99+ Mẫu hình xăm tay đẹp độc đáo, nổi bật cho cả nam và nữ

Hình xăm tay đẹp thường tinh tế mang tính biểu trưng cao và ý nghĩa với các mẫu: nhật cổ, cá chép, daruma, mẫu xăm mini… Ví von cơ thể như một tấm vải và hình xăm giống như tác phẩm nghệ thuật, một lời nhắc nhở bản thân về quan điểm nào đó trên chuyến hành trình cuộc sống.

I- Tổng hợp mẫu hình xăm tay đẹp cho nam và nữ

Những mẫu hình xăm tay sau đây là các gợi ý vô cùng hoàn hảo để bạn lên ý tưởng cho một hình xăm độc đáo trên cánh tay của mình.

1- Hình xăm nửa tay đẹp nhật cổ

Hình xăm nhật cổ ngày càng được ưa chuộng hơn trong giới trẻ, nếu muốn thể hiện một hình xăm nhật cổ lớn ở tay, bạn có thể lựa chọn hình rồng cổ kín tay. Hoặc nếu chỉ muốn một hình xăm nhỏ, bạn nên lựa chọn xăm vòng tay nhật cổ cũng khá phù hợp.

 

nhật cổ

Hình xăm nhật cổ – hình xăm nửa tay

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

2- Mẫu hình xăm mini ở tay

Đôi khi những hình xăm mini lại mang đến những ý nghĩa to lớn, từ bức chân dung đơn giản của một chú thú cưng nào đó hoặc một chiếc lá, bông hoa uốn lượn trên ngón tay cái. Bạn có thể tạo ra tác phẩm chứa nhiều giá giá trị, nói lên ý nghĩa lớn lao.

Mẫu hình xăm mini ở tay

Mẫu hình xăm mini ở tay – hình xăm nửa tay

3- Mẫu hình xăm vòng tay

Hình xăm vòng tay với những họa tiết tinh tế tạo nên sự thanh tao và trang nhã cho chủ sở hữu. Hãy mang sự sáng tạo của bạn bằng một dòng chữ hoặc chuỗi họa tiết riêng biệt và phá cách hơn từ bản thân.

Mẫu vòng tay

Mẫu hình xăm vòng tay

4- Hình xăm tay đẹp ở bắp tay

Bắp tay là nơi hoàn hảo để thể hiện hình xăm, với nam giới xăm hình rồng phượng hoặc cá chép ở bắp tay mang đến sức mạnh to lớn. Còn đối với phụ nữ, xăm dòng chữ hoặc cành hoa hồng sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Hình xăm tay đẹp ở bắp tay

Hình xăm tay đẹp ở bắp tay

5- Hình xăm ở cánh tay

Hình xăm trên cánh tay thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều ở bắp tay. Mẫu rồng uốn lượn được nhiều người lựa chọn. Hoặc đơn giản chỉ là hình mũi tên, hình thú cưng đáng yêu với nhiều màu sắc sẽ là những hình xăm tay vô cùng cá tính.

xăm ở cánh tay

Hình xăm ở cánh tay

6- Mẫu hình xăm nhật cổ toàn bộ cánh tay

Những thiết kế hình xăm nhật cổ đã tồn tại từ nhiều thế kỷ mang ý nghĩa biểu trưng to lớn. Những hoa văn vô cùng nổi bật với màu sắc và đường nét khác nhau, mang nhiều dấu ấn đặc trưng của ‘đất nước mặt trời mọc’.

Mẫu hình xăm nhật cổ full tay

Mẫu hình xăm nhật cổ full tay

7- Mẫu tattoo chúa Giêsu ở cánh tay

Một hình xăm với chúa Giêsu trông sẽ vô cùng tuyệt vời khi được tạo ra bằng mực đen trên tay. Theo nhiều người, kinh thánh của chúa Giesu có ý nghĩa truyền thống đặc biệt với bản thân.

chúa Giêsu ở cánh tay

Hình xăm chúa Giêsu ở cánh tay

8- Hình xăm hình mũi tên ở tay

Mặc dù được thể hiện đơn giản nhưng hình xăm mũi tên lại mang ý nghĩa khá to lớn. Thể hiện quan điểm sống hướng về tương lai, phát triển bản thân và mong muốn những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Hình xăm hình mũi tên ở tay

Hình xăm hình mũi tên ở tay

9- Hình xăm tay Daruma

Daruma là loại búp bê của Nhật có từ nhiều đời nên được coi là linh vật đem đến may mắn và tài lộc. Vì thế, trên tay sở hữu hình xăm daruma sẽ che chở cho bạn thoát khỏi trắc trở, khó khăn.

