Những hình xăm chữ đẹp – Ý nghĩa dành cho FAN cuồng Tatoo

Sở hữu những hình xăm trên cơ thể ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ. Bên cạnh những hình xăm ảnh thì các hình xăm chữ cũng được giới trẻ yêu thích và lựa chọn rất nhiều. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa đang được giới trẻ rất yêu thích. Xem ngay và chia sẻ với chúng tôi hình xăm yêu thích của bạn nhé!

Tổng hợp hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa được lựa chọn nhiều nhất

1/ Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa

Những từ ngữ, câu nói tiếng anh ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu,… là một trong những hình xăm chữ được giới trẻ yêu thích và lựa chọn rất nhiều.

 • “You used to be my all”

hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa 1

Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa dành cho ai hoài niệm về một bóng hình cũ

 Chúng ta có thể dịch là: “Anh đã từng là tất cả trong trái tim em”. Bạn có thể xăm hình này ở cổ tay hoặc bắp tay. Hình ảnh những cánh chim đang bay như nhấn mạnh tất cả cũng chỉ là “used to” – “Đã từng”.

 • “Always do what you are afraid to do”

hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa

Luôn đối mặt với điều khiến bản thân sợ hãi

 “Hãy làm những gì bạn sợ”: Như một lời nhắc nhở bản thân hãy biết vượt qua sự sợ hãi để đến được với ước mơ và thành công. Và cách tốt nhất chính là hãy đối đầu với nỗi sợ hãi của chính mình.

 • “Dare to dream”

hình xăm chữ 1

Dám ước mơ – Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa này phù hợp với những người thích mạo hiểm, nỗi loạn

Sống trên đời, hãy mạnh dạn “Dám ước mơ”. Nếu bạn là người yêu thích sự mạo hiểm, có hoài bão, thích nổi loạn và luôn có lập trường bản thân thì đây chính là một gợi ý hay dành cho bạn. Hình xăm chữ tiếng anh này khá hợp ở cổ tay, hoặc bạn có thể xăm nhỏ ở ngón tay.

 • “Be strong”

hình xăm chữ 2

Mạnh mẽ lên – Một hình xăm chữ rất hợp cho các cô nàng

Đơn giản, mộc mạc nhưng chỉ với 1 từ “be strong” cũng đã lột tả hết tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của bạn. Đây là một trong những hình xăm chữ đẹp rất phù hợp cho các cô nàng.

2/ Hình xăm chữ Hán ý nghĩa

Trong khi rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng hình xăm chữ tiếng anh mang tính hiện đại nhưng không kém phần ý nghĩa, thì một số khác lại tìm đến sự trầm lắng, sâu sắc qua các hình xăm chữ Hán ý nghĩa đậm chất văn hóa phương Đông.

hình xăm chữ hán ý nghĩa 3

Một gợi ý hoàn hảo về hình xăm chữ đẹp cho nam

Mẫu hình xăm chữ Hán sau lưng vô cùng đẹp mắt dành cho những ai yêu thích thứ ngôn ngữ này. Với việc thêm 2 hình con dấu đỏ nằm 2 bên càng giúp hình xăm thêm độc đáo và ỹ nghĩa hơn. Nếu bạn đang tìm một mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam thì đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

hình xăm chữ hán ý nghĩa 1

Mẫu hình xăm chữ Hán này hoàn toàn phù hợp cho cả nam và nữ

Chỉ cần đôi ba chữ Hán như thế này cộng với những ý nghĩa riêng biệt được người xăm lựa chọn. Người thợ xăm đã khắc họa sắc nét vẻ đẹp của từng con chữ riêng biệt. Mẫu hình xăm chữ Hán này hoàn toàn phù hợp cho cả nam và nữ.

hình xăm chữ hán ý nghĩa

Hình xăm chữ Hán ý nghĩa dành cho các cô nàng yêu thích Tattoo 

Tinh tế và nhẹ nhàng, đó là tất cả những gì mà hình ảnh của nhành hoa đào cùng dòng chữ Hán cạnh bên đem lại. Bất cứ một cô nàng nào yêu thích tattoo có thể tham khảo và lựa chọn hình xăm này dành riêng cho mình.

Có thể nói những hình xăm chữ Hán ý nghĩa sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp riêng đến mọi người. Với sự đa dạng về hình thức, sự táo bạo trong sáng tạo nghệ thuật, cùng đường nét uyển chuyển và nhẹ nhàng, những hình xăm chữ hán luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

3/ Hình xăm chữ ý nghĩa về Gia đình

Một trong những cách thể hiện sự liên kết, tình yêu sâu sắc giữa các thành viên trong gia đình, cũng như nhắc nhở bản thân mỗi ngày chính là lựa chọn những hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình.

Cùng xem qua một số hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình phổ biến sau đây:

hình xăm chữ family is forever 2

Hình xăm chữ family is forever được kết hợp cùng biểu tượng vô cực

hình xăm chữ family is forever 1

Cũng là Family is forever nhưng “Hoa – lá – cành” hơn một chút

hình xăm chữ 4

Dòng chữ “love family” kết hợp cùng với hình xăm lông vũ vô cực hết sức độc đáo

Có rất nhiều thiết kế hình xăm chữ về gia đình mà bạn có thể thực hiện, nhìn chung tất cả đều nhằm mục đích thể hiện tình yêu, cảm xúc và sự cống hiến. Trong hầu hết trường hợp, chúng được nằm trên những khu vực dễ dàng nhìn thấy nhất như tay, chân, vai,…

4/ Hình xăm chữ tên mình

Xăm tên mình đang dần trở thành một xu hướng hot được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh việc xăm đầy đủ họ tên, nhiều người lại chọn cho mình những hình xăm chữ cái đầu trong tên hoặc biệt hiệu.

Nhiều bạn trẻ thích xăm đầy đủ họ tên lên vai như thế này

hình xăm chữ cái đầu 2

Nhiều bạn lại chỉ thích hình xăm chữ cái đầu như thế này (Thường là những đôi yêu nhau)

Hình xăm chữ đơn giản nhưng cũng không kém phần mới lạ trẻ trung. Bạn có thể tự tạo cho mình những dòng chữ thật ý nghĩa với bản thân để khắc lên cơ thể. Chắc chắn những ý nghĩa nhắc nhở của hình xăm đó sẽ làm cuộc sống của bạn tươi mới hơn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn