location

Tổng hợp những mẫu thiết kế hình xăm sư tử hoang dã

Sư tử là một trong những biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và lòng can đảm. Chính vì thế mà chúng được phái mạnh rất ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những mẫu thiết kế hình xăm sư tử hoang dã với ý nghĩa của chúng để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

I – GIẢI ĐÁP: Vì sao hình xăm sư tử lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

1. Xuất phát từ hình tượng sư tử trong các nền văn hóa

Trong tất cả các loài vật, sư tử được coi là chúa sơn lâm vì nó có vẻ ngoài dữ tợn và mạnh mẽ với bản năng săn mồi cực nhạy bén. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn hình xăm sư tử để tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thống trị.

Là loài vật biểu tượng quyền lực đối với những người đứng đầu, chính vì thế nó tượng trưng cho sức mạnh của nhà vua.

hình xăm sư tử

 • Một số người thuộc Kitô giáo sử dụng hình xăm sư tử để tượng trưng cho niềm tin với Kitô giáo. Sư tử cũng là một con vật tượng trưng cho Hồi giáo, trong đó sư tử và thanh kiếm đại diện cho quyền lực.
 • Trong nền văn hóa Trung Quốc, sư tử đại diện như một biểu tượng của sự may mắn, quyền giám hộ và quyền lực. Người Trung Quốc cũng tin rằng con sư tử là biểu tượng của trái đất và mặt trời.
 • Trong văn hóa Ai Cập, sư tử cũng được thể hiện qua biểu tượng Nhân Sư, sinh vật có đầu người, thân sư tử rất hung ác và tàn bạo.
 • Trong nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng, sư tử có liên quan đến mặt trời. Người ta nói rằng bờm sư tử trông giống như những tia sáng mặt trời tỏa ra.

Nhiều người biết rằng “Leo” – cung sư tử là một phần của 12 cung Hoàng đạo. Leo là cung thứ 5 trong Hoàng đạo, và bất cứ ai sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 đều thuộc cung sư tử. Những người sinh ra trong thời gian này rất năng động và là những người tốt bụng. Cung sư tử thường hơi nhút nhát và thích kiểm soát, nhưng họ rất hào phóng và được mọi người yêu quý.

2. Hình xăm đầu sư tử mang đến nhiều ý nghĩa tích cực

Có rất nhiều ý nghĩa và niềm tin khác nhau có liên quan đến hình xăm sư tử, và do đó nhiều yếu tố cần cân nhắc khi chọn nó. Dưới đây là những ý nghĩa hình xăm phổ biến nhất:

hình xăm cung sư tử

– Quyền lực: Được xem như một con vật mạnh mẽ, và nó được miêu tả như là vua của thế giới động vật. Nó cũng có thể thể hiện sức mạnh và khả năng lãnh đạo. Nhiều người chọn hình xăm sư tử vì những lý do này để đại diện cho sự dũng cảm, không sợ khó.

– Hy vọng: Có thể đại diện cho sự hy vọng. Ý nghĩa này xuất phát từ sự kết nối của sư tử với Kitô giáo. Nếu bạn có cho mình một hình xăm sư tử, đồng nghĩa với việc bạn luôn hy vọng và nhắc nhở bản thân phải có ý chí vượt qua mọi khó khăn.

– Kiến thức: Tín ngưỡng Phật giáo cũng nói rằng sư tử là biểu tượng của trí tuệ. Một con sư tử đực già, trưởng thành có thể được miêu tả trong một  để thể hiện sự khôn ngoan với những kiến ​​thức, trải nghiệm của mình.

– Lòng can đảm: Ý nghĩa này được xuất phát từ bộ phim “Wizard of Oz”. Bộ phim kinh điển miêu tả một con sư tử hèn nhát muốn có được lòng can đảm. Đối với mục đích xăm, nó có thể đại diện cho đức tính can đảm hoặc một lời nhắc nhở chủ nhân của nó luôn mạnh mẽ trong cuộc sống.

II – Hình xăm sư tử phù hợp với nam giới hay nữ giới?

Nghệ thuật xăm với bất kì hình xăm nào nói chung và hình cung xăm chúa sơn lâm nói riêng đều không giới hạn chỉ dành cho nam giới hay chỉ dành cho nữ giới.

