Muôn kiểu hình xăm vùng kín nam độc đáo và cá tính

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng đặc biệt yêu thích trào lưu xăm hình vùng kín. Những hình xăm dù ngộ nghĩnh hay cá tính ở vùng kín đều được các bạn trẻ ưa chuộng. Checklist các hình xăm vùng kín nam độc đáo mà cánh mày râu thích xăm ở vị trí bí ẩn này nhé!

Vùng kín là vùng da đặc biệt nhạy cảm và khó xăm. Thực hiện xăm vùng kín cần thật thận trọng và phải tiến hành với độ chính xác cao. Tuy nhiên nét đặc biệt của vùng da xăm này lại kích thích những người có cá tính mạnh muốn thử sức. Chính vì vậy, số lượng người xăm hình vùng kín không ngừng gia tăng.

Muôn kiểu hình xăm vùng kín

Vì vị trí và hình dáng đặc biệt của vùng kín nam giới, các bạn trẻ cũng rất sáng tạo khi thiết kế một hình xăm vùng kín nam ân tượng cho mình. Một số bạn muốn trang trí cậu nhỏ của mình với những họa tiết hoa văn cầu kỳ, một số lại muốn tạo ra nét hài hước trên cậu nhỏ… Ý tưởng hình xăm vùng kín nam quả thực rất phong phú, cùng chiêm ngưỡng xem những hình xăm vùng kín nam thú vị sau nhé!

hình xăm vùng kín nam 3

Hình xăm rồng

hình xăm vùng kín nam 1

Hình xăm ngộ nghĩnh

hình xăm vùng kín nam 2

Hình xăm hoa văn

hình xăm vùng kín nam 8

Hình xăm cậu bé mũi dài

hình xăm vùng kín nam 7

Hình xăm chữ

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xăm hình vùng kín có thể được coi là một sở thích nhất thời nhưng kết quả của nó lại ghi dấu trên làn da vĩnh viễn. Chính vì thế, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định sở hữu một hình xăm vùng kín nam cho mình. Đã có rất nhiều người sau khi thực hiện xăm hình vùng kín lại cảm thấy hối hận và muốn tẩy đi. Tuy nhiên trong những năm trước việc xóa xăm vùng kín là điều không thể, kể cả nếu có xóa thì cũng gây ra những biến chứng nghiêm trọng như viêm loét, để lại sẹo…

Tuy nhiên nhờ có sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, hình xăm vùng kín nam giờ đã được giải quyết triệt để nhờ công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến đã được kiểm định bởi FDA. Công nghệ sử dụng sóng Laser có tác dụng lấy đi nhanh chóng mực xăm mà không hề gây đau đớn hay xâm lấn.

xóa hình xăm 100

Xóa hình xăm an toàn, nhanh chóng với Laser

Chỉ với liệu trình điều trị ngắn, hình xăm vùng kín nam sẽ được xóa bỏ hoàn toàn mà không để lại dấu vết gì. Để biết chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Hình xăm vùng kín
  BST Hình xăm vùng kín đẹp – độc- gợi cảm dành riêng cho nữ

  BST Hình xăm vùng kín đẹp – độc- gợi cảm dành riêng cho nữ

  Hình xăm vùng kín đẹp và chất được nhiều người yêu thích. Với loại hình xăm 18+ luôn lôi cuốn thu hút và đầy sexy khi lâm trận sẽ thêm phần kích thích bạn khác giới. Hình xăm vùng kín không phải là thể hiện sự dị biệt, đó là thể hiện cá tính dám

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online