location

TOP 50 hình xăm voi đẹp và ý nghĩa của chúng

Hình xăm voi là một trong những thiết kế hình xăm con vật độc đáo với nhiều kiểu dáng đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hình xăm con vật thì voi có thể được coi là một gợi ý cho bạn. Tham khảo ngay TOP 50 ý tưởng thiết kế hình xăm con voi qua bài viết sau đây.

I/ Ý nghĩa hình xăm voi

Một con voi không chỉ đại diện cho trí nhớ, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn mà nó còn có mối liên hệ chặt chẽ với Phật giáo. Người Thái Lan chọn con voi trắng quý hiếm để tượng trưng cho hóa thân của Đức Phật. Ngoài ra, voi trắng  còn tượng trưng cho cả trí tuệ và khả năng sinh sản, vì vậy nó cũng trở thành một sự lựa chọn thích hợp cho hình xăm của mẹ.

Voi tồn tại trong một xã hội mẫu hệ. Điều này có nghĩa là voi đầu đàn là một con voi cái già, người dẫn dắt và bảo vệ những con voi trẻ. Những con voi đực bị đuổi ra khỏi đàn khi chúng đến tuổi trưởng thành và chúng phải sống độc thân hoặc trong một nhóm voi đực nhỏ. Hình xăm của một con voi cái chính là một biểu tượng quyền lực mạnh mẽ cho phái nữ vì nó tượng trưng cho tình mẹ, khả năng lãnh đạo, sức mạnh và trí tuệ.

hình xăm voi

Hình xăm con voi có ý nghĩa gì? Nó có thể áp dụng cho cả nam và nữ ?

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Đối với các bà mẹ, ý nghĩa hình xăm con voi là sự tượng trưng của lòng trung thành và giá trị gia đình. Đối với đàn ông, hình xăm con voi đực mạnh mẽ là biểu tượng của sức mạnh thể chất và tinh thần, sự độc lập và thành công cá nhân.

Ở châu Phi, voi là biểu tượng của sức mạnh và trí tuệ. Nó không chỉ mang ý nghĩa về thể chất mà còn về tinh thần. Một đàn voi có thể di chuyển nhiều dặm trên những địa hình gồ ghề một cách hoàn toàn thoải mái để tới nguồn nước, chỗ ở và thức ăn mà chúng tìm kiếm.

hình xăm voi thái lan

Voi có tính bảo vệ các thành viên trong đàn của chúng, nhất là những con non. Vì thế điều này mang tính biểu tượng cho những người có phương châm sống đặt giá trị gia đình của họ lên trên mọi thứ khác.

Hình xăm con voi còn mô tả sự thịnh vượng, may mắn và tuổi thọ. Với tất cả những ý nghĩa trên, hình xăm voi trở nên được biết đến nhiều hơn vì sự miêu tả của nó về mối quan hệ gia đình và dòng dõi tổ tiên.

II/ Tổng hợp những thiết kế hình xăm con voi đẹp nhất

Hình xăm con voi có thể biến tấu theo rất nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các thiết kế như hình xăm voi con, hình xăm con voi bộ lạc, hình xăm con voi nhỏ dễ thương…

Có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm từ phức tạp, chi tiết cho đến đơn giản, gợi ý hình bóng của sinh vật này. Nếu hình xăm của bạn càng chi tiết, kích thước của nó sẽ càng lớn. Đối với những vị trí kín đáo, tốt nhất nên chọn thiết kế hình xăm chỉ là một cơ thể voi được phác thảo. Nếu bạn muốn một cái gì đó phức tạp hơn, hãy xem xét thêm tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ henna cùng với con voi của bạn với những đường nét khá chi tiết và lạ mắt.

1. Thiết kế hình xăm voi Thái Lan

Thiết kế hình xăm con voi họa tiết là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có hình xăm của bạn được xăm trên vị trí đùi hay cánh tay. Thiết kế hình xăm đầy màu sắc này trông rất đẹp và phù hợp cho cả nam và nữ.

hình xăm voi thần

Hình xăm con voi có thể trang trí với nhiều họa tiết khác nhau

hình xăm voi đẹp

Hình xăm con voi đầy màu sắc thích hợp cho phái nữ

ý nghĩa hình xăm voi

Thiết kế hình xăm đầu voi ở ngực cho nam

hình xăm voi có ý nghĩa gì

hình xăm voi ở đầu gối

Hình xăm voi thần được thiết kế cỡ lớn kín lưng

2. Thiết kế hình xăm đầu voi

Thiết kế hình xăm này rất hoàn hảo trên cánh tay hoặc trên vai của bạn. Ganesha, vị thần thành công của đạo Hindu được miêu tả bằng đầu của một con voi, do đó mô tả thành công nếu bạn có ý định thiết kế hình xăm đầu voi.

hình xăm voi kín lưng

Hình xăm đầu voi ở cánh tay

hình xăm voi mini

Hình xăm voi sau lưng

hình xăm voi con

Hình xăm voi cho phái nữ

hình xăm voi thần thái lan

Hình xăm đầu voi vùng cánh tay

hình xăm voi ma mút

Hình xăm đầu voi vị trí cạnh sườn cho phái nữ

3. Hình xăm voi bộ lạc

Thiết kế bộ lạc có nguồn gốc từ các truyền thống của người Mỹ bản địa, Polynesia và Haida và nó chỉ đơn giản là tượng trưng cho sự liên kết với thiên nhiên.