Nam giới thường thích xăm hình sư tử ở lưng, ngực và bắp tay với những hình kích thước lớn. Còn nữ giới xăm hình sư tử ở bắp đùi, cổ tay và thường có xu hướng xăm hình nhỏ hơn.

hình xăm sư tử đẹp

Với kí hiệu đơn giản nhưng được biến tấu khá bắt mắt, hình xăm cung sư tử phù hợp cho cả nam giới với nữ giới có ngày sinh thuộc cung hoàng đạo này. Hình xăm chòm sao sư tử nhỏ thường được lựa chọn để xăm ở vị trí cổ tay, bả vai hoặc sau gáy.

III – Tổng hợp những hình xăm sư tử đẹp nhất, ấn tượng nhất

Dưới đây là một số kiểu hình xăm cung sư tử phổ biến và ấn tượng nhất, được nhiều tín đồ yêu thích nghệ thuật tattoo lựa chọn.

 Hình xăm sư tử hoa văn

Các hình xăm hoa văn cách điệu sư tử sẽ mang tới cho người sở hữu vẻ mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nghệ thuật.

hình xăm sư tử có ý nghĩa gì

hình xăm sư tử hoa văn

ý nghĩa hình xăm sư tử

hình xăm sư tử đá

hình xăm sư tử 3d

hình xăm chòm sao sư tử

xăm hình sư tử

Cũng là họa tiết mũ thổ dân nhưng với cách thể hiện khác biệt, chú sư tử này nhìn nghiêm nghị, rất ra dáng “tộc trưởng”

hình xăm sư tử kín lưng

Hình xăm đầu sư tử với họa tiết độc đáo xung quanh

 Hình xăm mặt sư tử 3D

Hình xăm 3D được nhiều người yêu thích vì sự lột tả chân thực và sống động. Hình ảnh chú sư tử với đủ những biểu hiện cảm xúc được vẽ lại chân thực dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân tattoo, quả thật vô cùng ấn tượng.

xăm hình cung sư tử

hình xăm sư tử ở bắp tay

hình xăm biểu tượng cung sư tử

Hình xăm mặt sư tử 3D nhỏ rất phù hợp với vị trí cổ tay

hình xăm cung sư tử nhỏ

hình xăm cung sư tử đẹp

Nhìn hình xăm này chắc hẳn ai cũng tưởng tượng đến tiếng thét trời của vị chúa sơn lâm oai dũng

cung sư tử xăm hình gì

Vẻ mặt bình thản đến lạ thường của vị vua rừng xanh

Hình khuôn mặt xăm sư tử đá

Hình xăm  đẹp chất này được tạo thành từ những khối đá sắc cạnh là một trường phái xăm hình rất nghệ thuật và được nhiều tín đồ yêu thích.

hình xăm mặt sư tử

ý nghĩa hình xăm cung sư tử

hình xăm sư tử sau lưng

hình xăm sư tử nhỏ

hình xăm biểu tượng sư tử

 Hình xăm cung sư tử nhỏ

Hình xăm chòm sao sư tử nhỏ xinh tượng trưng cho tính cách của chủ nhân cung hoàng đạo được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tattoo lên cơ thể.

hình xăm sư tử đội vương miện

Hình xăm cung sư tử kết hợp với vương miện

hình xăm sư tử cách điệu

Cung hoàng đạo sư tử với tên viết tắt tiếng anh là LEO được xăm lên mé ngoài của cổ tay

hình xăm sư tử cái

hình xăm sư tử ở cánh tay

Biểu tượng chòm sao sư tử được thiết kế đầy sáng tạo thành chiếc đầu của một chú sư tử 

có nên xăm hình sư tử

hình xăm sư tử có cánh

Hình xăm sư tử và hoa hồng

Hình xăm sư tử và hoa hồng là sự kết hợp của sự mạnh mẽ, gai góc và dịu dàng, quyến rũ. Chủ nhân của những hình xăm này là những người có nhiều tâm sự, muốn dùng hình xăm để biểu đạt nỗi lòng.

hình xăm sư tử và hoa hồng

Chú sư tử với ánh nhìn giận dữ và bông hoa hồng cài trên đầu tạo nên sự đối lập vô cùng thú vị 

hình xăm dán sư tử

hình xăm dành cho cung sư tử

Sư tử, hoa hồng và vương miện, quả là một sự kết hợp vừa ngọt ngào, vừa quyền lực

hình xăm sư tử đôi

Hình xăm sư tử đội vương miện

Hình xăm chúa sơn lâm đội chiếc vương miện cao quý thể hiện quyền lực tối cao. Những người yêu thích kiểu hình xăm này chắc chắn có một cá tính và khát vọng vô cùng mạnh mẽ, muốn bước đến đỉnh vinh quang.