10- Hình xăm cổ tay

Hình xăm ở cổ tay thường là những điểm nhấn vô cùng thú vị, sử dụng họa tiết đơn giản và ít màu sắc thường được nhiều người ưa chuộng hơn.

Hình xăm cổ tay

Hình xăm cổ tay

11- Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen tượng trưng cho sự may mắn và nét truyền thống của người Việt. Bạn có thể xăm đen trắng hoặc màu sắc tùy theo sở thích để hình xăm trở nên độc đáo và ấn tượng.

 cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen

12- Hình xăm ở bắp tay nữ

Hình xăm tay cho nữ ở phần bắp thường thể hiện nhẹ nhàng như dòng chữ, cành hoa, chiếc lá hoặc lông vũ. Mang đến cho phái nữ nét đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ và đầy bí ẩn, kích thích bản năng muốn chinh phục từ phái mạnh.

Hình xăm ở bắp tay nữ

Hình xăm ở bắp tay nữ

13- Hình xăm Châu Âu cánh tay

Thường là những họa tiết hoa văn mang hơi hướng Châu Âu, những hình xăm này thể hiện sự khác biệt và hướng ngoại, giúp cho người sở hữu trở nên phóng khoáng, tự do hơn.

Hình xăm Châu Âu

Hình xăm Châu Âu cánh tay

14- Xăm kín tay

Hình xăm kín tay là một điều tuyệt vời và thể hiện được rõ cá tính của người sở hữu. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên suy nghĩ thật kỹ vì đây là một hình xăm khá lớn.

kín tay

Xăm kín tay

15- Mẫu xăm vòng tay họa tiết nhật cổ mặt quỷ

Phong cách đen xám phù hợp với hình xăm vòng tay nhật cổ mặt quỷ, đây là hình xăm bắt nguồn từ Nhật tại những nhà tù năm 1800 gắn liền với tội phạm. Lựa chọn hình xăm này thể hiện quan điểm bài trừ những điều ác, xấu xa trong cuộc sống.

 vòng tay nhật cổ mặt quỷ

Hình xăm vòng tay nhật cổ mặt quỷ

16- Xăm hình hoa văn bắp tay

Hình hoa văn ở bắp tay mang một nét đẹp truyền thống, mới lạ và đặc sắc. Thể hiện sự trân quý nét truyền thống, cổ điển và gìn giữ văn hóa xưa của người sở hữu chúng. Bạn cũng có thể tự sáng tạo hoa văn cho riêng mình, miễn là lựa chọn được thợ xăm lành nghề để thể hiện thật đúng.

hoa văn bắp tay

Xăm hình hoa văn bắp tay

17- Hình xăm tay cho nam

Nam giới xăm hình ở tay thường sẽ tạo sự mạnh mẽ và sức hút đầy mãnh liệt. Một số hình xăm đẹp cho nam ở tay là hình bông hoa, rồng phượng, con rắn, cá chép, …

cho nam

Hình xăm tay cho nam

18- Xăm full tay trắng đen

Cánh tay xăm toàn bộ màu đen trắng là vô cùng táo bạo nhưng chúng ta sẽ bắt gặp không ít người lựa chọn việc phủ kín mực trên cánh tay. Thể hiện nét cá tính mạnh mẽ, sự phá cách vượt qua ngoài những giới hạn về quan niệm cũ.

