Ý nghĩa đằng sau những hình xăm đẹp

Không chỉ xăm mình cho đẹp, nhiều người sử dụng những hình xăm mang ý nghĩa riêng đặc biệt. Cùng khám phá ý nghĩa thần bí đằng sau những hình xăm và lựa chọn cho mình hình xăm đẹp ưng ý nhé.

Hình xăm vô cực

Hình xăm vô cực được rất nhiều người ưa chuộng vì khá đơn giản, không quá phô chương lại rất ý nghĩa. Đường nét khép kín trong vô cực thể hiện sức mạnh không bao giờ biến mất. Hình xăm vô cực nói lên tình yêu, sức mạnh, kỷ niệm,… được lưu trữ mãi mãi hoặc trong vòng luân hồi không bao giờ bị xóa bỏ. Trước đây, hình xăm vô cực khá đơn giản với hình số 8 nằm nghiêng. Ngày nay, thuật xăm mình hiện đại đã biến tấu hình xăm đẹp này thành vô vàn các hình tượng độc đáo riêng cho mỗi chủ nhân.

Hình xăm cánh bướm

y nghia dang sau nhung hinh xam dep

Hình xăm cánh bướm sự lựa chọn của giới trẻ hiện đại

d8b3cd97f409808a7177eea4516983ff

Ý nghĩa hình xăm cánh bướm 

Hình xăm cánh bướm được đánh giá là hình xăm kinh điển của người phụ nữ. Trong nhiều nền văn hóa, hình cánh bướm biểu trưng cho người phụ nữ, với nét duyên dáng, thùy mị. Hình xăm cánh bướm thể hiện những cung bậc cảm xúc riêng của người phụ nữ, trong đó có ước mơ thể hiện bản thân. Ngày nay, các bạn gái thường thích xăm hình cánh bướm ở sau gáy, bàn tay hay thắt lưng để thể hiện sự phá cách, cá tính của riêng mình.

Hình xăm phượng hoàng

y nghia dang sau nhung hinh xam dep

Hình tượng phượng hoàng

5cd0a1365733edeff5b01280da0f9761

0be20ee83e742395c48316ce39b361b6

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng bạn có biết?

Cũng giống như hình xăm rồng, chim phượng hoàng là hình xăm mang nhiều ý nghĩa với phong thái cao sang, quyền quý. Tuy nhiên, ý nghĩa của hình ảnh phượng hoàng lại đối lập hoàn toàn với hình rồng. Hình xăm phượng hoàng trong nền văn hóa Đông thể hiện cho hạnh phúc lứa đôi, sự sinh sôi nảy nở, tình yêu, sự thủy chung. Ngoài ra, chim phương hoàng trong thuật xăm mình còn mang nhiều ý nghĩa như sự phục sinh, sự trở lại, hoặc sức mạnh sống.

Hình xăm hoa hồng

y nghia dang sau nhung hinh xam dep

Hình hoa hồng

Hình xăm hoa hồng thường được các thủy thủ xăm lên cánh tay hoặc ngực đi kèm với tên của người thân thể hiện tình yêu, sự nhớ nhung. Tuy nhiên, hình tượng hoa hồng còn có nhiều ý nghĩa hơn thế. Mỗi màu sắc khác nhau của hoa hồng thể hiện những cung bậc cảm xúc riêng: màu hồng thể hiện tình yêu mãnh liệt, màu xanh thể hiện khát vọng, màu vàng thể hiện sự ngưỡng mộ, màu trắng lại thể hiện ý nghĩa tưởng niệm.

Nhìn chung, mỗi hình xăm đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy mà khiến chủ nhân yêu thích hoặc muốn xóa bỏ khi không còn thích ý nghĩa này nữa.

Nếu bạn muốn xóa bỏ hình xăm hoặc đơn giản là muốn có một hình tượng ý nghĩa hơn, bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay – Laser Toning để xóa xăm nhẹ nhàng, an toàn mà hiệu quả.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn