en vi

Mẫu hình xăm gọi cảm ở các vị trí khác nhau

Xăm hình là một dạng nghệ thuật trên cơ thể con người. Càng ngày bộ môn nghệ thuật này càng trở nên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhất là các mẫu hình xăm gợi cảm được phái nữ rất yêu thích chọn lựa để tăng thêm phần lôi cuốn hấp dẫn với người bạn khác giới.

1. Hình xăm gợi cảm trên vai

Bờ vai gầy của người con gái là hình ảnh mà bất cứ anh chàng nào cũng phải xao xuyến mạnh mẽ. Sự yếu mềm của người con gái khiến các chàng muốn che chở bảo vệ. Tận dụng lợi thế này nhiều cô nàng xinh đẹp đã tậu cho mình những hình xăm gợi cảm tại vị trí này.

hinh-xam-goi-cam-1

hinh-xam-goi-cam-2

hinh-xam-goi-cam-3

Hình xăm ở vai mang nét gợi cảm mềm mại

Không cần phải quá phô trương hay lòe loẹt – đôi khi chỉ là những hình xăm hoa lá cành đơn giản cũng toát lên được vẻ quyến rũ gợi cảm đầy thu hút.

2. Hình xăm gợi cảm ở ngực

Theo thống kê có tới hơn 80% đàn ông nhìn vào ngực phụ nữ ngay khi gặp mặt. Vậy nên đây là nơi được các nàng chăm chút rất nhiều. Hình xăm gợi cảm ở ngực lấp ló luôn khơi gợi sự tò mò khơi gợi. Nhưng phải thực sự là người dũng cảm mới có thể đưa ra quyết định xăm hình ở vị trí nhạy cảm như vậy.

hinh-xam-goi-cam-4

hinh-xam-goi-cam-5

hinh-xam-goi-cam-6

Hình xăm ở ngực vừa gợi cảm vừa rất cá tính

3. Hình xăm gợi cảm ở eo

Thắt đáy lưng ong – tiêu chuẩn vẻ đẹp từ xa xưa của người con gái. Phần eo luôn được chú ý nhiều – nếu bạn sở hữ một hình xăm gợi cảm ngay phần eo thì đó quả là điều tuyệt vời. Chỉ với chiếc áo ngắn croptop cũng đủ để các nàng khoe cá tính tự tin.

hinh-xam-goi-cam-7

hinh-xam-goi-cam-8

hinh-xam-goi-cam-9

Hình xăm ở eo mang tới sự mềm mại duyên dáng

4. Hình xăm gợi cảm ở đùi

Phần đùi thon gọn trắng trẻo là nét đẹp đầy sức hấp dẫn của người con gái. Và càng đặc biệt ấn tượng hơn nếu như khu vực đùi có thêm 1 hình xăm. Có rất nhiều hình xăm hình thù khác nhau có thể áp dụng được tại khu vực này như hình xăm hoa văn, hinh xăm ngôi sao, hình xăm hoa lá…

hinh-xam-goi-cam-10

hinh-xam-goi-cam-11

Hình xăm ở đùi mang tới nét cá tính dễ thương

Hình xăm ở đùi mang tới nét cá tính dễ thương

Hình xăm gợi cảm tạo nên nét mê mẩn cho các chàng. Khi nhìn vào mỗi hình xăm đẹp như vậy chúng ta sẽ cảm thấy mê mẩn thu hút. Tuổi trẻ là sự sáng tạo phá cách hãy tự tạo cho mình những hình xăm cá tính nhất nhé!

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy hình xăm không thích hợp với mình nữa hoặc chúng đã bị nhạt màu đi – bạn có thể tham khảo lựa chọn công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Đây là giải pháp xóa hình xăm nhanh chóng an toàn xóa triệt để mọi hình xăm.


Có 0 bình luận bài Mẫu hình xăm gọi cảm ở các vị trí khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)