Xăm full tay trắng đen

Xăm full tay trắng đen

19- Xăm hình hoa sen

Hoa sen là hình tượng gắn liền với các bạn nữ hơn là nam. Nó là biểu tương của sự thanh khiết, cao quý với nhiều nét tâm linh bí ẩn. Sen được ứng dụng phổ biến nên bạn có thể cách điệu và sáng tạo tùy theo sở thích của bản thân để ra được nét riêng.

 hoa sen

Xăm hình hoa sen

20- Hình xăm hoa hồng

Hoa hồng chính là một trong những ý tưởng hoàn hảo cho một hình xăm tay. Hoa hồng mang ý nghĩa là một khởi đầu mới, là lời hứa và hy vọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bạn có thể để những chiếc gai bao quanh ngón tay của bạn và để bông hoa ở chính giữa bàn tay. Với phái nữ, có thể xăm hình bông hoa hồng nhẹ nhàng ở bắp hoặc cánh tay cũng tăng thêm nét cuốn hút về quyến rũ.

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng

21- Xăm ngày tháng năm sinh trên tay

Ngày tháng năm sinh luôn là ngày ý nghĩa đối với tất cả mọi người, xăm dòng số ngày tháng năm sinh thể hiện sự biết ơn đối với người đã sinh ra mình. Hơn nữa, luôn nhắc nhở bản thân trân quý cuộc sống và làm những điều có ích.

Hình xăm ngày tháng năm sinh ở tay

Hình xăm ngày tháng năm sinh ở tay

22- Hình xăm nhỏ ở ngón tay

Mặc dù hình xăm nhỏ ở ngón tay thường dành cho những người có xu hướng nổi loạn, tuy nhiên bạn cũng có thể tùy chỉnh để chúng nói lên bất cứ phong cách nào khác như dễ thương, nhẹ nhàng.

Hình xăm nhỏ ở ngón tay

Hình xăm nhỏ ở ngón tay

23- Hình xăm trái tim ở tay

Trái tim xăm trên tay chính là biểu tượng của tình yêu, sự gắn kết dành cho bất cứ ai. Có nhiều lựa chọn, bạn có thể xăm hình hình trái tim truyền thống của Mỹ  đậm nét và tươi sáng. Đây là hình xăm mang lòng trắc ẩn, tình cảm và sự dũng cảm luôn mong muốn được ở bên những người thân yêu mãi mãi.

Hình xăm trái tim ở tay

Hình xăm trái tim ở tay

24- Xăm hình mèo thần tài trên tay

Quan niệm Á Đông cho rằng, mèo thần tài là biểu tượng của may mắn, đủ đầy. Vì vậy nhiều người xăm mèo thần tài màu sắc thể hiện cho quan niệm hướng đến cuộc sống đủ đầy, đầm ấm.

Xăm hình mèo thần tài ở tay

Xăm hình mèo thần tài ở tay

25- Hình xăm bàn tay

Không có nhiều người xăm hình lên cả bàn tay, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn những hình bông hoa, chữ, hình khối lên bàn tay. Chúng mang cho người sở hữu nét cá tính nổi trội không thể lẫn với ai.

Hình xăm bàn tay

Hình xăm bàn tay

26- Hình xăm quỷ 3 đầu 6 tay

Đây là một trong những hình xăm tay khá kinh dị và thường được những người có cá tính lựa chọn nhiều hơn. Quỷ 3 đầu 6 tay thể hiện cho sự hung tợn, nói lên quan điểm của chủ sở hữu rằng muốn mạnh mẽ hơn để chống lại cái ác.

Hình xăm quỷ 3 đầu 6 tay

Hình xăm quỷ 3 đầu 6 tay

27- Hình xăm la mã bắp tay

Hình xăm tượng la mã là một ví dụ về phong cách cổ điển đen trắng, không màu sắc và chỉ có màu đen, tông xám được sử dụng. Thể hiện lên những điều kì bí trong cuộc sống, nói lên tính cách thích khám phá và tìm hiểu về những điều đã cũ.

Hình xăm la mã bắp tay

Hình xăm la mã bắp tay

28- Mẫu xăm vòng tay chuỗi hạt

Có nhiều cách để thể hiện chuỗi hạt của Nhật tùy thuộc vào kích thước to hoặc nhỏ. Hầu như nữ giới lựa chọn xăm chuỗi hạt nhiều hơn, tuy nhiên các mẫu hình này vẫn đủ nói lên nét cá tính của nam giới.

Xăm hình vòng tay chuỗi hạt

Xăm hình vòng tay chuỗi hạt

29- Xăm hình rồng quấn tay

Theo lịch sử trên khắp thế giới, rồng là sinh vật thần thoại đại diện cho trí tuệ, sức mạnh. Hình xăm rồng là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời để thể hiện trên cánh tay, đặc biệt là chi tiết để rồng quấn quanh tay mang đến sự ma mị và tiềm ẩn.