Hình xăm kiểu dáng thổ dân với hoạt tiết voi thường được thiết kế với nhiều họa tiết, đường nét tinh xảo giúp hình ảnh voi trở nên sống động, mang đậm nét văn hóa bản địa.

hình xăm voi thần thái lan

ý nghĩa hình xăm con voi nhỏ

Thiết kế hình xăm voi bộ lạc cho nữ giới

hình xăm voi chất

hình xăm voi to

hình xăm voi ở trên bắp tay

4. Thiết kế hình xăm con voi nhỏ

Bạn có thể thiết kế hình xăm này tại bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn. Thiết kế hình xăm con voi hoạt hình có nghĩa là bạn đang lấy lại tuổi trẻ, thể hiện tính cách dễ thương của mình. Đây là mẫu thiết kế hình xăm phù hợp với phái nữ, những người yêu thích sự nữ tính, tinh nghịch.

hình xăm voi mini ở tay

Hình xăm voi hoạt hình đơn giản những cá tính

hình xăm voi có ý nghĩa gì

Hình xăm voi nhỏ dễ thương

hình xăm con voi mini

Hình xăm con voi mini ở chân

hình xăm chú voi con

hình xăm voi tí hon

Hình xăm voi mini màu sắc sặc sỡ

hình xăm voi ma mút

Hình xăm voi nhỏ theo nghệ thuật origani

5. Một số mẫu hình xăm voi độc đáo khác

Bên cạnh những chủ đề trên, còn có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm con voi độc đáo khác như hình xăm 3D sống động, biến tấu theo nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Bạn có thể chiêm ngưỡng ngay sau đây:

hình xăm voi ma mút

Hình xăm voi ma mút dũng mãnh

hình xăm voi cổ

hình xăm voi ở tay

hình xăm voi bắp tay

hình xăm voi trên tay

hình xăm voi ở trên tay

Hình xăm con voi ở tay

hình xăm voi ở vai

hình xăm voi trên vai

Chiếc vòi voi được biến tấu với những xúc tu bạch tuộc

hình xăm voi ở trên vai

Hình xăm voi kín lưng cho nam giới

Hình xăm voi kín lưng cho nam giới

hình xăm voi ở trên lưng

hình xăm voi trên ngực

hình xăm voi ở ngực

hình xăm voi ở trên ngực

hình xăm voi ở chân

hình xăm voi chân

hình xăm voi đẹp nhất

hình xăm voi rừng

hình xăm con voi rừng

Hình xăm con voi ở đầu gối cực sống động

hình xăm voi của thái

hình xăm con voi ở vùng kín

Hình xăm con voi ở vùng kín

hình xăm con voi to

Hình xăm voi 3D cực sống động

hình xăm voi nghĩa là gì

ý nghĩa của hình xăm voi

hình xăm con voi có ý nghĩa gì

Hình xăm voi họa tiết dễ thương cho nữ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm động vật
  Các mẫu hình xăm 12 con giáp đẹp và ý nghĩa

  Các mẫu hình xăm 12 con giáp đẹp và ý nghĩa

  Hình xăm 12 con giáp được nhiều người lựa chọn xăm lên mình để tượng trưng cho tuổi của mình. Nhưng để biểu trưng được hết ý nghĩa cũng như cá tính của từng con giáp thì không phải hình xăm nào cũng thể hiện được. Hãy theo dõi bộ hình xăm 12 con giáp

  Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do

  Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do

  Dưới chân trời rộng lớn, bướm là loài biểu tượng của đức tin, sự biến đổi và sự tự do. Theo quan niệm Á Đông, con bướm đại diện cho sự nữ tính và kết nối với tình yêu lãng mạn. Vậy nên những hình xăm bướm trở thành một sự lựa chọn phổ biến

  Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

  Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

  Những sinh vật nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa biểu tượng lớn, chim én được gắn liền với những điều tích cực như sức khỏe, sự giàu có, lòng trung thành và niềm hạnh phúc bình yên. Chính vì thế, hình xăm chim én được coi là một trong những thiết kế hấp dẫn và

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Hình xăm con vật nhỏ đẹp dễ thương & ý nghĩa xung quanh nó

  Rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng việc xăm hình những con thú như hổ, báo, sư tử,… không chỉ bởi nét đẹp tự nhiên, hoang sơ của những hình xăm này mà còn bởi ý nghĩa đặc biệt mà những hình xăm này thể hiện. Cùng khám phá những ý nghĩa của một số hình

  Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

  Hình xăm nàng tiên cá quyến rũ đầy mê hoặc

  Truyện cổ tích nàng tiên cả như một giai thoại về tình yêu mãnh liệt. Nàng tiên cá là biểu tượng của người con gái yêu mềm yếu sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Bước vào nghệ thuật xăm hình nàng tiên cá cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau

  Mẫu hình xăm con gà trống đẹp cho phái mạnh – ý nghĩa hình xăm

  Mẫu hình xăm con gà trống đẹp cho phái mạnh – ý nghĩa hình xăm

  Mang ý nghĩa mạnh mẽ, sắc bén, những hình xăm con gà đặc biệt là hình xăm gà trống khiến phái mạnh chẳng thể nào bỏ qua. Cùng khám phá bộ sưu tập những mẫu hình xăm gà theo xu hướng được cánh mày râu lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.I. Ý nghĩa đằng

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online