hình xăm sư tử đen

những hình xăm sư tử đẹp nhất

hình xăm mặt sư tử đẹp

ý nghĩa hình xăm sư tử đá

hình xăm sư tử sau gáy

Hình xăm đầu sư tử kín lưng

Thay vì chọn xăm nhỏ ở vị trí cổ tay hay bắp tay, bắp chân, nhiều người đặc biệt là cánh mày râu lại lựa chọn xăm kín khoảng lưng của mình. Quả thật, kích thước quá lớn của hình xăm phần nào khiến cho nó càng thêm nổi bật và ấn tượng hơn.

hình xăm hổ sư tử

mẫu hình xăm sư tử

ý nghĩa hình xăm mặt sư tử

hình xăm sư tử nam

Hình xăm sư tử ở bắp tay, bắp chân

Bắp tay, bắp chân là vị trí phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn để xăm hình chúa sơn lâm. Cùng chiêm ngưỡng một số hình xăm nổi bật tại vị trí này:

HÌnh xăm sư tử mạnh mẽ ở cánh tay cho nam

hình xăm hợp với cung sư tử

hình xăm cung sư tử nam

Trên đây là tổng hợp vô vàn những mẫu hình xăm đầu chúa sơn lâm độc đáo và vô cùng ấn tượng. Mỗi hình xăm đều được lấy từ những nguồn cảm hứng khác nhau, mượn hình tượng oai dũng của sư tử để bộc lộ cá tính.

Một số hình sư tử kết hợp với các họa tiết như hoa hồng, vương miện để lột tả tâm trạng và khát khao của chủ nhân. Hãy lựa chọn những hình xăm phù hợp với bạn hoặc tự thiết kế cho riêng mình những kiểu hình xăm độc đáo.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm động vật
  Các mẫu hình xăm 12 con giáp đẹp và ý nghĩa

  Các mẫu hình xăm 12 con giáp đẹp và ý nghĩa

  Hình xăm 12 con giáp được nhiều người lựa chọn xăm lên mình để tượng trưng cho tuổi của mình. Nhưng để biểu trưng được hết ý nghĩa cũng như cá tính của từng con giáp thì không phải hình xăm nào cũng thể hiện được. Hãy theo dõi bộ hình xăm 12 con giáp

  Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do

  Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do

  Dưới chân trời rộng lớn, bướm là loài biểu tượng của đức tin, sự biến đổi và sự tự do. Theo quan niệm Á Đông, con bướm đại diện cho sự nữ tính và kết nối với tình yêu lãng mạn. Vậy nên những hình xăm bướm trở thành một sự lựa chọn phổ biến

  Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

  Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

  Những sinh vật nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa biểu tượng lớn, chim én được gắn liền với những điều tích cực như sức khỏe, sự giàu có, lòng trung thành và niềm hạnh phúc bình yên. Chính vì thế, hình xăm chim én được coi là một trong những thiết kế hấp dẫn và

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng việc xăm hình những con thú như hổ, báo, sư tử,… không chỉ bởi nét đẹp tự nhiên, hoang sơ của những hình xăm này mà còn bởi ý nghĩa đặc biệt mà những hình xăm này thể hiện. Cùng khám phá những ý nghĩa của một số hình

  Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

  Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

  Truyện cổ tích nàng tiên cả như một giai thoại về tình yêu mãnh liệt. Nàng tiên cá là biểu tượng của người con gái yêu mềm yếu sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Bước vào nghệ thuật xăm hình nàng tiên cá cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau

  Mẫu hình xăm con gà trống đẹp cho phái mạnh – ý nghĩa hình xăm

  Mẫu hình xăm con gà trống đẹp cho phái mạnh – ý nghĩa hình xăm

  Mang ý nghĩa mạnh mẽ, sắc bén, những hình xăm con gà đặc biệt là hình xăm gà trống khiến phái mạnh chẳng thể nào bỏ qua. Cùng khám phá bộ sưu tập những mẫu hình xăm gà theo xu hướng được cánh mày râu lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.I. Ý nghĩa đằng

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online