Xăm hình rồng quấn tay

Xăm hình rồng quấn tay

30- Xăm mẫu hoa lá và thánh giá ở tay

Đây là hình xăm thể hiện tôn giáo mạnh mẽ và đức tin tuyệt đối vào chúa. Hình xăm hoa lá và thánh giá mang đến sự tươi mới, hòa bình và khát khao một cuộc sống êm đềm của người sở hữu.

Hình xăm hoa lá và thánh giá ở tay

Hình xăm hoa lá và thánh giá ở tay

31- Mẫu xăm đơn giản lên cánh tay

Một số hình xăm cánh tay đơn giản như hình khối vuông, tròn, tam giác, … hình vật nuôi hoặc một số hình logo mà bản thân yêu thích. Dù nhỏ nhưng nếu sở hữu một hình xăm mini ở cánh tay cũng giúp bạn trở nên cá tính hơn.

Mẫu hình xăm cánh tay đơn giản

Mẫu hình xăm cánh tay đơn giản

32- Xăm hình rắn quấn tay

Hình xăm tay con rắn quấn xung quanh thể hiện một sức mạnh tiềm ẩn, luôn chống lại mọi thói xấu và những cái ác trong xã hội. Mọi người có thể xăm con rắn mini trên cổ tay như một điểm nhấn khi không muốn hình xăm quá lố.

Xăm hình rắn quấn tay

Xăm hình rắn quấn tay

33- Xăm hình cây cỏ hoa lá ở tay

Bạn đi đến mọi nơi cùng hình xăm cây cỏ, hoa lá như mang cả khu vườn đến. Nhiều loài hoa vĩnh cửu thể hiện sự tinh tế và niềm đam mê của bản thân. Quấn lá quanh cổ tay và đan xen là những cánh hoa giữa các ngón tay, hãy cùng quan sát khi hoa nở rộ với màu mực tuyệt đẹp.

Hình xăm cây cỏ hoa lá ở tay

Hình xăm cây cỏ hoa lá ở tay

34- Hình xăm kim cương

Kim cương thể hiện cho sự thanh tao, quý phái và trang nhã, hình xăm kim cương giúp bạn nổi bật lên cá tính của sự quyền lực, khó chinh phục và khao khát đến những điều lớn lao.

Hình xăm kim cương

Hình xăm kim cương

35- Hình xăm về gia đình ở tay

Những người xăm về chủ đề gia đình ở tay thường là người trọng tình cảm, đặc biệt là người quý trọng gia đình. Một số gợi ý như hình xăm bố mẹ dắt tay con, hình gia đình sum họp sẽ vô cùng đáng yêu và gần gũi.

Hình xăm về gia đình ở tay

Hình xăm về gia đình ở tay

36- Mẫu hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ thể hiện cho sự tự do và lòng dũng cảm như một chú chim đang bay. Đây là biểu tượng hoàn hảo cho những người đã từng trải qua nhiều khó khăn, đang khát khao tiến đến phía trước và không muốn hoài niệm lại những điều đã cũ.

Mẫu hình xăm lông vũ

Mẫu hình xăm lông vũ

37- Xăm hình hoa văn cánh tay

Đối với mỗi nền văn hóa khác nhau sẽ có những hoa văn tượng trưng khác nhau, chẳng hạn như Việt Nam có hoa văn trống đồng nổi tiếng và vô cùng đặc sắc. Bạn có thể vẽ hình xăm tay hoa văn ở cánh tay sẽ có thẩm mỹ cao hơn.

Xăm hình hoa văn cánh tay

Xăm hình hoa văn cánh tay

38- Hình xăm kỳ lân ở bắp tay

Kỳ lân là loài vật huyền thoại có nhiều ý nghĩa đặc biệt, theo văn hóa của người phương đông, Kỳ Lân được xếp vào một trong bốn loài tứ linh. Đây sẽ là hình xăm thể hiện sự may mắn và luôn khao khát tiến về phía trước.

