Xóa hình xăm có hết không, có để lại sẹo không?

Trước kia, khi xóa xăm trở thành trào lưu khá hot của giới trẻ thì giờ đây, không ít người lại muốn xóa đi. Nhưng hầu hết còn rất băn khoăn không biết xóa hình xăm có hết không? Hình xăm có xóa được không, liệu có đau và để lại sẹo không? Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giải tỏa những băn khoăn, lo lắng ấy và giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý nhất.

1. Xóa hình xăm có hết không? Xóa bằng cách nào?

Xóa hình xăm có hết không hay hình xăm có xóa được không và xóa xăm bằng cách nào?” là thắc mắc của không ít người bởi hầu hết các mực xăm đều rất đậm và khó có thể xóa đi vĩnh viễn. Nếu xóa không đúng cách rất dễ để lại sẹo trên da nhìn rất khó coi, ảnh hưởng đến thẩm mĩ nghiêm trọng. Không những thế, có trường hợp xóa xăm bằng phương pháp cũ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng, rất khó lấy lại làn da ban đầu.

Xóa hình xăm có hết khôngMực xăm với đường mực nông sâu khác nhau khó xóa bỏ vĩnh viễn với công nghệ thông thường

Theo các chuyên gia, những hình xăm mới hay xăm vĩnh viễn hoàn toàn có thể xóa được tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất bạn nên lựa công nghệ xóa xăm hiện đại. Bởi những biện pháp xóa xăm thủ công tại nhà bằng chanh, muối hay đá mài… chỉ xóa được những hình xăm đơn giản kích thước nhỏ với mực xăm mờ nhạt mà không thực sự an toàn. Vì thế, sử dụng xóa xăm công nghệ mới bằng Laser Toning Plus là giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo xóa hình xăm vĩnh viễn không đau, không để lại sẹo.

2. Sử dụng công nghệ laser toning xóa hình xăm có hết không?

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus sửu dụng dòng laser màu thế hệ mới của Mỹ có thể xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn, không để lại dấu tích, không xâm lấn, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo. Vì vậy, việc xóa hình xăm có hết không chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại.

Xóa hình xăm có hết không thưa bác sĩ? Laser Toning Plus xóa hình xăm có hết không?

 Với nguyên lý hoạt động thông minh, Laser Toning Plus sẽ phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử sắc tố sau đó tự đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

 Nhờ chế độ tự động điều chỉnh, các tia laser tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu,  lấy đi các sắc tố khác nhau triệt để nhất. Nếu bạn có phân vân hình xăm có xóa được không thì hãy yên tâm, Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bay hình xăm mới một cách hoàn hảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Xóa hình xăm có hết không mọi người

Với cơ chế hoạt động thông minh, tia laser có khả năng khoanh vùng chính xác nhất

 Các tia laser có khả năng khoanh vùng chính xác, tác động có chọn lọc, tập trung vào vùng sắc tố màu mực mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Chỉ sau 4-6 lần điều trị hình xăm sẽ biến mất vĩnh viễn. Vùng da xóa xăm phẳng mịn, đồng màu như thể chưa từng có mực xăm tại đó.

 Trước khi thực hiện xóa xăm, các chuyên viên thực hiện ủ tê tại chỗ, giúp bạn không có cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

Xóa hình xăm có hết không, hình xăm có xóa được không

Hình ảnh xóa xăm vĩnh viễn bằng Laser toning plus

Laser Toning xóa hình xăm có hết không?

Nếu bạn phân vân xóa hình xăm có hết không thì đây là đáp án

Công nghệ Laser Toning xóa hình xăm có hết không?

Laser toning plus có khả năng xóa hình vĩnh viễn hình xăm với các kích thước và vị trí khác nhau

Nhờ công nghệ Laser Toning Plus giờ đây việc xóa hình xăm vĩnh viễn trở nên vô cùng đơn giản và an toàn. Bạn không cần lo lắng về vấn đề xóa hình xăm có hết không. Để yên tâm hơn, cháu nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ da liễu thăm khám hoặc để được tư vấn miễn phí cháu có thể liên hệ tới đường dây nóng 19006466.

Bạn có thể liên hệ hoặc đăng kí ngay vào form dưới đây để được bác sĩ tư vấn miễn phí về cách xóa xăm nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn