho nam giới

Hình xăm rắn full tay cho nam giới

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những hình xăm với chủ đề khác như: rắn quấn kiếm, rồng rắn lên mây, rắn kín chân, rắn gucci, rắn nhiều đầu….

Chi phí xăm hình răn như các mẫu trên dao động từ 500k – 2 triệu VNĐ, tùy thuộc vào kích thước, độ khó của hình xăm và tay nghề của thợ xăm bạn lựa chọn.

Trên đây là tổng hợp các hình xăm rắn đẹp và ý nghĩa, độc đáo,cực chất dành cho những bạn yêu thích tính cách của loài rắn. Ngoài ra, những hình ảnh này sẽ theo bạn đến hết cuộc đời nên bạn cần cân nhắc và thảo luận thiết kế hình xăm phù hợp.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm động vật
  Các mẫu hình xăm 12 con giáp đẹp và ý nghĩa

  Các mẫu hình xăm 12 con giáp đẹp và ý nghĩa

  Hình xăm 12 con giáp được nhiều người lựa chọn xăm lên mình để tượng trưng cho tuổi của mình. Nhưng để biểu trưng được hết ý nghĩa cũng như cá tính của từng con giáp thì không phải hình xăm nào cũng thể hiện được. Hãy theo dõi bộ hình xăm 12 con giáp

  Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do

  Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do

  Dưới chân trời rộng lớn, bướm là loài biểu tượng của đức tin, sự biến đổi và sự tự do. Theo quan niệm Á Đông, con bướm đại diện cho sự nữ tính và kết nối với tình yêu lãng mạn. Vậy nên những hình xăm bướm trở thành một sự lựa chọn phổ biến

  Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

  Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

  Những sinh vật nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa biểu tượng lớn, chim én được gắn liền với những điều tích cực như sức khỏe, sự giàu có, lòng trung thành và niềm hạnh phúc bình yên. Chính vì thế, hình xăm chim én được coi là một trong những thiết kế hấp dẫn và

  Sức hút mới lạ từ những hình xăm rắn nhỏ xinh

  Sức hút mới lạ từ những hình xăm rắn nhỏ xinh

  Nhắc tới loài rắn ta thường nghĩ ngay đến tập tính của chúng: nhanh nhẹn mạnh mẽ, và có nọc độc nguy hiểm. Những hình xăm rắn vì vậy cũng mang những biểu tượng giống tập tính của chúng. Bởi vậy đa phần hình xăm rắn thường dành cho phái mạnh. Ngày nay với

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng việc xăm hình những con thú như hổ, báo, sư tử,… không chỉ bởi nét đẹp tự nhiên, hoang sơ của những hình xăm này mà còn bởi ý nghĩa đặc biệt mà những hình xăm này thể hiện. Cùng khám phá những ý nghĩa của một số hình

  Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

  Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

  Truyện cổ tích nàng tiên cả như một giai thoại về tình yêu mãnh liệt. Nàng tiên cá là biểu tượng của người con gái yêu mềm yếu sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Bước vào nghệ thuật xăm hình nàng tiên cá cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online