Hình xăm kỳ lân ở bắp tay

Hình xăm kỳ lân ở bắp tay

39- Chữ trung quốc xăm ở tay

Chữ là những thiết kế hình xăm khá đơn giản và ít khi bị trùng ý tưởng, bạn có thể lựa chọn chữ Trung Quốc để thêm phần bí ẩn, ma mị. Hãy chọn những dãy chữ hoặc tên riêng mang ý nghĩa trong cuộc đời và lựa chọn một vị trí đắc địa trên cánh tay để thể hiện nhé.

Xăm hình chữ trung quốc ở tay

Xăm hình chữ trung quốc ở tay

40- Hình xăm xương tay

Một mẫu hình xăm khá chất dành cho những ai có cá tính mạnh, hảo sảng và dũng cảm. Hình ảnh xương tay đen trắng có thể sẽ là một thiết kế ấn tượng cho bạn. Thông thường hình xăm xương tay sẽ được thể hiện màu đen trắng để toát lên hết sự ma mị.

Hình xăm xương tay

Hình xăm xương tay

41- Hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn từ xưa đến nay theo quan niệm Trung Quốc tượng trưng cho sự sung túc, giàu có. Đã có rất nhiều những áng văn thơ xuất hiện hình tượng mẫu đơn. Và giờ đây, nét truyền thống đã được thể hiện qua hình xăm nói lên mong muốn và điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn

42- Hình xăm tay lửng

Hình xăm tay lửng hay ngắn là lựa chọn dành cho những ai không muốn xăm kín tay. Mọi người có thể lựa chọn những hình bông hoa, cá chép hóa rồng là thích hợp nhất.

Hình xăm tay lửng

Hình xăm tay lửng

43- Mẫu hình xăm la bàn đẹp đơn giản

Hình la bàn mang đến vẻ đẹp tiềm ẩn và gây sự tò mò với người đối diện, nói lên sự khép kín và không dễ chinh phục của người chủ sở hữu.

Mẫu hình xăm la bàn đẹp đơn giản

Mẫu hình xăm la bàn đẹp đơn giản

44- Mẫu hình xăm ngôi sao

Thể hiện niềm đam mê được tiếp cận với mặt trăng và bay lên bầu trời cùng thiết kế hình xăm ngôi sao. Đây là biểu tượng thể hiện cho sức mạnh và năng lượng bên trong, chống lại bóng tối và luôn hướng về những điều tươi sáng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Mẫu hình xăm ngôi sao

Mẫu hình xăm ngôi sao

45- Mẫu hình xăm bàn tay phật

Nếu bạn muốn tìm thấy sự bình yên và thanh than trong tâm hồn thì có thể lựa chọn hình bàn tay phật. Nó mang ý nghĩa biểu trưng trong Phật giáo và cũng là lời nhắc nhở bản thân hãy sống theo lẽ phải. Đây là hình xăm có ý nghĩa đối với nhiều người, đặc biệt là những người có đức tin.

Mẫu hình xăm bàn tay phật

Mẫu hình xăm bàn tay phật

46- Xăm hình mặt quỷ ở tay

Thiết kế hình xăm đã nâng lên một tầm cao mới với thiết kế hình mặt quỷ dữ. Nó thể hiện phần nào tính cách nổi loạn  với những cái xấu, cái ác, giúp người sở hữu luôn cố gắng để vượt qua khó khăn, bảo vệ những giá trị thực trong cuộc sống.

Xăm hình mặt quỷ ở tay

Xăm hình mặt quỷ ở tay

47- Hình mẫu mặt quỷ mini ở tay

Xăm hình mini ở tay làm mở rộng sự đa dạng trong các thiết kế hình xăm ở mọi ngóc ngách trên cơ thể. Hình ảnh mặt quỷ thường được ứng dụng phổ biến và có nhiều kiểu dáng khác nhau, thu hút sự chú ý của người đối diện.

Xăm hình mặt quỷ mini ở tay

Xăm hình mặt quỷ mini ở tay

48- Hình xăm maories vòng tay

Mẫu maories có nhiều nét tương đồng với hình hoa văn. Nó là dạng xăm một vòng quanh cánh tay với kích cỡ khác nhau. Thể hiện nét cá tính riêng biệt, độc đáo và khó bị ‘đụng hàng’.

