en vi

Top hình xăm quan công đẹp và ý nghĩa nhất

Quan Công (Quan Vũ) là một nhân vật lịch sử thời Tam Quốc. Nhắc đến Quan Công là nhắc đến hình tượng một đấng trượng phu uy nghiêm, mạnh mẽ và oai hùng. Vì vậy hình xăm Quan Công được nhiều bạn trẻ rất ưa chuộng vì nó mang nhiều ý nghĩa.  Các mẫu xăm hình Quan Công (Quan Vân Trường) đẹp đang được ưa thích hiện nay là: hình xăm quan công cưỡi rồng, quấn rồng, tattoo Quan Công 3d ở lưng, ở tay… Cùng khám phá TOP hình xăm Quan Công đẹp nhất và ý nghĩa của chúng nhé!

I. Hình xăm Quan Công có ý nghĩa gì?

Hình xăm Quan Công có ý nghĩa gì vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Xét cả về khía cạnh lịch sử và nhân tướng học thì đây là dạng hình xăm có nhiều ý nghĩa mang tính huyền bí.

Quan Vũ ( 162 – 220), còn được gọi là Quan Công hay Quan Vân Trường là nhân vật lịch sử khá nổi tiếng ở Đông Á, đặc biệt được khắc họa là một vị tướng tài ba, giàu nghĩa khí cùng với các vị tướng : Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Trương Phi.. thời Tam quốc diễn nghĩa. Theo phong thủy, hình xăm này có thể giúp chủ nhân tránh được những tà ma và sự đố kỵ, rèm pha nhỏ nhen trong cuộc đời.

Ngoài ra, khi xăm hình Quan Công, người xăm mình còn muốn thể hiện bản tính quân tử, khẳng khái, trọng nghĩa giống như Quan Công, đồng thời hình xăm cũng giúp họ nhìn mạnh mẽ và có uy quyền hơn.

II. Bộ sưu tập hình xăm Quan Công cưỡi rồng, hình xăm Quan Vũ 3d đẹp và nghệ thuật.

  •  Hình xăm quan công cưỡi rồng – quấn rồng ở lưng và tay. 

Hình xăm Quan Công cưỡi rồng hay hình xăm Quan Công quấn rồng được dân mê tattoo xăm hình đẹp đặc biệt yêu thích và ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao lại thể hiện được ý chí sức mạnh của người quân tử. Đặc điểm nổi bật của xăm hình Quan Công đó là càng to, càng chiếm phần lớn cơ thể thì càng đẹp và ý nghĩa. Chính vì vậy hình xăm quan công đẹp cưỡi rồng ở lưng – vị trí bản rộng trên cơ thể được rất nhiều người xăm.

Hình xăm quan công Hình xăm quan công Hình xăm quan công cưỡi rồng trên lưng cực đẹp

Hình xăm quan công ở bắp tayHình xăm quan công quan van trườngMẫu xăm hình quan công quấn rồng ở tay cho nam

  • Hình xăm quan công 3D đẹp ấn tượng.

Những hình xăm Quan Vân Trường 2D bình thường đơn điệu đã dần được thay thế với những hình xăm Quan Công 3D sinh động nhiều hình thù hấp dẫn. Với những hình xăm 3d đòi hỏi tính phức tạp như như kỹ thuật 3D sẽ mang tới bạn một hình xăm quan công đẹp tựa như thật thu hút ánh nhìn.

 

Hình xăm quan công đẹp ở cánh tay

Hình xăm quan công 3d ở tay đẹp cho nam

Hình xăm quan công ở sau lưngHình xăm quan công lạ mắt

Hình xăm quan công sau lưng ấn tượngHình xăm Quan Vân Trường 3d ở lưng cực chất

  •  Hình xăm quan công cưỡi ngựa đẹp mang ý nghĩa oai hùng.

Hình xăm quan công cưỡi ngựa cho nam là một dạng hình xăm thể hiện được nét oai hùng vốn có của hình xăm quan công đẹp. Hành động cưỡi ngựa là một tinh thần chiến đấu sẵn sàng.

Hình xăm quan công ở vaiXăm hình xăm quan công cưỡi ngựa ở ngực cực chất

Hình xăm quan công cực lạẢnh hình xăm Quan Công cưỡi ngựa ở lưng nghệ thuật

  •  Hình xăm quan công nhỏ ở vai hoặc ở tay.

Ngoài những hình xăm Quan Vân Trường ở lưng thì xăm hình xăm Quan Công nhỏ ở tay, bụng, ngực  cũng không kém phần độc đáo. Tại những khu vực này thì sức sáng tạo sẽ được nâng lên tầm mới cũng như màu sắc sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

Hình xăm quan công ở bắp tay độc đáoHình xăm Quan Vân Trường ở tay nghệ thuật cực chất

Hình xăm quan công ở ngực dành cho namHình xăm Quan Công nhỏ ở vai ấn tượng

Hình xăm quan công nhỏ đẹpHình xăm quan công nhỏ đẹp thường được xăm ở vị trí bắp tay

Xăm mình có nhiều ý nghĩa đối với riêng mỗi người, đặc biệt khi lựa chọn những hình xăm khác nhau. Tuy nhiên, sau khi xăm mình không ít người phải tìm cách xóa hình xăm vì nhiều lý do như cái nhìn không thiện cảm của gia đình và xã hội hay đơn giản là chủ nhân hình xăm không còn hài lòng vì hình xăm cũ.

Để xóa hình xăm hiệu quả, bạn nên lựa chọn giải pháp an toàn, không gây đau đớn, tránh làm hại da đặc biệt với những hình xăm khổ rộng. Phương pháp xóa xăm hiện đại, được đánh giá cao nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ Laser Toning. Cách xóa xăm này vừa đem lại hiệu quả cao lại không gây đau rát cho da và để lại sẹo xấu.


Có 0 bình luận bài Top hình xăm quan công đẹp và ý nghĩa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)