Hình xăm maories vòng tay

Hình xăm maories vòng tay

49- Mẫu hình xăm rồng kín tay

Nam giới lựa chọn xăm rồng kín tay nhiều  hơn bởi hình rồng trong tín ngưỡng người Việt là vô cùng thiêng liêng. Đàn ông xăm hình thường toát lên sự mạnh mẽ, nam tính trong mắt người đối xung quanh.

Mẫu hình xăm rồng kín tay

Mẫu hình xăm rồng kín tay

tich

50- Hình xăm máy bay đẹp ở tay

Mẫu hình xăm máy bay trên tay thường nhỏ nhắn. Vì vậy, những ai có phong cách trẻ trung nên lựa chọn máy bay nhiều màu mắc để thể hiện chất riêng.

Hình xăm máy bay đẹp ở tay

Hình xăm máy bay đẹp ở tay

Hình xăm tay có thể giúp bạn trông phong cách và nổi bật hơn, không cần hình xăm kích thước lớn với thiết kế phức tạp, bạn thể hiện tính cách nổi bật thông qua hình xăm mini. Tốt hơn hết, hãy lựa chọn một thợ xăm uy tín, chuyên nghiệp để sở hữu hình xăm đúng như mong muốn và không gặp phải bất cứ biến chứng nào nhé!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  99+ Hình xăm Mandala độc đáo, ấn tượng cho nam và nữ

  99+ Hình xăm Mandala độc đáo, ấn tượng cho nam và nữ

  Hình xăm Mandala là một nghệ thuật thể hiện sự cân bằng, tĩnh lặng trong cuộc sống. Với các hoa văn phức tạp, đối xứng, tattoo Mandala được lựa chọn bởi những người mong muốn có sự thăng hoa trong tinh thần, thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bài viết này sẽ

  89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

  89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

  Các hình xăm LGBT có thể mang đến nhiều ý nghĩa và tượng trưng cho sự tự hào, gắn kết của cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới và những người thuộc LGBT. Một số hình xăm ấn tượng như tattoo cầu vồng, hình vòng tròn, huy chương Pride, biểu

  Khám phá: Hình xăm nửa phật nửa quỷ có ý nghĩa gì đặc biệt

  Khám phá: Hình xăm nửa phật nửa quỷ có ý nghĩa gì đặc biệt

  Hình xăm nửa phật nửa quỷ là một thiết kế phức tạp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Mỗi yếu tố trong hình xăm đại diện cho một thế giới đối lập và có thể biểu thị sự cân bằng giữa hai mặt trái ngược trong cuộc sống.I- Hình xăm nửa phật nửa quỷ

  Mẫu hình xăm quỷ dạ xoa độc lạ dành cho dân nghiện tattoo

  Mẫu hình xăm quỷ dạ xoa độc lạ dành cho dân nghiện tattoo

  Quỷ dạ xoa có hình dáng hung dữ, quỷ dị nhưng mang ý nghĩa về sức mạnh và lòng dũng cảm. Nó còn thể hiện sức mạnh siêu nhiên đấu tranh giữa “thiện – ác” trong mỗi con người. Thời gian gần đây hình xăm quỷ dạ xoa được yêu thích đến mức không tưởng.I-

  Hình Xăm Cô Gái: Tuyển chọn mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa

  Hình Xăm Cô Gái: Tuyển chọn mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa

  Hình xăm cô gái luôn mang đến sự thích thú và lôi cuốn cho những người yêu thích nghệ thuật xăm. Đối với phái đẹp, mẫu hình cô gái không chỉ thể hiện phong cách mà còn thể hiện bản thân, khẳng định cái tôi và tạo nên một sự khác biệt.I- Hình xăm cô

  Hình xăm rồng kín lưng – Ý nghĩa đối với cá nhân sở hữu

  Hình xăm rồng kín lưng – Ý nghĩa đối với cá nhân sở hữu

  Hình xăm rồng kín lưng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự độc đáo và ý nghĩa đặc biệt thể hiện. Những mẫu tattoo không chỉ gây ấn tượng mà còn thể hiện sức mạnh,  thu hút tài lộc. Hãy cùng điểm qua mẫu xăm rồng ấn tượng sau đây.I- Tại sao hình xăm

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online